Các Tính năng chính

Tối ưu hóa khả năng nhà báo dùng Thông cáo báo chí là tư liệu viết bài; xây dựng mối quan hệ với 200,000 nhà báo

Tối ưu hóa khả năng nhà báo dùng Thông cáo báo chí là tư liệu viết bài; xây dựng mối quan hệ với 200,000 nhà báo
Tối ưu hóa khả năng nhà báo dùng Thông cáo báo chí là tư liệu viết bài; xây dựng mối quan hệ với 200,000 nhà báo
Trong nhiều năm qua, Media OutReach Newswire là công ty tiên phong đột phá trong lĩnh vực phát hành thông cáo báo chí –
Xây dựng và thiết lập mạng lưới phát hành thông cáo báo chí toàn diện theo từng quốc gia, bao gồm 200,000 liên hệ với các hãng truyền thông, 68,000 đầu báo và kênh truyền thông, cùng 500 danh mục tin tức.

Với giải pháp phát hành thông cáo báo chí của chúng tôi, các nhân viên làm PR nội bộ và các chuyên gia PR có thể phát hành thông cáo báo chí của mình đến các hãng truyền thông địa phương một cách hiệu quả. Đảm bảo rằng thông cáo báo chí của bạn đến trực tiếp hộp thư của hãng truyền thông và nhà báo mục tiêu có liên quan đến ngành nghề bạn đang hoạt động, nhằm tối ưu hóa khả năng thông cáo báo chí được đăng tải trên các phương tiện truyền thông và xây dựng quan hệ truyền thông.

Media OutReach Newswire sở hữu cơ sở dữ liệu về các hãng truyền thông và nhà báo trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, giúp bạn tiếp cận trực tiếp với 200,000 nhà báo từ các tờ báo, hãng truyền thông trực tuyến, tạp chí, hãng tin tức và báo đài, bao gồm cả các blogger (người viết blog). Tất cả các mối quan tâm của các nhà báo đều được phân loại theo tin bài. Cách này giúp hãng thông cáo báo chí Media OutReach Newswire gửi chính xác thông cáo báo chí hoặc nội dung của bạn đến nhà báo mục tiêu, tối ưu hóa khả năng thông cáo báo chí được viết lại dưới dạng tin tức (tăng khả năng thông cáo báo chí được đăng tải trên các phương tiện truyền thông) mà không làm giảm chất lượng tin bài, và giúp bạn xây dựng quan hệ truyền thông với các nhà báo tại quốc gia và trong ngành nghề mà bạn hướng đến.

Cơ sở dữ liệu của Media OutReach Newswire được cập nhật kịp thời như thế nào?

Media OutReach Newswire được các nhà báo coi là một nguồn tin tức đáng tin cậy do chúng tôi gửi thông cáo báo chí mục tiêu bằng định dạng đa phương tiện và đa ngôn ngữ, tạo điều kiện cho các nhà báo sáng tạo ra các câu chuyện và sản xuất tin tức và nội dung về phong cách sống.

Chúng tôi có một đội ngũ nghiên cứu truyền thông, chuyên quản lý và cập nhật hàng ngày cơ sở dữ liệu về các biên tập viên, nhà báo và những người có ảnh hưởng của từng quốc gia theo danh mục tin tức. Công nghệ quản lý cơ sở dữ liệu độc quyền của chúng tôi cũng cảnh báo cho chúng tôi biết khi nào một liên hệ không còn sử dụng được nữa. Do chúng tôi đã xây dựng quan hệ chặt chẽ với các nhà báo trong nhiều năm qua, bản thân các nhà báo sẽ thông báo cho chúng tôi khi họ chuyển công việc hoặc chuyển sang công tác ở lĩnh vực mới.


Talk to Media OutReach Newswire today

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ