Dịch vụ


Media OutReach là hãng phát hành thông cáo báo chí toàn cầu, chuyên phát hành thông cáo báo chí trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Chúng tôi chuyên phát hành trực tiếp các thông cáo báo chí theo hình thức đa phương tiện, với nhiều ngôn ngữ tới các nhà báo mục tiêu, nhằm mục đích tối ưu hóa khả năng thông cáo báo chí được nhà báo viết lại dưới dạng tin tức, từ đó xây dựng khả năng hiển thị trực tuyến cho các thông cáo báo chí của công ty bạn, nâng cao việc chia sẻ trên mạng xã hội và cung cấp các báo cáo đầy đủ thông tin để đo hiệu suất của dịch vụ phát hành.

Ưu thế chính


01.

Tối ưu hóa khả năng nhà báo dùng Thông cáo báo chí là tư liệu viết bài; xây dựng mối quan hệ với 200,000 nhà báo

Do Media OutReach gửi trực tiếp thông cáo báo chí của bạn đến hộp thư đến của các phóng viên và biên tập viên mục tiêu.


02.

Đăng tải tin tức trực tuyến đảm bảo trên các trang tin tức CHÍNH THỐNG

Thông qua 600 đối tác truyền thông trực tuyến uy tín của Media OutReach.


03.

Báo cáo chuyên sâu, chi tiết cho các chuyên gia PR

Thực hiện các phân tích độc nhất và theo dõi tương tác của nhà báo, giúp bạn biết được những nhà báo nào đã đọc thông cáo báo chí của mình, theo ấn phẩm và quốc gia.


04.

Đẩy mạnh chia sẻ trên mạng xã hội và xây dựng lòng tin bằng SEO

Việc Media OutReach đăng tải tin tức trực tuyến đảm bảo trên các trang truyền thông chính thống sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến và SEO của bạn. Mỗi thông cáo báo chí được phát hành đều được phổ biến bằng các biểu tượng mạng xã hội và hashtag tương ứng.


05.

Tạo ra cơ hội kinh doanh đích thực

Các câu chuyện thành công từ khách hàng của chúng tôi là minh chứng cho việc dịch vụ phát hành thông cáo báo chí của Media OutReach giúp tạo ra cơ hội kinh doanh đích thực.


06.

Giá không đổi cho không giới hạn danh mục tin tức

Không giống các hãng phát hành thông cáo báo chí khác mà tính phí theo số lượng danh mục tin bài, Media OutReach chỉ tính một mức phí đối với các danh mục tin tức không giới hạn khi phát hành thông cáo báo chí của bạn đến các quốc gia mục tiêu.


Talk to Media OutReach Newswire today

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ