Các tính năng chính

Giá không đổi cho không giới hạn danh mục tin tức

One price for unlimited news trade categories - Key Feature
One price for unlimited news trade categories - Key Feature
Một trong những cam kết dịch vụ của chúng tôi với tư cách là một hãng phát hành thông cáo báo chí là giúp khách hàng kết nối với nhiều hãng truyền thông và nhà báo liên quan nhất có thể, nhằm tăng tối đa tính phổ biến của thông cáo báo chí, qua đó tăng số lượt viết lại tin tức và cơ hội phỏng vấn, bằng chi phí tối thiểu.

Chúng tôi cũng muốn các nhà báo ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhận được các tin tức liên quan đến họ. Nếu phí phát hành thông cáo báo chí dựa trên danh mục tin tức, khách hàng có thể phải giới hạn danh mục tin tức để đáp ứng ngân sách, và điều này có thể làm bạn không tiếp cận được với những nhà báo và biên tập viên quan tâm đến tin tức của bạn.

Để trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng, nhà báo và biên tập viên, Media OutReach Newswire phát hành thông cáo báo chí với danh mục tin tức không giới hạn và chỉ tính một mức phí duy nhất.


Tại Media OutReach Newswire, chúng tôi cam kết giúp khách hàng thành công trong các mục tiêu truyền thông bằng cách tối đa hóa giá trị đầu tư của họ


Talk to Media OutReach Newswire today

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ