Các tính năng chính

Tạo ra cơ hội kinh doanh ĐÍCH THỰC

Generate real business - Key Feature
Media OutReach Newswire là một nhà cung cấp dịch vụ phát hành thông cáo báo chí đáng tin cậy tại châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới. Chúng tôi nỗ lực giúp khách hàng của mình gặt hái được thành công trong kinh doanh bằng cách kết nối thông cáo báo chí của họ đến đúng đối tượng truyền thông và nhà báo tại các quốc gia mục tiêu, và việc chúng tôi đăng tải thông cáo báo chí trên các trang tin tức trực tuyến chính thống đã cơ bản giúp khách hàng của chúng tôi phát triển nhận diện thương hiệu và cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến.

Tác động từ dịch vụ của chúng tôi thực sự đã được chứng minh rất rõ ràng khi nhận xét của các khách hàng đều cho rằng dịch vụ của chúng tôi đã giúp họ có được những cơ hội kinh doanh và nhà đầu tư mới.

Thu hút được Khách hàng Tiềm năng từ Dịch vụ của Media OutReach Newswire

Cloud Comrade

Chúng tôi đã thiết lập quan hệ với nhiều hãng truyền thông lớn và hợp tác với các nhà báo hàng đầu về công nghệ tại Singapore và trên khắp châu Á – Thái Bình Dương, nhờ vào mối quan hệ hợp tác với Media OutReach Newswire. Dịch vụ phát hành thông cáo báo chí của Media OutReach Newswire cũng giúp chúng tôi thu hút được nhiều khách hàng mới.” – Cloud Comrade

Evolution Wellness