Câu chuyện của Chúng tôi


Hãng phát hành thông cáo báo chí Media OutReach Newswire được thành lập ở Hong Kong năm 2009, hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ phát hành trung thực, có thể kết nối khách hàng và nhà báo với các tin tức phù hợp.

Our Story
Chúng tôi đóng vai trò rất quan trọng trong chu kỳ luân chuyển tin tức, là liên kết quyết định giữa bên tạo ra tin tức (khách hàng của chúng tôi) và bên sản xuất tin tức (hãng truyền thông). Chúng tôi tự hào khi được vinh danh là chuyên gia phát hành thông cáo báo chí trong khu vực, và dịch vụ phát hành và báo cáo của chúng tôi được coi là một trong những dịch vụ tốt nhất trong ngành phát hành thông cáo báo chí.

Năm 2021, Media OutReach Newswire được vinh danh là “Nhà cung cấp Dịch vụ Phát hành Thông cáo Báo chí Quan trọng và có Tầm ảnh hưởng Nhất tại châu Á” bởi TMCnet, trang web hàng đầu thế giới về truyền thông và công nghệ.

Từ mục tiêu ban đầu là xây dựng mạng lưới phát hành thông cáo báo chí cho toàn bộ khu vực châu Á – Thái Bình Dương, chúng tôi đã thành công trong việc trở thành hãng phát hành thông cáo báo chí toàn cầu đầu tiên của châu Á – Thái Bình Dương vào cuối năm 2018. Từ trụ sở tại Hong Kong, chúng tôi đã mở rộng sự hiện diện trong khu vực của mình đến Trung Quốc Đại Lục, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam. Media OutReach Newswire cũng đã phát triển trở thành một đối tác đáng tin cậy của các hãng phát hành thông cáo báo chí quốc tế khác tại Bắc Mỹ (Canada và Hoa Kỳ), Vương quốc Anh, châu Âu, Trung Đông và châu Phi, nhằm phát hành thông cáo báo chí của khách hàng trong khu vực.

Với tư cách là một công ty, điều khiến chúng tôi khác biệt là chúng tôi biết rõ về truyền thông và hiểu rõ nhu cầu của các chuyên gia PR. Bằng cách kết hợp hiểu biết và đầu tư công nghệ, chúng tôi đã tạo ra một dịch vụ phát hành trực tiếp thông cáo báo chí đa phương tiện và đa ngôn ngữ tốt hơn, đến các nhà báo và biên tập viên, để họ có thể biên tập lại các câu chuyện và mở rộng sự hiện diện của khách hàng trong thế giới kỹ thuật số. Các báo cáo sau phát hành của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia PR bằng cách cung cấp các chi tiết chuyên sâu độc quyền, và quan trọng hơn cả là cung cấp các báo cáo này theo định dạng mà có thể giúp các chuyên gia PR dễ dàng báo cáo cho các bên liên quan.

Để luôn đi tiên phong trong ngành, Media OutReach Newswire không ngừng đổi mới bằng cách liên tục cập nhật các phát triển mới về công nghệ để tăng khả năng của các nền tảng phát hành thông cáo báo chí độc quyền và tạo ra các báo cáo sau phát hành, giúp xác định rõ ràng hiệu quả phát hành và tiết kiệm thời gian cho khách hàng của chúng tôi.

Dấu ấn & Thành tựu của
Media OutReach

2009

Được thành lập bởi Jennifer Kok với trụ sở chính tại Hồng Kông

2013

Ra mắt dịch vụ truyền thông thông minh dựa trên thời gian thực

2016 - 2017

Mở văn phòng kinh doanh khu vực tại Singapore, Malaysia và Đài Loan 

2018

Trở thành hãng phát hành thông cáo báo chí toàn cầu 

2019

Thành lập văn phòng kinh doanh tại Việt Nam, Nhật Bản và châu Âu

2019

Lần đầu tiên ra mắt Hệ thống Nghiên cứu Chuyên sâu về Truyền thông và Nhà báo trong ngành phát hành thông cáo báo chí

2021

Mở rộng sang Hoa Kỳ, Canada và Trung Quốc

2022

Media OutReach Newswire được vinh danh là Đối tác OPPO của năm 2021


Media OutReach Tin tức

#Advertising, Marketing & Public Relations #Business
12 December 2022

Media OutReach Newswire announced as PRCA APAC official newswire partners

#Advertising, Marketing & Public Relations #Business & Finance
05 October 2022

Media OutReach Newswire launches Financial Terminal and International News Services for financial release distribution

#Advertising, Marketing & Public Relations #Business
03 August 2022

Media OutReach Newswire Strengthens Distribution Network in Australia

Tin tức khác

Đối thoại với Media OutReach hôm nay

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ