Media OutReach team members

Câu chuyện của Chúng tôi


Hãng phát hành thông cáo báo chí Media OutReach Newswire được thành lập ở Hong Kong năm 2009, hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ phát hành trung thực, có thể kết nối khách hàng và nhà báo với các tin tức phù hợp.

Chúng tôi đóng vai trò rất quan trọng trong chu kỳ luân chuyển tin tức, là liên kết quyết định giữa bên tạo ra tin tức (khách hàng của chúng tôi) và bên sản xuất tin tức (hãng truyền thông). Chúng tôi tự hào khi được vinh danh là chuyên gia phát hành thông cáo báo chí trong khu vực, và dịch vụ phát hành và báo cáo của chúng tôi được coi là một trong những dịch vụ tốt nhất trong ngành phát hành thông cáo báo chí.

Năm 2021, Media OutReach Newswire được vinh danh là “Nhà cung cấp Dịch vụ Phát hành Thông cáo Báo chí Quan trọng và có Tầm ảnh hưởng Nhất tại châu Á” bởi TMCnet, trang web hàng đầu thế giới về truyền thông và công nghệ.

Từ mục tiêu ban đầu là xây dựng mạng lưới phát hành thông cáo báo chí cho toàn bộ khu vực châu Á – Thái Bình Dương, chúng tôi đã thành công trong việc trở thành hãng phát hành thông cáo báo chí toàn cầu đầu tiên của châu Á – Thái Bình Dương vào cuối năm 2018. Từ trụ sở tại Hong Kong, chúng tôi đã mở rộng sự hiện diện trong khu vực của mình đến Trung Quốc Đại Lục, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam. Media OutReach Newswire cũng đã phát triển trở thành một đối tác đáng tin cậy của các hãng phát hành thông cáo báo chí quốc tế khác tại Bắc Mỹ (Canada và Hoa Kỳ), Vương quốc Anh, châu Âu, Trung Đông và châu Phi, nhằm phát hành thông cáo báo chí của khách hàng trong khu vực.

Với tư cách là một công ty, điều khiến chúng tôi khác biệt là chúng tôi biết rõ về truyền thông và hiểu rõ nhu cầu của các chuyên gia PR. Bằng cách kết hợp hiểu biết và đầu tư công nghệ, chúng tôi đã tạo ra một dịch vụ phát hành trực tiếp thông cáo báo chí đa phương tiện và đa ngôn ngữ tốt hơn, đến các nhà báo và biên tập viên, để họ có thể biên tập lại các câu chuyện và mở rộng sự hiện diện của khách hàng trong thế giới kỹ thuật số. Các báo cáo sau phát hành của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia PR bằng cách cung cấp các chi tiết chuyên sâu độc quyền, và quan trọng hơn cả là cung cấp các báo cáo này theo định dạng mà có thể giúp các chuyên gia PR dễ dàng báo cáo cho các bên liên quan.

Để luôn đi tiên phong trong ngành, Media OutReach Newswire không ngừng đổi mới bằng cách liên tục cập nhật các phát triển mới về công nghệ để tăng khả năng của các nền tảng phát hành thông cáo báo chí độc quyền và tạo ra các báo cáo sau phát hành, giúp xác định rõ ràng hiệu quả phát hành và tiết kiệm thời gian cho khách hàng của chúng tôi.

Dấu ấn & Thành tựu của
Media OutReach Newswire's

2024

Media OutReach Newswire giành giải thưởng B2B Award tại lễ trao giải PRCA châu Á – Thái Bình Dương

2024

Media OutReach Newswire giới thiệu Mạng lưới phát hành thông cáo báo chí tới thị trường Mỹ

2023

Media OutReach Newswire ra mắt Báo cáo thông minh về chiến dịch phát hành thông cáo báo chí – lần đầu tiên xuất hiện trong ngành

2023

Nhà sáng lập kiêm CEO Jennifer Kok nhận Giải thưởng Women to Watch 2023 của Campaign Asia

2023

Mở rộng sang Thái Lan, văn phòng thứ tám trong mạng lưới Châu Á Thái Bình Dương

2022

Media OutReach Newswire được vinh danh là Đối tác OPPO của năm 2021

2021

Mở rộng sang Hoa Kỳ, Canada và Trung Quốc

2019

Lần đầu tiên ra mắt Hệ thống Nghiên cứu Chuyên sâu về Truyền thông và Nhà báo trong ngành phát hành thông cáo báo chí

2019

Thành lập văn phòng kinh doanh tại Việt Nam, Nhật Bản và châu Âu

2018

Trở thành hãng phát hành thông cáo báo chí toàn cầu 

2016 - 2017

Mở văn phòng kinh doanh khu vực tại Singapore, Malaysia và Đài Loan 

2013

Ra mắt dịch vụ truyền thông thông minh dựa trên thời gian thực

2009

Được thành lập bởi Jennifer Kok với trụ sở chính tại Hồng Kông


Media OutReach Newswire Tin tức

Media and Journalists Insights
#Advertising, Marketing & Public Relations #Technology
28 February 2024

Media OutReach Newswire Launches USA Press Release Distribution Network

Photo: Animal Volunteer Charity
#Business #Advertising, Marketing & Public Relations
28 September 2023

Media OutReach Newswire donates HK$45,000 to flood affected animal shelters in Hong Kong

#Advertising, Marketing & Public Relations #Business
31 May 2023

Media OutReach Newswire announces expansion to Thailand

Tin tức khác

Talk to Media OutReach Newswire today

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ