Khách hàng điển hình: Evolution Wellness

Thương hiệu của chúng tôi trở nên phổ biến trên toàn cầu thông qua việc phát hành thông cáo báo chí và đăng tải tin tức trên các trang truyền thông đảm bảo, đồng thời tăng cường tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và cải thiện thứ hạng tìm kiếm

Evolution Wellness Top Banner
Thông tin về Khách hang

Tập đoàn cung cấp dịch vụ chăm sóc và rèn luyện sức khỏe hàng đầu châu Á, sở hữu và vận hành mạng lưới các câu lạc bộ thể hình sở hữu 100% vốn lớn nhất châu Á. Evolution Wellness đã giao Media OutReach phát hành thông cáo báo chí của mình tại châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới kể từ năm 2019.
Thông tin về Khách hang
Ngành công nghiệp
Sức khỏe & Thể hình
Sức khỏe & Thể hình
2017
Vị trí
Malaysia

Chúng tôi đã thuê Media OutReach công bố việc ra mắt chương trình cấp phép tập thể hình của mình. Điều này đã giúp chúng tôi không chỉ đảm bảo rằng thông cáo báo chí được các nhà báo viết lại dưới dạng tin tức, mà còn thu hút được khách hàng tiềm năng từ các quốc gia mục tiêu của chúng tôi.

Jill Tan
Trưởng phòng Truyền thông
Evolution Wellness Group
Tập đoàn cung cấp dịch vụ chăm sóc và rèn luyện sức khỏe hàng đầu châu Á, sở hữu và vận hành mạng lưới các câu lạc bộ thể hình sở hữu 100% vốn lớn nhất châu Á. Evolution Wellness đã giao Media OutReach phát hành thông cáo báo chí của mình tại châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới kể từ năm 2019.
Evolution Wellness Side Banner

Những khó khăn nào về mặt truyền thông mà tổ chức của quý vị phải đối mặt?

Chúng tôi cần hỗ trợ khi mở rộng thương hiệu của mình ra toàn cầu. Trong khi chúng tôi có uy tín thương hiệu mạnh tại châu Á, chúng tôi mong muốn thâm nhập vào thị trường quốc tế.

Tầm nhìn của Evolution Wellness là xây dựng một hệ sinh thái rèn luyện sức khỏe trên quy mô quốc tế, và chiến lược của chúng tôi là ra mắt một bộ phận cấp phép mới để đưa một số thương hiệu tập thể hình của chúng tôi tiếp cận với các thị trường mới trên khắp thế giới.

Chúng tôi cần một đối tác phát hành thông cáo báo chí giúp chúng tôi tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng, và tạo ra liên kết truyền thông phù hợp thông qua mạng lưới phát hành thông cáo báo chí của chính đối tác đó.
Evolution Wellness Side Banner

Media OutReach giúp công ty của quý vị như thế nào?

Tất cả các thông cáo báo chí của chúng tôi được Media OutReach phát hành đều xuất hiện dày đặc trên các trang tin tức ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và tại thị trường quốc tế.

Chúng tôi bắt đầu sử dụng dịch vụ của Media OutReach vào năm 2018, để công bố các sáng kiến mới về một số thương hiệu rèn luyện sức khỏe nằm trong danh mục đầu tư của mình trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương và các thị trường mới trên phạm vi quốc tế. Tôi thực sự hài lòng với kết quả mà chúng tôi nhận được.

Cụ thể, tôi rất hài lòng với nỗ lực thông cáo báo chí để công bố chương trình cấp phép toàn cầu của chúng tôi cho các thị trường mới trên phạm vi quốc tế. Các thông cáo báo chí của chúng tôi đã được nhiều nhà báo viết lại dưới dạng tin tức và thậm chí còn được các đối tác kinh doanh tìm hiểu về chương trình cấp phép tại quốc gia của họ.

Thêm vào đó, việc Media OutReach đảm bảo đăng tải tin tức trên các trang truyền thông chính thống cũng giúp tăng cường hoạt động SEO, qua đó, cải thiện thứ hạng tìm kiếm của chúng tôi.

Còn điều gì nữa khiến Media OutReach nổi bật so với những hãng phát hành thông cáo báo chí khác?

Chúng tôi đánh giá cao tốc độ và sự nhanh nhạy của đội ngũ chăm sóc khách hàng của Media OutReach. Họ là những người có hiểu biết sâu rộng và có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích về cách đạt được mục tiêu truyền thông một cách tốt nhất và tận dụng tối đa khoản đầu tư của chúng tôi.

Tôi cũng đã giới thiệu dịch vụ của họ cho một đối tác kinh doanh để công bố việc ra mặt một thương hiệu tập thể hình mới.

Thông cáo báo chí trước đây của khách hàng

Chi tiết hơn
Previous Next

Talk to Media OutReach Newswire today

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ