Khách hàng điển hình


Hãng phát hành thông cáo báo chí Media OutReach giúp khách hàng của chúng tôi đạt được mục tiêu truyền thông và tạo ra cơ hội kinh doanh

Kể từ năm 2009, dịch vụ của Media OutReach đã giúp hàng nghìn khách hàng đạt được mục tiêu quan hệ công chúng và truyền thông. Trọng tâm chính của chúng tôi là giúp khách hàng thành công.

Hãy lắng nghe trực tiếp những chia sẻ từ khách hàng của chúng tôi về cách thức và lý do tại sao Media OutReach trở thành một phần không thể tách rời trong chiến lược truyền thông và tiếp cận với khách hàng của họ.

01.

Cloud Comrade

Một nhà cung cấp giải pháp đám mây chung hàng đầu trên khắp châu Á – Thái Bình Dương và Bắc Mỹ, và một thành viên của ST Telemedia Cloud. Cloud Comrade là một công ty tư vấn điện toán đám mây dành cho doanh nghiệp, có trụ sở tại Singapore và được thành lập vào tháng 06 năm 2014. Họ đã sử dụng dịch vụ phát hành thông cáo báo chí của Media OutReach kể từ năm 2020.


02.

Creative Consulting Group

Hãng PR năng động có trụ sở tại Hong Kong này cung cấp dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Media OutReach đã hỗ trợ CCG phát hành thông cáo báo chí cho khách hàng kể từ năm 2017.


03.

The Chinese University of Hong Kong Business School (CUHK)

Là trường đại học kinh doanh hàng đầu và tiên phong trong giáo dục kinh doanh tại Hong Kong, CUHK đã giao Media OutReach phát hành thông cáo báo chí kể từ năm 2015.


04.

De Beers Group

Doanh nghiệp kinh doanh kim cương hàng đầu thế giới từ năm 1888 – Tập đoàn De Beers đã chọn Media OutReach Newswire làm đối tác trong việc hỗ trợ đa dạng hóa phương thức truyền thông từ năm 2021, đi sâu vào các mảng của doanh nghiệp, từ các sản phẩm phong cách sống và phương tiện xa xỉ đến ESG và Blockchain.

Hãy tìm hiểu cách Media OutReach hỗ trợ De Beers Group đạt được mục tiêu truyền thông mới bằng hoạt động phát hành thông báo đến các phương tiện truyền thông đích trong chiến lược ESG và Blockchain.


05.

Evolution Wellness

Tập đoàn cung cấp dịch vụ chăm sóc và rèn luyện sức khỏe hàng đầu châu Á, sở hữu và vận hành mạng lưới các câu lạc bộ thể hình sở hữu 100% vốn lớn nhất châu Á. Evolution Wellness đã giao Media OutReach phát hành thông cáo báo chí của mình tại châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới kể từ năm 2019.


06.

Michael Page

Hãng tuyển dụng hàng đầu với 140 văn phòng trên toàn cầu. Michael Page cung cấp các dịch vụ tuyển dụng chuyên biệt đối với các chuyên gia từ quản lý cấp trung đến lãnh đạo cấp cao, cùng với các chức danh kỹ thuật có tính chuyên biệt cao. Họ là khách hàng của Media OutReach kể từ năm 2016.


07.

Spackman Entertainment

Spackman Entertainment Group Limited (SEGL) là một trong những tập đoàn sản xuất giải trí hàng đầu của Hàn Quốc. Media OutReach đã hỗ trợ phát hành thông cáo báo chí của họ kể từ giữa năm 2017.


Talk to Media OutReach Newswire today

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ