Khách hàng điển hình: Spackman

Mang đến khả năng tiếp cận mạng lưới các ấn bản truyền thông ở cả chiều rộng và chiều sâu để tối đa hóa cơ hội được xuất hiện và quan tâm từ truyền thông và khán giả, đồng thời tiếp cận chính xác các nhà báo phụ trách mảng giải trí để đạt các mục tiêu truyền thông chiến lược

Spackman Entertainment Group Limited Top Banner
Thông tin về Khách hang
Spackman Entertainment Group Limited (SEGL) là một trong những tập đoàn sản xuất giải trí hàng đầu của Hàn Quốc. Media OutReach Newswire đã hỗ trợ phát hành thông cáo báo chí của họ kể từ giữa năm 2017.
Thông tin về Khách hang
Thông tin về Khách hang
Giải trí
Khách hàng kể từ
2017
Vị trí
Singapore

Media OutReach Newswire có một trong những mạng lưới phát hành thông cáo báo chí lớn nhất tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Điều này giúp mở rộng phạm vi luân chuyển các thông cáo báo chí của chúng tôi trong khu vực cũng như ở nước ngoài. Đội ngũ nhân sự của Media OutReach Newswire biết chính xác cần hướng các ấn phẩm truyền thông về lĩnh vực giải trí đến các nhà báo nào, và họ phát hành thông cáo báo chí ở nhiều danh mục ngành nghề khác nhau.

Jasmine Leong
Trưởng phòng quan hệ nhà đầu tư
Spackman Entertainment Group Limited
Spackman Entertainment Group Limited (SEGL) là một trong những tập đoàn sản xuất giải trí hàng đầu của Hàn Quốc. Media OutReach Newswire đã hỗ trợ phát hành thông cáo báo chí của họ kể từ giữa năm 2017.
Spackman Entertainment Group Limited Side Banner

Những khó khăn nào về mặt truyền thông mà tổ chức của quý vị phải đối mặt?

Đối với việc phát hành thông cáo báo chí tại SEGL, chúng tôi cần phải tìm một đối tác có thể cung cấp một dịch vụ “đáng đồng tiền”, toàn diện và tiếp cận được đến nhiều đối tượng, không chỉ ở châu Á, mà còn ở nước ngoài.
Spackman Entertainment Group Limited Side Banner

Media OutReach Newswire giúp công ty của quý vị như thế nào?

Thứ nhất, Media OutReach Newswire có một trong những mạng lưới phát hành thông cáo báo chí lớn nhất tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Điều này giúp mở rộng phạm vi luân chuyển các thông cáo báo chí của chúng tôi trong khu vực cũng như ở nước ngoài. Đội ngũ nhân sự của Media OutReach Newswire biết chính xác cần hướng các ấn phẩm truyền thông về lĩnh vực giải trí đến các nhà báo nào, và họ phát hành thông cáo báo chí ở nhiều danh mục ngành nghề khác nhau.

Tuy nhiên, họ cũng giúp đảm bảo các thông cáo báo chí của chúng tôi được đăng tải trên các loại hình phương tiện truyền thông khác nhau, bao gồm cả thị trường tài chính. Cho dù chúng tôi là một công ty giải trí, công ty chúng tôi – SEGL cũng biết rằng các cây viết của Bloomberg và Dow Jones đang tiếp cận các thông cáo báo chí của chúng tôi.

Thứ hai, dịch vụ báo cáo sau phát hành thông cáo báo chí của Media OutReach Newswire có những phân tích toàn diện, bao gồm cả khu vực châu Á – Thái Bình Dương, nên chúng tôi có thể ngay lập tức nhận ra mức độ “đáng đồng tiền” của dịch vụ này. Media OutReach Newswire cũng đáp ứng các yêu cầu rất nhanh chóng – một điều thực sự quan trọng đối với dịch vụ phát hành thông cáo báo chí vốn yêu cầu sự nhanh nhạy về thời gian. Thông thường, một thành viên trong đội ngũ nhân sự của Media OutReach Newswire sẽ liên hệ lại với tôi trong vòng một giờ.

Còn điều gì nữa khiến Media OutReach Newswire nổi bật so với những hãng phát hành thông cáo báo chí khác?

Hiện nay, nhiều thông cáo báo chí của chúng tôi được viết bằng Tiếng Anh. Tuy nhiên, do nhiều hoạt động sản xuất chính của chúng tôi được thực hiện tại Hàn Quốc, chúng tôi có thể cần sử dụng dịch vụ dịch thuật của Media OutReach Newswire trong tương lai. Các hoạt động sản xuất của chúng tôi được thực hiện tại nhiều thị trường trong khu vực, và chúng tôi chắc chắn sẽ cần dịch thuật các thông cáo báo chí của mình sang Tiếng Trung Quốc, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Việt, Tiếng Bahasa Indonesia và các ngôn ngữ khác.

Thông cáo báo chí trước đây của khách hàng

Chi tiết hơn
Previous Next

Talk to Media OutReach Newswire today

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ