Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp

Cam kết về Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp của Media OutReach Newswire

Tại Media OutReach Newswire, trách nhiệm xã hội luôn là một phần không thể tách rời trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi do chúng tôi tin vào việc đầu tư để cải thiện cuộc sống cho cộng đồng. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã hỗ trợ nhiều tổ chức phi lợi nhuận của địa phương bằng cách đóng góp tài chính ngắn và dài hạn và cung cấp dịch vụ phát hành thông cáo báo chí miễn phí, để giúp các tổ chức phi chính phủ nâng cao nhận thức của cộng đồng. Nỗ lực CSR của chúng tôi chủ yếu tập trung vào các dự án cộng đồng, chương trình giáo dục, chăm sóc sức khỏe tinh thần cho trẻ em, thanh thiếu niên và phụ nữ.
Corporate Social Responsibility

Các tổ chức phi lợi nhuận được chúng tôi hỗ trợ:

01.

AIESEC in University Malaya

AIESEC là một nền tảng toàn cầu dành cho những người trẻ tuổi khám phá và phát triển tiềm năng lãnh đạo của mình. Đây là một tổ chức quốc tế phi chính trị, độc lập, phi lợi nhuận do thanh niên và sinh viên mới tốt nghiệp của các cơ sở giáo dục đại học điều hành.

Các thành viên của tổ chức này rất quan tâm đến các vấn đề thế giới, lãnh đạo và quản lý. AIESEC không phân biệt đối xử về dân tộc, giới tính, khuynh hướng tình dục, tôn giáo hoặc nguồn gốc quốc gia/xã hội.

Kể từ khi được thành lập, tổ chức này đã thu hút và hỗ trợ phát triển hơn 1.000.000 thanh niên thông qua trải nghiệm AIESEC.

Tổ chức hiện tập trung vào các dự án thúc đẩy các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) trên toàn thế giới, với các dự án tình nguyện hàng đầu ở Malaysia cùng với các sự kiện tiếp cận công nghiệp dành cho thanh niên.

Ảnh hưởng của AIESEC có thể được nhìn thấy thông qua các cựu sinh viên của tổ chức, những người đại diện cho doanh nghiệp, các tổ chức phi chính phủ và các nhà lãnh đạo thế giới, trong đó có một người đoạt giải Nobel Hòa bình, đó là Martti Ahtisaari của Phần Lan.
02.

Đại học Phụ nữ Châu Á (Asian University for Women)

Asian University of Women

Đại học Phụ nữ Châu Á

Đại học Phụ nữ Châu Á (AUW) được sáng lập vào năm 2008 và đặt tại Chittagong, Bangladesh. Đây là cơ sở đào tạo đầu tiên trong khu vực chuyên về giáo dục và phát triển khả năng lãnh đạo cho phụ nữ quốc tế, nhưng được truyền cảm hứng từ bối cảnh và khát vọng của người dân châu Á. AUW tiếp nhận sinh viên từ 15 quốc gia.

Trường đại học này hoạt động nhằm mục đích duy nhất là hỗ trợ phát triển mạng lưới các lãnh đạo, doanh nhân và những người dám thay đổi là nữ giới trong khu vực. Những người phụ nữ có tiềm năng học thuật to lớn, thể hiện được sự can đảm và dám đấu tranh chống lại sự bất bình đẳng và thấu hiểu nỗi khổ của những người khác, là đối tượng giáo dục mà trường đại học này hướng tới.

Đa số sinh viên của AUW là thành viên đầu tiên trong gia đình họ được học đại học, 98% sinh viên của AUW hưởng học bổng toàn phần hoặc gần toàn phần từ các nhà tài trợ tư nhân trên khắp thế giới. Đa số sinh viên tốt nghiệp AUW đều tìm được việc làm trong khu vực tư nhân tại quê nhà của mình, trong khi 25% sinh viên tốt nghiệp theo đuổi các bậc học cao hơn. Sinh viên tốt nghiệp hoặc cựu sinh viên của AUW đều được nhận vào trường đại học Stanford, Oxford, Columbia, Brandeis, Surrey và nhiều trường đại học hàng đầu khác trên thế giới.

03.

Gingko House

Thông tin về Gingko House

Gingko House, doanh nghiệp xã hội có vai trò bảo vệ nghề nghiệp cho người lớn tuổi ở Hong Kong, đã và đang mang đến các cơ hội nghề nghiệp cho người lớn tuổi trong ngành thực phẩm và đồ uống của Hong Kong trong gần hai thập kỷ. Trong bối cảnh đại dịch toàn cầu ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống của mỗi cá nhân ở Hong Kong, Gingko House triển khai dự án “Love Project: Anti-epidemic lunch box” (Dự án yêu thương: Hộp cơm trưa chống đại dịch), cho phép những nhà hảo tâm tài trợ, quyên góp để mua những bữa ăn từ các nhà hàng, và sau đó đưa đến tay của những người cần sự giúp đỡ.
04.

International Association for Child and Adolescent Psychiatry and Allied Professions (IACAPAP)

Về IACAPAP

Sứ mệnh của IACAPAP là nâng cao sức khỏe tâm thần và tinh thần cho trẻ em và thanh thiếu niên, và phát triển trẻ em và thanh thiếu niên thông qua chính sách, thực hành, đào tạo và nghiên cứu. Mục tiêu của IACAPAP là cung cấp các nghiên cứu và nguồn lực của mình cho cộng đồng, và khiến cho cộng đồng hiểu rằng việc trẻ em gặp phải các vấn đề về sức khỏe tinh thần là hoàn toàn bình thường.

05.

Trung tâm Phát triển Trẻ em (The Child Development Centre)

The Child Development Centre

Trung tâm Phát triển Trẻ em

Trung tâm Phát triển Trẻ em chuyên hỗ trợ tất cả các vấn đề về Nhu cầu Giáo dục Đặc biệt cho trẻ em bằng Tiếng Anh và Tiếng Trung tại Hong Kong. Trong 40 năm qua, họ đã cung cấp nhiều chương trình giáo dục mầm non, thực hiện nhiều đánh giá và áp dụng nhiều liệu pháp tâm lý khác nhau. Trung tâm này chuyên hỗ trợ cho các trẻ em gặp khó khăn trong học tập, bị chậm phát triển, tự kỷ, hội chứng Down và khuyết tật về thể chất.

“Việc phát hành thông cáo báo chí đã thu hút được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông, và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng từ cộng đồng, cũng như nhận được nhiều đề nghị phỏng vấn. Điều này đã có thể không xảy ra nếu Media OutReach không là một phần không thể tách rời trong chiến dịch của chúng tôi”, Bà Jackie Hui, Chủ tịch Ủy ban Gây quỹ, chia sẻ.