Các tính năng chính

Đăng tải tin tức trực tuyến đảm bảo trên các trang tin tức CHÍNH THỐNG

Guaranteed online news posting - Key Feature
Media OutReach Newswire là hãng phát hành thông cáo báo chí duy nhất đảm bảo việc đăng tải tin tức trực tuyến trên các trang truyền thông chính thống. Chúng tôi thậm chí còn đăng tải tin tức trực tuyến đảm bảo bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm Tiếng Anh, Tiếng Indonesia, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Nhật, Tiếng Trung Giản thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Thái Lan, Tiếng Urdu và Tiếng Việt.

Hiện nay, Media OutReach Newswire có quan hệ hợp tác với 600 trang tin tức trực tuyến tại châu Á – Thái Bình Dương, châu Âu, Hoa Kỳ, Trung Đông và châu Phi. Các trang tin tức này bao gồm các hãng truyền thông quốc tế như Bloomberg, Yahoo!, Thomson Reuter, Associated Press (AP), Agence France-Presse(AFP), Morningstar. Trong khi đó, các trang tin tức ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương bao gồm Viet Nam News tại Việt Nam, The Malay Mail tại Malaysia, Taiwan News tại Đài Loan, Sina tại Hong Kong và Đài Loan, AsiaOne, Money FM 89.3 tại Singapore, Vulcan Post tại Malaysia và Singapore, các hãng truyền thông hàng đầu Trung Quốc như Tencent, Sohu, Sina, Netease,Toutiao, East Money, Xueqiu, Zhong Guo Wan, Futu Niu Niu, Hong Kong Business Times tại Hong Kong, Infocast, Quamnet, ETNet, Macau Business tại Ma Cao và nhiều trang khác.

Quan hệ hợp tác của chúng tôi với các hãng truyền thông trực tuyến chính thống tại khắp các quốc gia tiêu biểu ở châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới đảm bảo tối đa hóa khả năng hiển thị trực tuyến trên các trang tin tức đối với tất cả thông cáo báo chí được phát hành thông qua nền tảng phát hành độc quyền của Media OutReach Newswire. Đối với từng thông cáo báo chí được phát hành bằng Tiếng Anh, Media OutReach Newswire đăng tải tin tức trực tuyến đảm bảo trên hơn 115 trang tin tức chính thống bằng Tiếng Anh trên khắp châu Á – Thái Bình Dương và thế giới.

Đội ngũ nghiên cứu truyền thông của Media OutReach Newswire không ngừng nghiên cứu và tiếp cận với các hãng truyền thông trực tuyến chính thống nhằm xây dựng quan hệ hợp tác về nội dung.

Tại sao cần phải đăng tải tin tức trên các trang tin tức chính thống?

Media OutReach Newswire hiểu tầm quan trọng của sự hiện diện trực tuyến, giúp công ty bạn xây dựng lòng tin và nhận diện thương hiệu với bên liên quan và khách hàng, thúc đẩy kinh doanh, và hậu quả của việc đăng tải nội dung của khách hàng trên các trang tin tức giả mạo. Vì lý do đó, chúng tôi xác định sứ mệnh dịch vụ của mình là chỉ đăng tải tin tức trên các trang truyền thông chính thống. Một tác động lớn khác của việc đăng tải tin tức của công ty bạn trên các trang giả mạo là từ khóa của công ty bạn có thể bị thuật toán tìm kiếm đưa vào danh sách đen.

Khi ngày càng nhiều tin tức giả mạo và các hãng truyền thông đưa tin sai lệch xuất hiện, nguyên văn nội dung tin tức của bạn phải được đăng tải trên các trang tin tức chính thống, do điều này cho phép truyền tải đúng câu chuyện của công ty bạn.

Không phải hãng phát hành thông cáo báo chí nào cũng thực hiện tiêu chuẩn dịch vụ cao như thế này. Trong nhiều trường hợp, một số hãng phát hành thông cáo báo chí thậm chí sẽ đăng tải thông cáo báo chí của bạn trên các danh bạ, diễn đàn, trang giả mạo hoặc kể cả các trang spam trực tuyến. Việc đăng tải thông cáo báo chí của bạn trên các trang đó không đem lại cho bạn và công ty bạn bất cứ điều gì ngoài tác động tiêu cực đến thương hiệu của bạn, và ảnh hưởng đến xếp hạng tên miền trang web của bạn ở một phạm vi nhất định.