Các tính năng chính

Báo cáo chuyên sâu, chi tiết cho các chuyên gia PR

Intelligence Reports - Key Feature
Intelligence Reports - Key Feature

Media OutReach Newswire là hãng phát hành thông cáo báo chí đầu tiên ra mắt Hệ thống Nghiên cứu Chuyên sâu về Truyền thông và Nhà báo

Báo cáo này đã giải quyết vấn đề gây khó khăn cho các chuyên gia PR trong thời gian dài, khi cố gắng tìm hiểu chuyên sâu xem các nhà báo đã đọc thông cáo báo chí của mình hay chưa.

Năm 2019, Media OutReach Newswire đã ra mắt Hệ thống Nghiên cứu Chuyên sâu về Truyền thông và Nhà báo độc quyền và tiên phong của mình nhằm giải quyết vấn đề này. Nghiên cứu Chuyên sâu về Truyền thông và Nhà báo cho bạn biết số lượng nhà báo mà thông cáo báo chí của bạn đã tiếp cận được và số lượng nhà báo đã mở thông cáo báo chí của bạn, theo ấn phẩm và quốc gia. Từ báo cáo nghiên cứu chuyên sâu này, bạn có thể theo dõi việc chuyển đổi từ các thông cáo báo chí được mở ra thành các bài viết, và biết được đối tượng truyền thông mục tiêu đã tiếp cận với tin tức của bạn chưa.

Khách hàng của chúng tôi đã sử dụng báo cáo này để quản lý chiến lược truyền thông của mình tại các quốc gia mục tiêu trên khắp châu Á – Thái Bình Dương, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Distribution Details Reports - image
Distribution Details Reports - image
Tại hãng phát hành thông cáo báo chí Media OutReach Newswire, chúng tôi biết việc báo cáo chính xác và các báo cáo dễ dàng tải xuống quan trọng như thế nào đối với việc nâng cao hiệu quả của công việc của một chuyên gia PR. Chúng tôi cung cấp hai báo cáo chuyên sâu sau phát hành thông cáo báo chí, trong đó trình bày việc các nhà báo viết lại thông cáo báo chí và đăng tải nguyên văn tin tức trực tuyến bằng siêu dữ liệu, để đánh giá KPI và đo lường tỷ suất hoàn vốn. Các báo cáo của chúng tôi thậm chí còn cung cấp nhiều chi tiết khác. Bạn sẽ hiểu rõ bối cảnh PR trong ngành của mình thông qua phân tích chính xác về truyền thông và nhà báo của chúng tôi, giúp bạn lập kế hoạch tốt hơn cho chiến dịch PR tiếp theo của mình.

Media OutReach Newswire cung cấp báo cáo sau phát hành bằng nhiều định dạng nhằm tạo điều kiện cho việc báo cáo

Báo cáo sau phát hành của Media OutReach Newswire được cung cấp bằng bốn định dạng, Microsoft Word và Excel, cùng với các phép đo hiệu suất định tính và định lượng, giúp các chuyên gia PR dễ đọc, dễ tải xuống, chia sẻ và báo cáo cho cấp quản lý của mình. Báo cáo hữu ích, chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian này được cung cấp miễn phí cho khách hàng.

Talk to Media OutReach Newswire today

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ