Khách hàng điển hình: Michael Page

Đảm bảo thông cáo báo chí được đăng tải trên các trang truyền thông hàng đầu, cung cấp các báo cáo chuyên sâu và thiết thực cho đội ngũ PR nội bộ, và cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) trên trang web

Michael Page Top Banner
Thông tin về Khách hang

Hãng tuyển dụng hàng đầu với 140 văn phòng trên toàn cầu. Michael Page cung cấp các dịch vụ tuyển dụng chuyên biệt đối với các chuyên gia từ quản lý cấp trung đến lãnh đạo cấp cao, cùng với các chức danh kỹ thuật có tính chuyên biệt cao. Họ là khách hàng của Media OutReach Newswire kể từ năm 2016.
Thông tin về Khách hang
Ngành công nghiệp
Tuyển dụng
Khách hàng kể từ
2016
Vị trí
Singapore

Dịch vụ phát hành thông cáo báo chí của Media OutReach Newswire đã giúp chúng tôi đảm bảo thông cáo báo chí được đăng tải trên các trang truyền thông hàng đầu như Bloomberg và Associated Press, cải thiện hoạt động SEO trên trang web, và đưa chúng tôi trở thành công ty hàng đầu thị trường trong ngành tuyển dụng tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

Germaine Lim
Giám đốc Truyền thông Tiếp thị Cấp cao, APAC
Page Group
Hãng tuyển dụng hàng đầu với 140 văn phòng trên toàn cầu. Michael Page cung cấp các dịch vụ tuyển dụng chuyên biệt đối với các chuyên gia từ quản lý cấp trung đến lãnh đạo cấp cao, cùng với các chức danh kỹ thuật có tính chuyên biệt cao. Họ là khách hàng của Media OutReach Newswire kể từ năm 2016.
Michael Page - Germaine Lim
Germaine Lim
Giám đốc Truyền thông Tiếp thị Cấp cao, APAC
PageGroup

Những khó khăn nào về mặt truyền thông mà tổ chức của quý vị phải đối mặt?

Thách thức lớn nhất của chúng tôi là phổ biến các báo cáo nghiên cứu độc quyền của mình.

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia nghiên cứu thị trường thường xuyên thực hiện nghiên cứu thị trường và tập hợp dữ liệu thị trường chuyên sâu, để cung cấp cho những người tìm việc và chủ sử dụng lao động trong nước các tin tức mới nhất, diễn biến trong ngành tuyển dụng và thông tin về thị trường việc làm.

Chúng tôi muốn khách hàng mục tiêu của mình tại các quốc gia mục tiêu biết rằng các dữ liệu chuyên sâu về thị trường việc làm đều có trên trang web của Michael Page.
Michael Page - Germaine Lim
Germaine Lim
Giám đốc Truyền thông Tiếp thị Cấp cao, APAC
PageGroup

Media OutReach Newswire giúp công ty của quý vị như thế nào?

Dịch vụ của Media OutReach Newswire là một bộ phận quan trọng trong hoạt động PR của chúng tôi. Việc Media OutReach Newswire phát hành thông cáo báo chí đã giúp chúng tôi khuếch đại thông điệp của mình tại từng quốc gia mục tiêu, và tiếp cận được các hãng truyền thông mục tiêu hàng đầu như Bloomberg và Associated Press.

Tôi lựa chọn hợp tác với hãng phát hành thông cáo báo chí Media OutReach Newswire vì Media OutReach Newswire có mạng lưới phát hành thông cáo báo chí toàn diện, tiếp cận được với các nhà báo và đăng tải tin tức trực tuyến đảm bảo tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
Bên cạnh việc được tiếp cận với các hãng truyền thông lớn, giúp chúng tôi trở thành công ty hàng đầu thị trường trong ngành tuyển dụng, trang web của chúng tôi cũng được truy cập nhiều hơn.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Media OutReach Newswire cũng rất nhanh nhạy và có hiểu biết rộng.

Tôi thực sự đánh giá rất cao các báo cáo sau phát hành thông cáo báo chí của họ. Báo cáo Nghiên cứu Chuyên sâu về Truyền thông và Nhà báo của Media OutReach Newswire, trong đó trình bày cách thức mà nhiều nhà báo tiếp cận với thông cáo báo chí được công bố của Michael Page, đã thực sự giúp đội ngũ PR của chúng tôi theo dõi được sự tương tác của các nhà báo và giúp chúng tôi lập kế hoạch PR cho từng quốc gia.

Đội ngũ tiếp thị kỹ thuật số và PR của chúng tôi cũng tận dụng việc Media OutReach Newswire đăng tải tin tức trực tuyến đảm bảo trên các trang tin tức truyền thông trực tuyến chính thống, để tăng cường hoạt động SEO và chia sẻ trên mạng xã hội. Tin tức của chúng tôi được đăng tải trên các trang tin tức truyền thông đích thực, bao gồm cả các trang tin tức được nhiều người truy cập như Yahoo! News, The Malay Mail, Viet Nam News, Money FM 89.3, AsiaOne, qua đó cải thiện thứ hạng tìm kiếm thuần của chúng tôi lên trang đầu tiên.

Còn điều gì nữa khiến Media OutReach Newswire nổi bật so với những hãng phát hành thông cáo báo chí khác?


Đến nay, chúng tôi đã sử dụng dịch vụ của Media OutReach Newswire được sáu năm. Chúng tôi rất hài lòng về mối quan hệ với Media OutReach Newswire vì dịch vụ của họ đã giúp chúng tôi đạt được mua tiêu truyền thông của mình khi ngày càng nhiều nhà báo viết lại thông cáo báo chí của chúng tôi, xây dựng quan hệ truyền thông với đối tượng truyền thông mục tiêu, giúp chúng tôi trở thành công ty hàng đầu trong ngành tuyển dụng, và đẩy mạnh hoạt động SEO của chúng tôi tại khu vực Đông Nam Á.

Kể từ khi bắt đầu hợp tác với nhau, hãng phát hành thông cáo báo chí này đã không ngừng phát triển mạng lưới phát hành thông cáo báo chí của mình và đẩy mạnh báo cáo kèm KPI, giúp tôi rất nhiều trong việc báo cáo lên cấp quản lý của mình.

Thông cáo báo chí trước đây của khách hàng

Chi tiết hơn
Previous Next

Talk to Media OutReach Newswire today

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ