Khách hàng điển hình: SleekFlow

Giới thiệu về khách hàng
Lĩnh vực kinh doanh
Nền tảng thương mại đa kênh trên mạng xã hội SaaS
Trở thành Khách hàng từ
Địa điểm
USA, Hong Kong, Singapore, Malaysia, Indonesia, the UK, & Brazil

Là một Start-up trẻ đến từ Hong Kong, thách thức lớn nhất của chúng tôi là xây dựng thương hiệu toàn cầu. Hợp tác với Media OutReach Newswire để phát hành tin tức của chúng tôi đến Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh và khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã làm gia tăng cơ hội cho các bài đăng trên phương tiện truyền thông chuyên về tài chính và công nghệ hàng đầu tại các thị trường mực tiêu của chúng tôi, bao gồm Forbes, TechCrunch và Tech in Asia. Chúng tôi cũng thực sự mong muốn biết ai và có bao nhiêu phương tiện truyền thông và nhà báo hàng đầu đã xem tin tức của chúng tôi, điều này cho phép chúng tôi đạt được mục tiêu nhiều hơn trong các lần theo dõi truyền thông – tỷ lệ mở luôn ở mức cao

Sleekflow
Được thành lập vào năm 2019, SleekFlow tạo ra sức mạnh cho tương lai của mạng xã hội và ngành thương mại. Phục vụ hơn 5000 công ty đa quốc gia trên toàn thế giới trong các ngành công nghiệp khác nhau, nền tảng thương mại đa kênh trên mạng xã hội của doanh nghiệp này cho phép khách hàng trải nghiệm một hành trình toàn diện trên các dịch vụ nhắn tin xã hội chính như WhatsApp, Facebook, Instagram, SMS, trò chuyện trực tiếp hoặc bất cứ điều gì khách hàng thích. Có trụ sở chính tại Hồng Kông, SleekFlow đã huy động được vòng gọi vốn Series A với giá trị 8 triệu USD vào năm 2022 do Tiger Global Capital dẫn đầu cùng sự tham gia của Quỹ AEF Greater Bay Area Fund, được quản lý bởi Gobi Partners GBA và Transcend Capital Partners. SleekFlow đã phát triển đội ngũ của mình từ 10 lên 100 trong vòng chưa đầy 2 năm và hiện có văn phòng tại Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Indonesia, Vương quốc Anh và Brazil.

Công ty đã tin tưởng giao cho Media OutReach Newswire phát hành thông cáo báo chí trên toàn cầu kể từ năm 2021.
Sleekflow

Những thách thức trong chiến lược truyền thông của bạn là gì?

Là một start-up trẻ, chúng tôi cần tạo dựng niềm tin và uy tín thương hiệu để phát triển. Trong hành trình đó, thách thức lớn nhất là chúng tôi là thiếu mạng lưới truyền thông quốc tế để đưa câu chuyện của mình ra thị trường toàn cầu, đặc biệt là ở các lĩnh vực mục tiêu của chúng tôi, trong đó có tài chính và cộng đồng nhà đầu tư.
Sleekflow

Media OutReach Newswire giúp bạn như thế nào?

Tiếp cận và phủ sóng trên phương tiện truyền thông là các cổng thông tin công nghệ và tài chính Cấp 1

Kết quả phát hành từ mạng lưới xác thực của Media OutReach Newswire và cơ sở dữ liệu nhà báo rất ấn tượng. Vào tháng 6 năm 2022, chúng tôi đã công bố hoàn thành hoạt động vòng gọi vốn Series A trị giá 8 triệu USD. Chúng tôi đã hợp tác với Media OutReach để đưa tin tức đến Hoa Kỳ, Malaysia và Hồng Kông. Sự kết hợp giữa dịch vụ phát hành thông cáo báo chí và tiếp cận với nhà báo, nhà đầu tư bằng phương thức gửi thông tin trực tiếp đến họ đã tạo ra màn ra mắt ấn tượng cho chúng tôi trên tạp chí Forbes bằng một bài viết chuyên sâu về doanh nghiệp của chúng tôi. Hình ảnh của chúng tôi cũng được phủ sóng trên hơn 20 đơn vị truyền thông đầu trên toàn cầu và tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương bao gồm TechCrunch, Tech in Asia, TechNode Global và Hong Kong Economic Journal (Tạp chí Kinh tế Hồng Kông). Độ phủ sóng truyền thông quốc tế mạnh mẽ đó đã tạo nền tảng vững chắc cho sự hiện diện thương hiệu của chúng tôi trên toàn thế giới và mở rộng thị trường trong tương lai.

Thông tin chi tiết về hoạt động phát hành giá trị

Bên cạnh việc phủ sóng truyền thông, Thông tin chi tiết về Phương tiện truyền thông và Nhà báo trong báo cáo sau phát hành thông cáo báo chí là một công cụ mạnh mẽ để thúc đẩy sự thành công đạt được mục tiêu truyền thông của chúng tôi ở cả nội bộ và bên ngoài công ty. Báo cáo sau phát hành cung cấp thông tin chi tiết về tỷ lệ mở các thông cáo báo chí của chúng tôi theo từng ấn phẩm và theo quốc gia. Chúng tôi rất ấn tượng khi thấy các thông cáo báo chí của mình liên tục được mở bởi các nhà báo của các ấn phẩm hàng đầu bao gồm: The Wall Street Journal, The New York Times, Associated Press, Business Insider, Bloomberg News tại Mỹ; South China Morning Post, Now TV, Ming Pao, Hong Kong Economic Times, Hong Kong Economic Journal tại Hong Kong; và tại Malaysia là The Star, The Edge, Harian Metro, Berita Harian, New Straits Times. Với những thông tin chi tiết quan trọng này, chúng tôi biết rằng chúng tôi đang tạo ấn tượng với các phương tiện truyền thông của quốc gia mục tiêu, và quan trọng hơn, chúng tôi cũng biết các nhà báo đang theo dõi câu chuyện của chúng tôi ngay cả khi họ không đưa tin về nó.

Tăng cường SEO và cải thiện xếp hạng tìm kiếm trên Google
Là một doanh nghiệp B2B SaaS, SEO chính là chìa khóa thành công trong hành trình kinh doanh của chúng tôi. Các bài đăng được đảm bảo của Media OutReach Newswire trên các trang web tin tức xác thực đã tăng cường SEO của chúng tôi, điều mà chúng tôi nhận thấy ngay sau khi thông cáo báo chí đầu tiên của chúng tôi được phát hành.

Điều gì khác khiến Media OutReach khác biệt với các hãng phát hành thông cáo báo chí (newswires) còn lại?

Có một số khía cạnh giá trị khiến cho Media OutReach nổi bật so với các newswires khác.

Danh mục tin chuyên ngành phong phú của hãng cho phép chúng tôi tiếp cận các phương tiện truyền thông mục tiêu khác nhau dựa trên góc độ tin tức đặc thù của chúng tôi – điều này đã giúp chúng tôi hướng mục tiêu chính xác đến các nhà báo, từ đó đã giúp chúng tôi có được các bài viết quan trọng tại các thị trường mục tiêu của mình trong cả phương tiện truyền thông nói chung và truyền thông thương mại nói riêng.

Phí dịch vụ không tăng theo từng chuyên mục tin tức! Đây là một phần thưởng lớn. Media OutReach phát hành tin tức của chúng tôi đến nhiều phương tiện truyền thông mục tiêu nhất có thể để tối ưu hóa cơ hội đưa tin tức về công ty chúng tôi.

Quy trình làm việc hiệu quả và đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng am hiểu của Media OutReach cũng vô cùng đáng khen. Chúng tôi làm việc chặt chẽ như một nhóm vì họ hiểu nhu cầu của chúng tôi và nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu hoặc giải quyết bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh, ngay cả trong lịch trình cực kỳ chặt chẽ.

Cuối cùng, báo cáo sau phát hành thông cáo báo chí của họ cho phép tôi hiểu rõ hơn về hiệu suất của mỗi bản thông cáo và giúp việc báo cáo về mức độ thành công và KPI của chúng tôi cho quản lý cấp cao được dễ dàng hơn.

Các công ty muốn chứng kiến và báo cáo về kết quả phủ sóng truyền thông tuyệt vời thì nên làm việc với Media OutReach Newswire.

Thông cáo báo chí trước đây của khách hàng

Previous Next