Các tính năng chính

Đẩy mạnh chia sẻ trên mạng xã hội và xây dựng lòng tin bằng SEO

Empower SEO and Social Media - Key Feature
Empower SEO and Social Media - Key Feature
Media OutReach Newswire hợp tác với 480 đối tác truyền thông trực tuyến hàng đầu trên toàn cầu để xây dựng sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ cho khách hàng sử dụng dịch vụ phát hành thông cáo báo chí của Media OutReach Newswire. Chúng tôi là hãng phát hành thông cáo báo chí duy nhất đảm bảo đăng tải trên các trang tin tức chính thống và công cụ tìm kiếm hàng đầu, giúp nâng cao khả năng hiển thị trực tuyến và SEO.

Media OutReach Newswire chỉ hợp tác với những trang web tin tức trực tuyến uy tín, tại châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới, để đăng tải thông cáo báo chí của bạn, giúp xây dựng lòng tin với khách hàng bằng thuật toán tìm kiếm, nâng cao hiệu quả của hoạt động SEO và tăng thứ hạng tìm kiếm. Media OutReach Newswire có 480 đối tác truyền thông trực tuyến uy tín đăng tải nguyên văn tin tức của khách hàng trên khắp châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới.

Mỗi thông cáo báo chí được phát hành đều được phổ biến bằng các biểu tượng mạng xã hội và hashtag tương ứng, giúp độc giả của các trang tin tức có thể chia sẻ thông cáo báo chí của bạn. Bằng cách này, Media OutReach Newswire giúp tăng tầm ảnh hưởng của bạn trên mạng xã hội.

Gia tăng Đáng kể Thứ hạng SEO Sau khi Sử dụng Dịch vụ của Media OutReach Newswire: Michael Page

Dịch vụ của Media OutReach Newswire gia tăng khả năng hiển thị trực tuyến của chúng tôi trên Google, Yahoo! và các công cụ tìm kiếm tại các quốc gia tiêu biểu ở châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam, do Media OutReach Newswire có ít nhất 115 lượt đăng tải tin tức đảm bảo đối với mỗi thông cáo báo chí được phát hành bằng Tiếng Anh trên các trang tin tức trực tuyến chính thống… Đã 6 năm kể từ khi chúng tôi tin tưởng giao cho Media OutReach Newswire phát hành thông cáo báo chí của mình. Tôi muốn nói rằng việc đăng tải tin tức trực tuyến đảm bảo của họ trên các trang truyền thông chính thống đã gia tăng đáng kể thứ hạng SEO của chúng tôi tại tất cả các quốc gia tiêu biểu ở châu Á – Thái Bình Dương.” – Michael Page

Nhấn để Tìm hiểu Câu chuyện Thành công từ Khách hàng của chúng tôi
Michael Page


Talk to Media OutReach Newswire today

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ