Khách hàng điển hình: Cloud Comrade

Hỗ trợ tích cực hoạt động truyền thông cho một công ty khởi nghiệp giúp nâng cao độ tin cậy của thương hiệu và xây dựng lòng tin

Cloud Comrade - Banner
Thông tin về Khách hàng
Một nhà cung cấp giải pháp đám mây chung hàng đầu trên khắp châu Á – Thái Bình Dương và Bắc Mỹ, và một thành viên của ST Telemedia Cloud. Cloud Comrade là một công ty tư vấn điện toán đám mây dành cho doanh nghiệp, có trụ sở tại Singapore và được thành lập vào tháng 06 năm 2014. Họ đã sử dụng dịch vụ phát hành thông cáo báo chí của Media OutReach Newswire kể từ năm 2020.
Thông tin về Khách hàng
Ngành công nghiệp
công nghệ thông tin
(Khởi nghiệp)
Khách hàng kể từ
2020
Vị trí
Singapore

Chúng tôi đã thiết lập quan hệ với nhiều hãng truyền thông lớn và hợp tác với các nhà báo hàng đầu về công nghệ tại Singapore và trên khắp châu Á – Thái Bình Dương, nhờ vào mối quan hệ hợp tác với Media OutReach Newswire. Dịch vụ phát hành thông cáo báo chí của Media OutReach Newswire cũng giúp chúng tôi thu hút được nhiều khách hàng mới.

Andy Waroma
Người sáng lập Cloud Comrade
Một nhà cung cấp giải pháp đám mây chung hàng đầu trên khắp châu Á – Thái Bình Dương và Bắc Mỹ, và một thành viên của ST Telemedia Cloud. Cloud Comrade là một công ty tư vấn điện toán đám mây dành cho doanh nghiệp, có trụ sở tại Singapore và được thành lập vào tháng 06 năm 2014. Họ đã sử dụng dịch vụ phát hành thông cáo báo chí của Media OutReach Newswire kể từ năm 2020.
Cloud Comrade - Side Banner

Những khó khăn nào về mặt truyền thông mà tổ chức của quý vị phải đối mặt?

Chúng tôi bắt đầu vận hành công ty vào năm 2014 và chúng tôi biết rằng để phát triển một công ty khởi nghiệp mới thành lập, chúng tôi cần tạo ra độ tin cậy cao cho thương hiệu của mình để giành được lòng tin của khách hàng tiềm năng.

Do chúng tôi có ít liên hệ với các hãng truyền thông, chúng tôi cần một hãng phát hành thông cáo báo chí giúp chúng tôi phát triển nhận diện thương hiệu và thiết lập quan hệ với lĩnh vực truyền thông chuyên về công nghệ thông tin, đặc biệt là tại thị trường Singapore.
Cloud Comrade - Side Banner

Media OutReach Newswire giúp công ty của quý vị như thế nào?

Nhiều khách hàng của chúng tôi nói rằng họ đã tìm hiểu về chúng tôi sau khi nhìn thấy chúng tôi trên các trang truyền thông, như Channel Asia, Yahoo! News, và các trang khác tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Lý do chính của việc này là Media OutReach Newswire đã phát hành thông cáo báo chí đến các nhà báo tại Singapore và đăng tải tin tức trực tuyến đảm bảo trên các trang truyền thông được xác thực tại Singapore và trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Mức độ nhận diện thương hiệu trực tuyến của chúng tôi chắc chắn đã tăng vài lần nhờ vào khả năng của Media OutReach Newswire trong việc kết nối chúng tôi với đối tượng truyền thông mục tiêu của mình.

Chúng tôi đã thành công trong việc thiết lập quan hệ truyền thông với các nhà báo từ nhiều đơn vị truyền thông lớn trong ngành công nghệ thông tin tại Singapore và các hãng truyền thông về công nghệ khác trong khu vực. Khi tin tức của công ty chúng tôi được săn đón bởi các đơn vị truyền thông công nghệ hàng đầu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, độ tin cậy của thương hiệu chúng tôi đã thực sự được cải thiện, giúp chúng tôi xây dựng được lòng tin với khách hàng của mình và đạt được mục tiêu kinh doanh đề ra.

Chúng tôi cũng nỗ lực rất nhiều khi chuẩn bị thông cáo báo chí, và việc hợp tác với một đối tác có mạng lưới phát hành thông cáo báo chí rộng lớn là điều thực sự quan trọng. Dịch vụ phát hành thông cáo báo chí của Media OutReach Newswire chưa bao giờ làm chúng tôi thất vọng.

Trước khi hợp tác với Media OutReach Newswire, chúng tôi đã hợp tác với một hãng phát hành thông cáo báo chí quốc tế khác tại Singapore. Nhớ đó, tôi có thể xác định được dịch vụ của Media OutReach Newswire thực sự đáng tin cậy như thế nào.

Còn điều gì nữa khiến Media OutReach Newswire nổi bật so với những hãng phát hành thông cáo báo chí khác?

Dịch vụ phát hành thông cáo báo chí của Media OutReach Newswire đã giúp chúng tôi thu hút được nhiều khách hàng mới.

Bên cạnh mạng lưới phát hành thông cáo báo chí đầu ngành, tiêu chuẩn vàng của Media OutReach Newswire trong chăm sóc khách hàng, từ khâu báo cáo cho đến dịch vụ khách hàng, thực sự khiến tôi rất ấn tượng.

Tôi đã giới thiệu dịch vụ của Media OutReach Newswire cho nhiều đối tác kinh doanh của mình cần đến dịch vụ phát hành thông cáo báo chí, và tôi sẽ tiếp tục làm điều đó trong tương lai.

Thông cáo báo chí trước đây của khách hàng

Chi tiết hơn
#Business #Advertising, Marketing & Public Relations

30 August 2023

CloudCover Wins Google Cloud Partner of the Year Awards in Two Categories

Previous Next

Talk to Media OutReach Newswire today

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ