Khách hàng điển hình: De Beers Group

Hỗ trợ De Beers trong tiến trình phát triển thương hiệu

Thông tin về Khách hang
Ngành công nghiệp
kim cương, trang sức
Khách hàng kể từ
2021
Vị trí
Hong Kong

Mục tiêu của chúng tôi là nâng cao nhận thức cho các bước đi tiên phong với các yếu tố môi trường, xã hội và quản trị (ESG), blockchain và truyền thông tiêu dùng. Với mạng lưới phát hành uy tín của Media OutReach Newswire, chúng tôi có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu trong tầm tay một cách hiệu quả

Loletta Lai
Giám đốc PR, Tổ chức Sáng kiến Kim cương Tự nhiên APAC Tập đoàn De Beers
Được thành lập vào năm 1888, Tập đoàn De Beers là doanh nghiệp kim cương hàng đầu thế giới trong công tác thăm dò, khai thác và tiếp thị kim cương. De Beers đã chọn Media OutReach Newswire làm đối tác trong việc hỗ trợ đa dạng hóa truyền thông từ năm 2021, đi sâu từ phong cách sống và phương tiện xa xỉ đến ESG và Blockchain.
 
Xin mời quý vị đọc tiếp để tìm hiểu cách Media OutReach hỗ trợ De Beers Group đạt được mục tiêu truyền thông mới bằng hoạt động phát hành thông tin đến các kênh truyền thông chuyên về lĩnh vực ESG và Blockchain.
Với mục tiêu tăng cường sức khỏe và an toàn biển, đại dương, cũng như ngăn chặn vĩnh viễn sự tác hại của CO2, Tập đoàn De Beers đang đầu tư vào Kelp Blue – công ty khởi nghiệp nghề nuôi trồng thủy sản sáng tạo. Doanh nghiệp này hình thành nhằm hỗ trợ sự phát triển của các khu rừng tảo bẹ ngoài khơi Namibia, với vai trò là một phần của cách tiếp cận vĩ mô hơn để đạt được độ trung tính của cacbon.

Tổ chức phải đối mặt với những thách thức truyền thông nào?

Mục tiêu của tôi là thúc đẩy chiến lược tiếp thị và truyền thông tại thị trường Hồng Kông, Trung Quốc và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Tôi mong muốn nâng cao sự hiểu biết và niềm tin của người tiêu dùng, giới truyền thông và các nhà lãnh đạo chủ chốt rằng tất cả những viên kim cương tự nhiên của De Beers được sản xuất trong một môi trường bền vững. Theo cách này, mạng lưới báo chí mục tiêu của chúng tôi rộng hơn nhiều so với truyền thông đơn thuần về trang sức, thời trang, phong cách sống, bán lẻ và các lĩnh vực truyền thống của một thương hiệu cao cấp.
 
Quan hệ công chúng là một hoạt động tương tác lâu dài, đòi hỏi nhiều nỗ lực để đạt được thành công. Chúng tôi coi thông cáo báo chí như một công cụ xây dựng lòng tin giữa thương hiệu và các bên liên quan. Do đó, chúng tôi thực sự đánh giá cao việc mạng lưới phân phối của Media OutReach Newswire giúp tiếp cận các đầu báo mục tiêu và mang đến những bài đăng trực tuyến xác thực trên các trang tin tức thực tế nhằm chia sẻ thông tin về sự phát triển thương hiệu của chúng tôi.
Với mục tiêu tăng cường sức khỏe và an toàn biển, đại dương, cũng như ngăn chặn vĩnh viễn sự tác hại của CO2, Tập đoàn De Beers đang đầu tư vào Kelp Blue – công ty khởi nghiệp nghề nuôi trồng thủy sản sáng tạo. Doanh nghiệp này hình thành nhằm hỗ trợ sự phát triển của các khu rừng tảo bẹ ngoài khơi Namibia, với vai trò là một phần của cách tiếp cận vĩ mô hơn để đạt được độ trung tính của cacbon.

Media OutReach Newswire trợ giúp như thế nào?

Mạng lưới phát hành uy tín của Media OutReach Newswire giúp chúng tôi được truyền thông đưa tin, viết bài dựa trên hầu hết tất cả thông cáo báo chí, do đó chúng tôi không cần quảng cáo, từ đó thúc đẩy và xây dựng các mối quan hệ truyền thông mới. Báo cáo sau phát hành là một điểm mạnh đặc biệt mà dịch vụ của Media OutReach mang tới. Báo cáo này giúp công tác báo cáo KPI cho các quản lý cấp cao trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 
Cơ sở dữ liệu báo chí và danh mục tin tức rộng mở của họ khiến tôi thực sự ấn tượng, dựa trên những gì tôi quan sát được khi phát hành thông cáo báo chí liên quan đến blockchain và ESG. Trong một bản phát hành về blockchain, chúng tôi đã nhắc tới cách triển khai nền tảng blockchain để sản xuất kim cương, với mục đích xây dựng niềm tin của người tiêu dùng về nguồn gốc của kim cương. Chúng tôi đã nhận được hơn 20 bài viết của các nhà báo sau một bản phát hành trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương, trong số có các trang tin hàng đầu về Blockchain hàng đầu như Fintech Finance, CoinDesk, BelnCrypto Coin Telegraph. Một thành tựu khác mà chúng tôi có được từ mạng lưới phát hành của Media OutReach là một bài viết chuyên sâu mà Ming Pao Daily chắp bút cho dự án ESG của chúng tôi tại Kelp Blue. Ngoài ra, Media OutReach đã giúp chúng tôi tiếp cận với các ấn phẩm về ESG ở Vương quốc Anh, chẳng hạn như ESG Investor, Environmental FinanceResponsible Investors
 
Là công ty tiên phong trong lĩnh vực báo cáo sau phát hành, Media OutReach Newswire cung cấp các báo cáo của các thông cáo báo đã phát hành trước đó (lịch sử báo cáo) và tập hợp trong báo cáo mới nhất, cùng với một chức năng Báo cáoThông tin chuyên sâu về nhà báo và truyền thông là những đột phá trong ngành. Tôi đặc biệt thích cách báo cáo lịch sử trình bày dữ liệu hiệu suất cho từng bản phát hành, tạo điều kiện thuận lợi cho báo cáo KPI trên từng bản phát hành. Chúng tôi có thể dễ dàng trích xuất dữ liệu theo mục đích báo cáo của mình. Từ Thông tin chi tiết về báo chí và phương tiện truyền thông của họ, tôi có thể theo dõi rằng các tin tức được các nhà báo, nhà xuất bản và quốc gia đánh giá cao. Với thông tin chi tiết này, tôi tin tưởng rằng doanh nghiệp mình đang tạo dựng ấn tượng tích cực khi các nhà báo mở bài phát hành của chúng tôi.

Có điều gì khác biệt khiến Media OutReach ưu trội hơn so với các mạng lưới thông tin khác?

Dịch vụ của Media OutReach Newswire đã thực sự giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian và đạt được mục tiêu truyền thông của mình với mức giá phải chăng. Việc họ không tăng phí với mỗi danh mục tin tức bổ sung là điều tốt nhất. Đội ngũ dịch vụ của họ cũng am hiểu và luôn hỗ trợ các nhu cầu của chúng tôi, với tốc độ làm việc nhanh chóng để linh hoạt trong việc phát hành.
 
Quan trọng nhất là kết quả phát hành. Media OutReach Newswire đã giúp tôi xây dựng mối quan hệ truyền thông với các phương tiện truyền thông mục tiêu trên khắp các quốc gia đích của chúng tôi. Vì tin tức được đảm bảo đăng trên các trang tin xác thực, uy tín đã thúc đẩy việc chia sẻ tin tức của doanh nghiệp chúng tôi nhiều hơn trên mạng xã hội, và điều này sẽ tăng cường khả năng hiển thị trực tuyến và SEO.

Thông cáo báo chí trước đây của khách hàng

Chi tiết hơn
#Diamond & Gems #Lifestyle

22 December 2023

"大日子 共璀璨"戴比尔斯集团答谢酒会在北京举行

Previous Next

Talk to Media OutReach Newswire today

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ