เพลิดเพลินกับสภาพอากาศในฤดูร้อนที่แสนสบายและดีต่อสุขภาพด้วยเครื่องปรับอากาศ TCL

พร้อมนำเสนอโปรโมชันพิเศษบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของลาซาด้าและร้านค้าทั่วประเทศ

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย - Media OutReach - 3 มิถุนายน 2566 - TCL แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำและแบรนด์ทีวีอันดับ 2 ของโลก แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดหลากหลายหมวดหมู่สำหรับตลาดเอเชียแปซิฟิกในงานเปิดตัวสุดพิเศษและน่าประทับใจในกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2566 เพื่อตอกย้ำจุดยืนในการยกระดับประสบการณ์การใช้ชีวิตภายในบ้านและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ในบรรดาเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะของ TCL ทั้งหมดที่เปิดตัวในงาน เครื่องปรับอากาศถือเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดที่รับประกันสภาพความเป็นอยู่ที่สะอาดและเย็นสบายให้กับผู้บริโภคที่ต้องใช้ชีวิตท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อน เครื่องปรับอากาศได้พัฒนาจากเครื่องจักรที่มีหน้าที่ควบคุมอุณหภูมิให้แม่นยำเพียงอย่างเดียวไปสู่อุปกรณ์ที่มีความซับซ้อน สามารถสร้างสภาพอากาศที่เย็นสบาย โดยมาพร้อมฟังก์ชันอัจฉริยะและระบบที่ใส่ใจต่อสุขภาพ TCL นำเสนอวิวัฒนาการของผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ ซึ่งเป็นการรวมเอากลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศทั้งหมดของ TCL ไว้

ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ พรีเซนเตอร์ของ TCL ประเทศไทย กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้ลูกค้าของเราในประเทศไทยรู้สึกผ่อนคลายหลังจากเดินทางจากที่ทำงานถึงบ้านในช่วงฤดูร้อน ทำให้พวกเขาสามารถกลับไปพักผ่อนที่ห้องนั่งเล่นพร้อมอากาศที่เย็นสบาย" การวิจัยตลาดของ TCL พบว่า นอกจากฟังก์ชันพื้นฐานของเครื่องปรับอากาศ เช่น การทำความเย็นและการทำความร้อนแล้ว ผู้บริโภคมักจะกังวลในเรื่องของระดับคุณภาพอากาศและการสร้างสภาพแวดล้อมภายในบ้านให้ดีต่อสุขภาพและเย็นสบายมากขึ้น ในส่วนของผลกระทบจากภาวะโลกร้อนที่อุณหภูมิของอากาศเพิ่มสูงขึ้น เครื่องปรับอากาศที่อัจฉริยะขึ้น ดีต่อสุขภาพมากขึ้น และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น จะยิ่งมีความจำเป็นมากขึ้นในการต่อสู้กับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

ทีมวิจัยและพัฒนาของ TCL มุ่งมั่นที่จะออกแบบนวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องปรับอากาศใหม่ ๆ ซึ่งผสมผสานทั้งความเย็นสบายและระบบที่ใส่ใจต่อสุขภาพ โดยเครื่องปรับอากาศรุ่น Elite Series, T-Pro Series และ FreshIN Series แสดงให้เห็นว่า TCL นำเสนอเส้นทางวิวัฒนาการเครื่องปรับอากาศ ตั้งแต่การควบคุมอุณหภูมิที่ง่ายดายและแม่นยำไปจนถึงการจัดการคุณภาพอากาศ

เครื่องปรับอากาศซีรีส์ TCL T-Pro ผสานฟังก์ชันอันทรงพลังไว้มากมาย โดยมุ่งรักษาสมดุลของพื้นที่อยู่อาศัยให้เย็นสบาย สะอาด และน่าอยู่อย่างลงตัว เทคโนโลยี TCL Gentle Breeze สำหรับเครื่องปรับอากาศซีรีส์ T-Pro จะช่วยแก้ปัญหาลมแรงให้กับผู้บริโภค

ในเรื่องการให้ความสำคัญด้านความสะดวกสบายและการใส่ใจต่อสุขภาพ TCL จึงเปิดตัวเครื่องปรับอากาศซีรีส์ TCL FreshIN พร้อมรุ่นอัปเกรดใหม่ล่าสุดที่จะวางจำหน่ายในเอเชียแปซิฟิกเร็ว ๆ นี้ ซึ่งรุ่นอัปเกรดล่าสุด FreshIN+ จะมาพร้อมกับฟังก์ชันอากาศบริสุทธิ์ ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยให้เครื่องปรับอากาศดูดอากาศบริสุทธิ์เข้าไปเท่านั้น แต่ยังปล่อยอากาศที่สกปรกออกไปด้วย เพื่อให้แน่ใจว่าบรรยากาศจะคงความสดชื่นและเย็นสบาย รุ่นอัปเกรดล่าสุดยังมาพร้อมกับฟังก์ชันอัจฉริยะและใช้งานง่ายกว่าเดิม พร้อมด้วยเซ็นเซอร์ในตัวที่ตรวจจับ TVOC ในอากาศและเริ่มทำงานโหมดอากาศบริสุทธิ์ นอกเหนือจากฟังก์ชันอากาศบริสุทธิ์ที่ทรงพลังแล้ว ผลลัพธ์ก็จะแสดงแบบเรียลไทม์บนแดชบอร์ดอีกด้วย

TCL เตรียมเปิดตัวโปรโมชั่นเครื่องปรับอากาศในงานมหกรรม Healthy and Comfort Living Festival ซึ่งจะวางจำหน่ายผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของ Lazada ไปยังร้านค้าปลีกทุกแห่งทั่วประเทศ เครื่องปรับอากาศซีรีส์ FreshIN, T-Pro, Elite และเครื่องปรับอากาศ TCL ซีรีส์อื่น ๆ ของ TCL จะวางจำหน่ายและซื้อได้บนลาซาด้าประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 6-8 มิถุนายน พร้อมสินค้าลดพิเศษที่พลาดไม่ได้สูงสุด 35%

ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้ายังสามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศไทย เช่น โลตัส ไทวัสดุ พาวเวอร์บาย โฮมโปร บิ๊กซี เดอะมอลล์ แม็คโคร สยามชัย และอีกมากมาย เพื่อซื้อเครื่องปรับอากาศของ TCL ลูกค้าจะได้รับส่วนลด 40% ฟรีค่าติดตั้งและฉนวนหุ้มท่อแอร์ ผ่อนชำระอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3-12 เดือน และโบนัสอื่น ๆ ที่มาพร้อมกับส่วนลด (*ตามเงื่อนไขที่ระบุไว้)

*ข้อเสนอส่วนลดจะแตกต่างกันไปตามร้านค้าและช่องทางที่ซื้อ

Hashtag: #TCL

TCL Electronics
TCL Electronics (1070.HK) เป็นบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เติบโตอย่างรวดเร็วและเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมโทรทัศน์ระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2524 ปัจจุบันดำเนินธุรกิจในกว่า 160 ตลาดทั่วโลก TCL เชี่ยวชาญในการวิจัย พัฒนา และผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ภายในบ้าน ตั้งแต่ทีวี เครื่องเสียง และเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะภายในบ้าน เยี่ยมชมเว็บไซต์ของ TCL ที่

TCL Electronics

Technology