AOC Masters Tournament 2021 เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศระดับภูมิภาคแล้ว

สมรภูมิแห่งนี้พร้อมต้อนรับเกมเมอร์ระดับเทพที่จะผงาดท่ามกลางการสู้รบแห่งเกียรติยศ

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย - Media OutReach - 3 พฤศจิกายน 2564 - AOC Masters Tournament ซึ่งเป็นหนึ่งในรายการแข่งขัน PUBG ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย ได้เดินทางเข้าสู่รอบสุดท้ายของการแข่งขันในระดับภูมิภาค หลังความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ของตัวแทนจากแต่ละประเทศที่ผ่านเข้ารอบและสามารถคว้าพื้นที่เพื่อไปต่อในสนามสู้รบด่านถัดไป ร่วมเดินทางไปพร้อมทีมระดับแถวหน้าจากไต้หวัน เวียดนาม ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย และกลุ่มประเทศโอเชียเนียที่จะมาห้ำหั่นกันเพื่อชิงตำแหน่งแกรนด์แชมเปี้ยนแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

AOC เสริมความมั่นใจด้วยการจับมือกับ Mineski Global และ PUBG Battlegrounds จัดการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต (Esports) ในรูปแบบออนไลน์เป็นครั้งที่ 3 เพื่อแสดงถึงความพยายามอย่างต่อเนื่องของ AOC ที่จะสนับสนุนชุมชนอีสปอร์ต และนำเสนอภาพของแบรนด์จอภาพสำหรับการเล่นเกมที่เชื่อมเป็นหนึ่งเดียวกับชุมชนเกมทั่วโลกซึ่งจะร่วมชม เล่น และคว้าชัยชนะไปด้วยกัน AGON by AOC ยังได้เผยโฉมผลิตภัณฑ์กลุ่ม AGON PRO ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ตั้งขึ้นใหม่ล่าสุดสำหรับเกมเมอร์ประเภททีมระดับมืออาชีพและผู้คนทั่วไปที่ต้องการสร้างชื่อเสียงให้กับตนในวงการเกมระดับโลก ซึ่งการเปิดตัว AGON Pro ครั้งนี้ AGON และ AOC Gaming ได้รับเสียงชื่นชมจากอุตสาหกรรมและจากการคว้ารางวัลต่าง ๆ มากมาย

การแข่งขันในรายการ AOC Masters Tournament 2021 เป็นการนำทีมที่มีขีดความสามารถในการแข่งขันระดับมืออาชีพมาประลองกัน ทั้งทีม MiTH จากไทย ทีม Bao Nam จากเวียดนาม ทีม Team Fury และ Team Bliss จากโอเชียเนีย โดยการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับภูมิภาคจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 - 7 พฤศจิกายน 2564 และจะมีการถ่ายทอดสดผ่านช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

●       ไทย - https://www.facebook.com/AOCTH/

●       เวียดนาม - https://www.facebook.com/AOCVN

●       ฟิลิปปินส์ - https://www.facebook.com/AOCPHIL

●       อินโดนีเซีย - https://www.facebook.com/AOCIND

●       มาเลเซีย - https://www.facebook.com/aocmalaysia/

●       โอเชียเนีย - https://www.facebook.com/AOCANZ/

●       ไต้หวัน - https://www.facebook.com/AOCTW

●       เอเชียแปซิฟิก - https://www.facebook.com/AOCMonitorAsiaPacific

เกี่ยวกับ Agon by AOC

AGON by AOC เป็นเจ้าของหนึ่งในพอร์ตโฟลิโอจอภาพเพื่อการเล่นเกมประสิทธิภาพสูงที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก รวมถึงระบบนิเวศของอุปกรณ์เสริมสำหรับการเล่นเกมที่ครบถ้วนสมบูรณ์ โดยสามารถจัดตามหมวดหมู่ได้ดังนี้: AOC GAMING สำหรับนักเล่นเกมตัวจริง AGON สำหรับนักเล่นเกมเพื่อแข่งขัน และ AGON PRO สำหรับผู้ที่คลั่งไคล้ในกีฬาอีสปอร์ตและนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพ ตั้งแต่ปี 2563 เป็นต้นมา AGON by AOC ขึ้นแท่นหนึ่งในแบรนด์จอภาพสำหรับการเล่นเกมชั้นนำ และยังเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก

เกี่ยวกับ AOC

AOC ซึ่งมีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายในกว่า 120 ประเทศ คือผู้นำตลาดจอภาพอิเล็กทรอนิกส์และถูกยกให้เป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่ส่งมอบเทคโนโลยีจอภาพที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ทั่วโลก ด้วยประสบการณ์กว่า 50 ปีในการวิเคราะห์ตลาดและการรับฟังเสียงจากลูกค้า AOC จึงสามารถทุ่มเทให้กับการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับเทรนด์ทางด้านเทคโนโลยีที่กำลังเกิดขึ้น รวมถึงความต้องการที่หลากหลายและเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอของผู้บริโภค ความมุ่งมั่นของเรานั้นยังตอกย้ำผ่านสโลแกนของ AOC ที่ว่า 'Vision at Heart' และที่ AOC หัวใจของผู้ใช้นั้นอยู่ในวิสัยทัศน์ของเรา และวิสัยทัศน์ของผู้ใช้นั้นอยู่ในหัวใจของเรา ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AOC ได้ที่ www.aoc.com

#AgonbyAOC #AOC

AGON by AOC