Avery Dennison เปิดตัว AD XeroLinr DT™ กลุ่มผลิตภัณฑ์ปราศจากกระดาษรองหลัง สำหรับการพิมพ์ข้อมูลที่แปรผัน

สิงคโปร์ - Media OutReach - 20 มีนาคม 2023 - Avery Dennison Corporation (NYSE:AVY) เป็นผู้นำด้านวัสดุศาสตร์และการผลิตระดับโลก ได้เปิดตัวสินค้า AD XeroLinr DT™, direct thermal (DT) linerless ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Sustainable ADvantage ที่กำลังเติบโตในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Caption

AD XeroLinr DT™ ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความยั่งยืนและประโยชน์ในการทำงาน เพราะช่วยการลดเวลาและต้นทุนด้านโลจิสติกส์ในภาพรวม ในส่วนของวัสดุรองด้านหลังจะเป็นตัว นำพาหน้าฉลากจนถึงขั้นตอนการใช้งาน ซึ่งกระดาษรองหลัง คิดเป็น 30-40% ของฉลากกาวในตัวที่ติดได้ด้วยแรงกด,

ทั้งนี้ AD XeroLinr DT™ เป็นสินค้าที่ลดการใช้กระดาษรองหลังโดยสมบูรณ์ ซึ่งจะมีคุณประโยชน์ด้านความยั่งยืนอย่างมากเมื่อเปรียบเทียบกับฉลาก DT แบบเดิมที่มาพร้อมกระดาษรองหลัง ที่จะช่วยลดการใช้วัตถุดิบการปล่อยก๊าซเรือนกระจกและการสร้างขยะมูลฝอย การคิดค้นนี้ช่วยให้มีฉลากต่อม้วนเพิ่มมากขึ้นและเปลี่ยนม้วนน้อยลงทำให้มีเวลาในการทำงานของเครื่องจักรที่มากขึ้น

คุณ Jitesh Mehta ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ของ Avery Dennison Asia Pacific กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะขยาย AD XeroLinr DT™ ให้กับลูกค้าของเราในภูมิภาคนี้ กับตลาดการติดฉลากแบบปราศจากกระดาษรองหลัง

คาดว่าจะเติบโตอย่างมากในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีความต้องการสูงในการพิมพ์ข้อมูลที่แปรผัน อย่างเช่น ร้านอาหารบริการด่วน อีคอมเมิร์ซ และการใช้งานเครื่องชั่ง ต่างๆสิ่งเหล่านี้มาจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับทางเลือกความยั่งยืน

และเราเชื่อว่าการเข้าถึงทั่วโลกของเราความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค และแนวทางที่เป็นนวัตกรรมของเราจะสนับสนุน ด้านความยั่งยืนเป็นอย่างมาก"

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฉลาก AD XeroLinr DT™ ของ Avery Dennison ได้ที่ label.averydennison.com

Hashtag: #AveryDennison

เกี่ยวกับ Avery Dennison
Avery Dennison Corporation (NYSE: AVY) เป็นบริษัทระดับโลกด้านวัสดุศาสตร์และโซลูชันของ การระบุตัวตนแบบดิจิทัลที่ให้โซลูชันในการสร้างแบรนด์และการติดฉลากข้อมูลรวมถึง ฉลากกาวในตัวที่ติดได้ด้วยแรงกด ระบบ radio-frequency identification (RFID) อินเลย์และแท็ก และผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่หลากหลายบริษัทออกแบบและผลิตฉลากและวัสดุที่ใช้งานได้หลายรูปแบบซึ่งยกระดับบรรจุภัณฑ์ที่มีแบรนด์สินค้า เพื่อดำเนินการหรือแสดงข้อมูลที่เชื่อมต่อทางกายภาพและดิจิทัลและเพิ่มประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ของลูกค้า บริษัทให้บริการอุตสาหกรรมต่าง ๆ ทั่วโลก รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลบ้านและของใช้ส่วนตัว เครื่องแต่งกาย อีคอมเมิร์ซ โลจิสติกส์ อาหารและของใช้ ต่างๆ เวชภัณฑ์ และยานยนต์ ทั้งนี้ บริษัทมีพนักงานประมาณ 36,000 คนในกว่า 50 ประเทศ ยอดขายที่รายงานในปี 2022 อยู่ที่ 9 พันล้านดอลลาร์ เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่

Avery Dennison

Business

20 Mar 2023

#Business #ESG

08 August 2023

Achieving New Milestones in Label Recycling