Biểu tượng thời trang Rihanna với bước đi mạnh mẽ, toát ra khí chất thời trang đẳng cấp toàn cầu



ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HONGKONG - Media OutReach Newswire - Ngày 22/12/2023 - Năm 2023 sắp kết thúc và Madame Tussauds Hong Kong tiếp tục tạo ra những cơn sóng với các thông báo thú vị. Sau màn ra mắt tượng sáp của ca sĩ quốc tế người Canada Justin Bieber và nam diễn viên nổi tiếng người Úc Chris Hemsworth, hôm nay Madame Tussauds Hong Kong tự hào chào đón một siêu sao quốc tế khác - ca sĩ nổi tiếng toàn cầu Rihanna.

Biểu tượng thời trang Rihanna với bước đi mạnh mẽ, toát ra khí chất thời trang đẳng cấp toàn cầu

Giọng ca nội lực danh tiếng và là một nữ hoàng đa năng, Rihanna, hiện đã hiện diện tại khu vực thời trang Fashion Zone của Madame Tussauds Hong Kong với bức tượng sáp mới tuyệt đẹp. Trong bộ trang phục tông cam, nữ ca sĩ toát lên phong cách hip-hop retro đầy tinh tế. Bức tượng phác họa những chi tiết, đường nét hình thể đầy sắc sảo của Rihanna. Với ánh mắt nhìn tự tin và quyến rũ, ở cô toát ra vẻ vừa đáng tin cậy vừa gợi cảm, thể hiện phong cách thời trang tinh tế và thanh lịch.

Biểu tượng thời trang Rihanna với bước đi mạnh mẽ, toát ra khí chất thời trang đẳng cấp toàn cầu

Kể từ khi ra mắt vào năm 17 tuổi, Rihanna đã đạt được nhiều giải thưởng trong ngành công nghiệp âm nhạc, bao gồm các giải Grammy, American Music Awards và Billboard Music Awards. Với hơn một trăm triệu người hâm mộ trên toàn thế giới, nữ ca sĩ chiếm trọn trái tim của rất nhiều người. Bên cạnh những thành tựu âm nhạc, Rihanna còn thể hiện gu thời trang độc đáo và thường xuyên xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí thời trang hàng đầu trên toàn thế giới. Ngoài ra, cô còn thể hiện sự nhạy bén hết sức ấn tượng trong kinh doanh khi tung ra thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình và bảo toàn vị trí trên các bảng xếp hạng tài sản toàn cầu. Rihanna cũng rất nhiệt huyệt trong hành động ứng phó với các vấn đề xã hội trên toàn thế giới. Cô sử dụng nền tảng cá nhân để vận động cho các cộng đồng bị yếu thế, hay trong tính trạng khó khan, và đã nhận được sự tôn trọng cũng như công nhận vì ảnh hưởng xã hội cũng như những nỗ lực từ thiện của mình.

Ông Wade Chang, Tổng Giám đốc Merlin Entertainments của Midway Hong Kong, cho biết: "Rihanna là một nghệ sĩ vô cùng quyến rũ. Thông qua hoạt động ra mắt tượng sáp của nữ ca sĩ, chúng tôi mong muốn truyền tải tinh thần không ngừng đột phá cũng như quyết tâm không ngừng nghỉ của cô ấy. Chúng tôi hy vọng rằng mỗi vị khách đến thăm Madame Tussauds Hong Kong đều sẽ ghi dấu những kỷ niệm khó quên qua những trải nghiệm."

Tượng sáp mới tinh của Rihanna đã ra mắt lần đầu tại khu Fashion Zone của Madame Tussauds Hong Kong, cùng với những ngôi sao quốc tế mới được bổ sung gần đây như Justin Bieber và Chris Hemsworth. Cùng với họ là những tượng sáp của những nhân vật nổi tiếng toàn cầu rất có sức hút với công chúng, chẳng hạn như Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray, Jackson Yee, Z. Tao và Jackson Wang, và rất nhiều nhân vật đình đám khác. Tất cả đã cùng nhau mang đến thêm phần lung linh cho mùa lễ hội sắp tới, thể hiện mong muốn được đồng hành cùng tất cả mọi người đón một Giáng sinh độc đáo và đáng nhớ.

Xem chi tiết tại: https://bit.ly/MTHKRihanna2023


Hashtag: #MadameTussaudsHongKong

Công ty phát hành chịu trách nhiệm cho nội dung của thông báo này
NGUỒN:

Madame Tussauds Hong Kong

DANH MỤC:

Lifestyle

ĐỌC TRONG:

English, Indonesian, Thai

ĐÃ XUẤT BẢN VÀO:

22 Dec 2023

Thông cáo báo chí trước đây

Chi tiết hơn

Talk to Media OutReach Newswire today

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ