"ซัมเมอร์ ชิลล์ BE@RBRICK" ปาร์ตี้รับลมร้อนที่ฮาร์เบอร์ซิตี

BE@RBRICKS กว่า 30 ตัวในโฉมใหม่รับลมร้อนและ "รูปปั้นทราย" BE@RBRICKS ขนาดยักษ์ 2 ตัว มารวมกันที่ลานโอเชี่ยนเทอร์มินอล

ฮ่องกง, ประเทศจีน - Media OutReach - 19 กรกฎาคม 2018 - พลพรรค BE@RBRICK กลับมาเยือนฮ่องกงอีกครั้งฤดูร้อนนี้! ศูนย์การค้าฮาร์เบอร์ซิตีแปลงโฉม "ลานโอเชี่ยนเทอร์มินอล" สถานที่ท่องเที่ยวและจุดชมวิวแห่งล่าสุดในฮ่องกง ซึ่งตั้งอยู่ที่โอเชี่ยนเทอร์มินอลของฮาร์เบอร์ซิตี ให้เป็น "ชายหาด" ตั้งแต่ 5 .. ถึง 5 .. 2561 และนำ BE@RBRICKS กว่า 30 ตัวในโฉมใหม่รับลมร้อนมาร่วมสังสรรค์ความสนุกที่ชายหาด นอกจากนี้ BE@RBRICKS ยังช่วยสร้าง "รูปปั้นทราย" BE@RBRICKS ขนาดยักษ์สองตัวสูงกว่า 4 เมตร โดย BE@RBRICK 7000% ตัวหนึ่งคอยต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งสองฝั่งของอ่าววิคตอเรีย และ BE@RBRICK 8000% อีกตัวนอนเด่นอาบแดดสบายใจตรงบันไดหลัก มาร่วมสนุกกับเราในปาร์ตี้รับลมร้อนกลางแจ้ง พร้อมทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจของอ่าววิคตอเรีย!

BE@RBRICKS กว่า 30 ตัวในโฉมใหม่รับลมร้อนและ " รูปปั้นทราย " BE@RBRICK ขนาดยักษ์ มารวมกันที่ " ลานโอเชี่ยนเทอร์มินอล " ของฮาร์เบอร์ซิตี

คุณสามารถชมทิวทัศน์อันงดงามของอ่าววิคตอเรีย และอาบแดดไปพร้อมกับ BE@RBRICKS

ฮาร์เบอร์ซิตีเปิดตัวสินค้าพรีเมี่ยม " ซัมเมอร์ ชิลล์ BE@RBRICK" รุ่นจำนวนจำกัด

1.       " ซัมเมอร์ ชิลล์ BE@RBRICK" ปาร์ตี้รับลมร้อนที่ฮาร์เบอร์ซิตี

ร้อนนี้ ฮาร์เบอร์ซิตีแปลงโฉม "ลานโอเชี่ยนเทอร์มินอล" ให้เป็น "ชายหาด" พร้อมนำ BE@RBRICKS 2000% และ 3000% กว่า 30 ตัวในโฉมใหม่รับลมร้อน (เช่น ฮาวายโอปปา แบร์กินี ไดเวอร์ ฯลฯ) มาร่วมสังสรรค์ความสนุกที่ชายหาด BE@RBRICKS บางตัวเล่นซ่อนหาบนชายหาด ขณะที่ตัวอื่น ๆ เพลิดเพลินกับแสงแดดใต้ร่มชายหาด ยิ่งไปกว่านั้น BE@RBRICKS พิชิตความร้อนด้วยการสร้าง "รูปปั้นทราย" BE@RBRICKS ขนาดยักษ์สองตัว โดย BE@RBRICK 7000% (4.9 .) ตัวหนึ่งคอยต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้ง 2 ฝั่งของอ่าววิคตอเรีย และ BE@RBRICK 8000% (5.6 .) อีกตัวนอนเด่นตรงบันไดหลักบนลานโอเชี่ยนเทอร์มินอลเพื่ออาบแดดสบายใจ พร้อมทิวทัศน์อันน่าตื่นตาตื่นใจของอ่าววิคตอเรีย

วันที่ : 5/7 - 5/8/2561

เวลา : 10:00 . - 20:00 .

สถานที่ : ลานโอเชี่ยนเทอร์มินอล ฮาร์เบอร์ซิตี ( ชั้นดาดฟ้าอาคารส่วนต่อขยายใหม่ของโอเชี่ยนเทอร์มินอล )

2.      BE@RBRICK TUCK SHOP - การเปิดตัวครั้งแรกของ BE@RBRICK x ไอศกรีมขนาดจัมโบ้ isee isee

ผ่อนคลายที่ BE@RBRICK TUCK SHOP กับชุดสินค้าพรีเมี่ยมฮาร์เบอร์ซิตี X BE@RBRICK รุ่นจำนวนจำกัด ประกอบด้วย BE@RBRICK x ไอศกรีมขนาดจัมโบ้ ISEE iSEE (ราคา 60 ดอลลาร์ฮ่องกง), พิมพ์ทำไอศกรีมขนาดจัมโบ้ (ราคา 150 ดอลลาร์ฮ่องกง), น้ำผลไม้สด (ราคา 40 ดอลลาร์ฮ่องกง), ผ้าปูชายหาด (ราคา 120 ดอลลาร์ฮ่องกง) และห่วงยาง (ราคา 120 ดอลลาร์ฮ่องกง) สินค้าพรีเมี่ยมทั้งหมดจะทำให้คุณรับลมร้อนอย่างเย็นใจ แม้อุณหภูมิจะอุเอ้าขึ้นเรื่อย ๆ

3.      การแลกสินค้าพรีเมี่ยมฮาร์เบอร์ซิตี X BE@RBRICK รุ่นจำนวนกำจัด

ระหว่างช่วงส่งเสริมการขายตั้งแต่ 7 .. - 5 .. 2561 (ทุกวันเสาร์-อาทิตย์) ลูกค้ามีสิทธิ์แลกผ้าปู BE@RBRICK หนึ่งผืนหรือห่วงยาง BE@RBRICK หนึ่งอัน เมื่อใช้จ่ายในวันเดียวกัน 3,000 ดอลลาร์ฮ่องกงขึ้นไปผ่านการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ (จำกัดเฉพาะบัตรเครดิต/EPS/บัตรออคโตพุส) ที่ร้านค้าปลีกฮาร์เบอร์ซิตี รวมถึงร้านอาหารและเครื่องดื่ม

4.    เกมสนุก ๆ จากซัมเมอร์ ชิลล์ BE@RBRICK

ได้เวลาเล่นน้ำรับลมร้อน! มาสาดความสนุกในเกมเล่นน้ำ BE@RBRICK ที่เหมาะสุด ๆ เพื่อรับลมร้อนพร้อมเด็ก ๆ และครอบครัว นอกจากนี้ คุณมีโอกาสได้รับเสื้อยืดผู้ใหญ่/เด็กและชุดสติกเกอร์ BE@RBRICK รับลมร้อน ซึ่งหาซื้อที่ไหนไม่ได้!

วันที่ : 7/7 - 5/8/2561 (ทุกวันเสาร์และอาทิตย์)

เวลา : 14.00 . - 19.00 .

สถานที่แลกบัตรเล่นเกมและของขวัญ : BE@RBRICK Tuck Shop ลานโอเชี่ยนเทอร์มินอล ฮาร์เบอร์ซิตี

วิธีการเข้าร่วม :

ลูกค้ามีสิทธิ์แลกบัตรเล่นเกมหนึ่งใบด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งต่อไปนี้

1)    ซื้อเงินสด 40 ดอลลาร์ฮ่องกง

2)    แสดงใบเสร็จแบบพิมพ์ครั้งเดียว* ในวันเดียวกับที่ซื้อสินค้า 200 ดอลลาร์ฮ่องกงขึ้นไป ในร้านค้าปลีกฮาร์เบอร์ซิตี ร้านอาหารและเครื่องดื่ม หรือ BE@RBRICK Tuck Shop

5.    ปาร์ตี้เล่นน้ำรับลมร้อน

ผู้คนมากมายเล่นสาดน้ำสนุกกันยกใหญ่ในฤดูร้อนนี้ กับปาร์ตี้เล่นน้ำรับลมร้อนทุกสุดสัปดาห์! ในงานมีถังน้ำ ฟองสบู่ และน้ำมากมายที่ช่วยคลายร้อนให้ทุกคน

เวลา : 17:30 . ถึง 18:30 .

สถานที่ : บันไดหลัก ลานโอเชี่ยนเทอร์มินอล ฮาร์เบอร์ซิตี

การเดินทางไปลานโอเชี่ยนเทอร์มินอล

• เดินผ่านจนสุด LCX ชั้น 3/F ของโอเชี่ยนเทอร์มินอล ไปถึงอาคารส่วนต่อขยายใหม่ในโอเชี่ยนเทอร์มินอล และขึ้นบันไดเลื่อนไปที่ R/F
  • เดินผ่านโรงแรมมาโคโปโลฮ่องกง ที่ชั้น 6/F ไปจนสุดลานจอดรถชั้นดาดฟ้าของโอเชี่ยนเทอร์มินอล
  • จุดลงตรงสุดลานจอดรถชั้นดาดฟ้าของโอเชี่ยนเทอร์มินอล

สอบถามข้อมูล : (852) 2118 8666

เว็บไซต์ : www.harbourcity.com.hk

Facebook/Instagram/twitter: #hcbearbrick #hcart #harbourcity

Harbour City Estate Limited

Japanese, Korean, Indonesian

19 Jul 2018

#Travel & Leisure

31 January 2018

Chocolate Trail @ Harbour City in Hong Kong