Arla Foods Ingredients đầu tư cho tăng trưởng ở Mỹ LatinhHoạt động nâng cấp cơ sở ở Argentina cho phép tăng gấp đôi công suất sản xuất bột váng sữa và sản lượng protein công thức dành cho trẻ sơ sinh.

COPENHAGEN, ĐAN MẠCH - Media OutReach - Ngày 12 tháng 10 năm 2023 - Arla Foods Ingredients hoàn thiện nâng cấp cơ sở Porteña tại Argentina nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguyên liệu whey chất lượng trên toàn cầu, đặc biệt là ở Mỹ Latinh. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc lắp đặt tháp sấy mới, giúp tăng công suất tổng hợp bột váng sữa và tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình sản xuất protein công thức cho trẻ sơ sinh.

Hoạt động mở rộng này của hãng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nhanh từ Châu Mỹ Latinh và Châu Á. Ứng dụng tháp sấy mới về cơ bản sẽ giúp tăng gấp đôi công suất nhờ tính năng chuyển đổi chất rắn ở dạng váng sang cthành phần khô.

Sau khi hoàn tất các thỏa thuận tài chính, RELCO sẽ chủ trì xây dựng tòa tháp, hướng tới mục tiêu hoàn thành vào năm 2026.

Ông Henrik Andersen, Giám đốc điều hành, cho biết: "Chúng tôi đã hoạt động tại Argentina từ năm 2000 và hài lòng với những thành tựu của Arla Foods Ingredients SA, bởi nhờ đó mà sản phẩm của chúng tôi được cải tiến hơn nữa. Việc nâng cấp này phù hợp với kế hoạch đề ra nhằm giải quyết nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm whey chất lượng cao ở Châu Mỹ Latinh và toàn thế giới".

Sản xuất protein dành cho trẻ sơ sinh phải tuân theo tiêu chuẩn quốc tế* nghiêm ngặt. Nhà máy Danmark Protein thuộc Arla từ trước đây phục vụ cho hoạt động sản xuất này. Sau khi được cải tiến và nâng cấp, nhà máy Porteña có thể tuân thủ các tiêu chuẩn này nhờ quy trình vận hành và vệ sinh tốt hơn. Việc hợp tác với các công ty sữa trong khu vực, bao gồm cả hoạt động đào tạo, sẽ đảm bảo hơn nữa chất lượng của nguyên liệu.

Ông Andersen cũng chia sẻ thêm: "Thành công của chúng tôi trong việc sản xuất các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh ở Mỹ Latinh là nhờ sự cống hiến và quan hệ đối tác không ngừng với các nhà máy sữa địa phương".

Sau đợt cải tạo vào tháng 6, Arla hy vọng lượng sản xuất sữa dành cho trẻ sơ sinh sẽ tăng mạnh.

Arla Foods Ingredients luôn ủng hộ khuyến nghị của WHO về việc nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong sáu tháng đầu đời của trẻ, sau đó cho trẻ bú liên tục bằng các loại thực phẩm thích hợp cho đến khi trẻ được hai tuổi trở lên.

* Tiêu chuẩn Codex về sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh và sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh với mục đích điều trị đặc biệtHashtag: #Arla

Công ty phát hành chịu trách nhiệm cho nội dung của thông báo này
Giới thiệu về Arla Foods Ingredients
Giới thiệu về Arla Foods Ingredients
Arla Foods Ingredients là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cải thiện dinh dưỡng chất lượng cao. Chúng tôi phối hợp với khách hàng, đối tác nghiên cứu, nhà cung cấp, tổ chức phi chính phủ và các bên khác nhằm nghiên cứu và cung cấp thành phần, cũng như sản phẩm đã được chứng minh là có thể nâng cao dinh dưỡng suốt đời vì lợi ích của người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Chúng tôi cung cấp các thương hiệu quốc tế hàng đầu tong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, dinh dưỡng trong y tế, dinh dưỡng trong thể thao, thực phẩm tốt cho sức khỏe cũng như các loại thực phẩm và đồ uống khác.

Arla Foods Ingredients là công ty con thuộc sở hữu 100% của Arla Foods, với trụ sở chính tại Đan Mạch.


LinkedInLinkedIn (Mỹ Latinh)LinkedIn (Trung Quốc)


NGUỒN:

Arla Foods Ingredients

DANH MỤC:

Business

ĐỌC TRONG:

Traditional Chinese, English

ĐÃ XUẤT BẢN VÀO:

12 Oct 2023

Thông cáo báo chí trước đây

Chi tiết hơn

Talk to Media OutReach Newswire today

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ