Creative Consulting Group

Creative Consulting là một hãng PR có trụ sở tại Hong Kong. Họ đã tin tưởng giao cho Media OutReach nhiệm vụ phát hành các thông cáo báo chí của mình hơn năm qua.

Công ty bà đối mặt với những thách thức nào trong truyền thông?

Chúng tôi phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, và cần một hãng newswire linh động, nhanh nhạy và đưa báo cáo sau phát hành lên một tầm cao mới. Bởi chúng tôi nhiều khi cần phát hành gấp một thông cáo báo chí và các trang tin đăng tải đảm bảo.

Media OutReach hỗ trợ công ty bà như thế nào?

Báo cáo ngày thứ 2 và thứ 10 của Media OutReach đã đưa ra các kết quả quan trọng và dữ liệu phân tích hữu ích cho các khách hàng của chúng tôi. Đặc biệt, khách hàng của chúng tôi đánh giá cao việc tìm thấy số lượng các nhà báo đăng tải tin thông cáo của họ. Đồng thời, việc đăng tải tin tức trực tuyến đảm bảo của Media OutReach trên những trang tin uy tín giúp cho khách hàng của chúng tôi xây dựng khả năng hiển thị trên mạng tốt hơn.

Trước khi sử dụng dịch vụ của Media OutReach, chúng tôi đã phải làm rất nhiều việc để xuất lại và gói gọn lại các kết quả phát hành và sau đó báo cáo lại cho khách hàng. Khi hợp tác với Media OutReach, chúng tôi không phải làm như vậy vì họ rõ ràng hiểu được nhu cầu báo cáo của chúng tôi. Các báo cáo sau phát hành của họ có các chỉ số KPI, đánh dấu rõ ràng hiệu quả của từng lần phát hành. Đồng thời, những báo cáo này có thể tự đồng tải xuống được ở định dạng Microsoft Word hoặc Excel, do đó chúng tôi không cần phải thêm công đoạn biên tập nữa. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức của chúng tôi rất nhiều.

Tôi cũng là người cực kỳ hâm mộ danh sách truyền thông theo từng quốc gia và ngành đặc thù của họ. Do Media OutReach có nhân viên địa phương làm nhiệm vụ nghiên cứu các địa chỉ liên hệ truyền thông, nên dịch vụ phát hành thông cáo báo chí của họ rất hiệu quả cho việc hướng đúng đến truyền thông mục tiêu của chúng tôi. Media OutReach là công ty mang đến dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi vì họ có một cơ sỡ dữ liệu phong phú, cho phép phát hành tới nhiều chuyên mục tin tức, từ đó tối đa hóa khả năng tiếp cận với các nhà báo đích.

Còn lý do nào nữa khiến Media OutReach nổi bật so với các hãng phát hành thông cáo báo chí khác?

Media OutReach có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng rất tốt, đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều. Dù chúng tôi gửi thông cáo báo chí theo kế hoạch thông thường, gấp rút hay trễ, hoặc thậm chí nếu chúng tôi có bất kể câu hỏi nào, trong mọi trường hợp, Media OutReach đáp ứng nhu cầu rất nhanh.

Với tư cách là một công ty, họ là công ty phát hành thông cáo báo chí duy nhất không ngừng cải thiện chất lượng phát hành theo hình thức cung cấp dữ liệu truyền thông và báo cáo sau phát hành.

Đối thoại với Media OutReach ngày hôm nay

Hãy để Media OutReach giúp bạn đạt các mục tiêu truyền thông. Hãy gửi email tới [email protected] hoặc nhấp chuột vào bên dưới. Bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 24 tiếng. LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY