Câu chuyện của chúng tôi

Media OutReach được thành lập tại Hong Kong năm 2019, và ngày nay, chúng tôi đã phát triển trở thành hãng phát hành thông cáo báo chí có tầm cỡ toàn cầu đầu tiên ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và là hãng duy nhất sở hữu mạng lưới phát hành thông cáo báo chí trên toàn 22 nước trong khu vực.

Về Media OutReach

Ngày nay, Media OutReach là hãng phát hành thông cáo báo chí phát triển nhanh nhất cũng như dành được sự tin cậy của các hãng hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và quan hệ công chúng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn thế giới. Chúng tôi tự hào rằng hàng ngàn chuyên gia PR đã giao cho chúng tôi nhiệm vụ tiếp cận truyền thông cho họ. Dịch vụ của chúng tôi được ghi nhận rộng rãi là có tính trực quan nhất về khu vực – từ việc phát hành thông cáo báo chí đến báo cáo – và chúng tôi đã nhận được sự khen tặng này của các chuyên gia PR và các đối tác phát hành từ khắp nơi trên thế giới.

Về mặt cá nhân, điều khiến chúng tôi tiến lên phía trước là bản tính tò mò với những đổi mới, vốn sẽ thôi thúc những điều tuyệt vời sẽ xảy ra. Những yếu tố này hội tụ và trở thành một sự thật giản dị, đó là chúng tôi thành thực lắng nghe khách hàng và quan tâm đến thành quả của họ. Chúng tôi phục vụ họ bằng cách đầu tư thời gian và công sức để hiểu rõ nhu cầu của họ, và bằng công nghệ để cập nhật những cách thức tốt nhất, từ đó gửi thông cáo báo chí của khách hàng tới khách hàng và đưa ra các báo cáo đầy đủ thông tin về hiệu quả phát hành.

 

 

Sáng tạo để thay đổi một ngành công nghiệp

Media OutReach giữ vị trí dẫn đầu bằng cách không ngừng đổi mới. Chúng tôi đã trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực phát hành thông cáo báo chí do đã trả lời được những câu hỏi trường kỳ của khách hàng: Liệu nhà báo có xem thông cáo báo chí của chúng ta không? Với nền tảng phát hành thông cáo báo chí mang tính đột phá, Media OutReach có thể tạo ra các báo cáo về truyền thông và nhà báo, từ đó nhận biết được cách thức nhà báo tương tác với các thông cáo báo chí. Trong đó là số lượng các nhà báo xem thông cáo được chia theo ấn phẩm, quốc gia và ngoài ra, số lượng biến chuyển từ việc mở xem tới việc lấy làm tin bài. Media OutReach có thể làm được điều này bởi chúng tôi có cơ sở dữ liệu về nhà báo, và hệ thống độc quyền của chúng tôi có thể thu thập tin tức chi tiết dành cho khách hàng.

 

 

 

Phương châm hoạt động

Tại Media OutReach, chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng là một doanh nghiệp vì xã hội và giá trị cốt lõi của chúng tôi là sự ân cần.
Có ba yếu tố chính làm nên phương châm hoạt động của chúng tôi đó là:

  • Quan tâm đến hiệu quả của khách hàng là yếu tố trọng tâm cho thành công của chính chúng tôi
  • Quan tâm đến nhân sự nội bộ sẽ thúc đẩy chúng tôi trở thành một doanh nghiệp thống nhất
  • Quan tâm đến cộng đồng giúp chúng tôi biết cho đi

Chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp của chúng tôi

Trường Đại học châu Á dành cho Phụ nữ (Asian University for Women – AUW)

Media OutReach viện trợ bằng cách đăng tải thông cáo báo chí miễn phí cho trường Đại học AUW để giúp trường truyền thông cũng như gây được quỹ hỗ trợ.

Trường Đại học châu Á dành cho Phụ nữ (Asian University for Women)

Được thành lập vào năm 2008 và tọa lạc tại thành phố Chittagong, Bangladesh, trường Đại học AUW là trường đầu tiên trong khu vực chuyên giáo dục và phát triển khả năng lãnh đạo của phụ nữ, trong đó trường có tầm nhìn quốc tế song lại hình thành trong bối cảnh và mang khát vọng của con người châu Á. Trường AUW có sinh viên đến từ 15 quốc gia. Trường Đại học này hoạt động với mục tiêu duy nhất đó là hỗ trợ mạng lưới nhà lãnh đạo, doanh nhân nữ cũng như những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng đang lớn mạnh trong toàn khu vực. Trường tiếp nhận những người phụ nữ có tiềm năng học tập tốt và những người thể hiện tinh thần quả cảm và bất bình trước những bất công, và những người cảm thông với những nỗi khổ đau của con người. Đa số sinh viên của Đại học AUW đều là người đầu tiên trong gia đình được học đại học; 98% sinh viên của trường nhận học bổng toàn phần hoặc gần toàn phần từ các nhà hảo tâm trên toàn thế giới. Đa số sinh viên tốt nghiệp trường AUW đều tìm được việc làm trong ngành sản xuất và kinh doanh tư nhân ở quê hương, trong khi đó, khoảng 25% tiếp tục theo đuổi con đường học cao vấn cao hơn. Sinh viên tốt nghiệp hoặc cựu sinh viên trường AUW đã được tiếp nhận tại các trường Đại học Stanford, Oxford, Columbia, Brandeis, Surrey và nhiều trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

http://asian-university.org/