Media OutReach là một công ty chuyên phát hành thông cáo báo chí trên toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đây là hãng phát hành duy nhất sở hữu mạng lưới phát hành trên 22 nước trong khu vực.

Media OutReach phát hành trực tiếp các thông cáo báo chí theo hình thức đa truyền thông, với nhiều ngôn ngữ tới các nhà báo đích, hướng đến mục tiêu tối ưu hóa khả năng thông cáo báo chí được nhà báo viết lại dưới dạng tin tức, từ đó xây dựng khả năng hiển thị trực tuyến cho các thông cáo báo chí của doanh nghiệp, nâng cao việc chia sẻ trên mạng xã hội và cung cấp các báo cáo đầy đủ thông tin để đo hiệu suất của dịch vụ phát hành.

Bắt đầu bây giờ

 • Tại châu Á – Thái Bình Dương, Media OutReach là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất. Họ có tỷ lệ truy cập rất cao và tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ truyền thông xin phỏng vấn sau các thông cáo báo chí đã phát hành, cũng như nhiều tin bài viết dựa trên cơ sở thông cáo báo chí của chúng tôi, đó là lý do tôi thấy rất vui khi hợp tác với họ.

  Khách hàng Trường Đại học Kinh doanh Hong Kong Trung Quốc (CUHK)

  Đọc câu chuyện thành công
 • Với tư cách là một công ty, họ là công ty phát hành thông cáo báo chí duy nhất không ngừng cải thiện chất lượng phát hành dưới hình thức danh sách các dữ liệu truyền thông và báo cáo.”

  Hãng PR Quan hệ công chúng/Quan hệ nhà đầu tư Creative Consulting Group

  Đọc câu chuyện thành công

Front page

Mạng lưới phát hành đến các nhà báo và kênh truyền thông trực tuyến toàn diện nhất ở châu Á – Thái Bình Dương

460+ đối tác truyền thông trực tuyến trên 22 quốc gia

100.000+ nhà báo Hưởng lợi ích từ dịch vụ phát hành thông cáo báo chí của chúng tôi

Đăng tải trên các trang tin trực tuyến bảo đảm để nâng cao chất lượng SEO và chia sẻ trên truyền thông xã hội

Media OutReach hợp tác với nhiều website tin tức danh tiếng và có lượng truy cập lớn ở cả châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới để đăng tải thông cáo báo chí của khách hàng, từ đó xây dựng niềm tin bằng các thuật toán tìm kiếm, giúp cho chất lượng SEO tốt hơn và tăng thứ hạng đươc tìm kiếm. Mỗi thông cáo được phát hành sẽ được nâng cao chất lượng SEO với các biểu tượng truyền thông xã hội đi kèm để từ đó độc giả của các trang tin có thể chia sẻ thông cáo báo chí. Bằng cách này, Media OutReach giúp khách hàng tăng tầm ảnh hưởng trên truyền thông xã hội.

Media OutReach có hơn 350 đối tác truyền thông trực tuyến danh tiếng, đăng tải nguyên văn các tin tức của các khách hàng trên toàn châu Á – Thái Bình Dương và quốc tế.

Dẫn đầu thông tin kiến thức về truyền thông và nhà báo

Tại Media OutReach, chúng tôi hiểu rằng khách hàng cần thông tin sâu rộng về cách thức nhà báo tương tác với các thông cáo báo chí của họ. Vào năm 2019, Media OutReach đã tiên phong giới thiệu các báo cáo trong đó có các thông tin sâu về truyền thông và nhà báo khi họ nhận được thông cáo báo chí của doanh nghiệp. Với công nghệ độc quyền trong lĩnh vực phát hành và hiểu biết chuyên sâu về nhu cầu của khách hàng đối với báo cáo sau phát hành, chúng tôi đã tạo ra báo cáo, trong đó cung cấp đầy đủ kiến thức, thông tin chuyên sâu về:

 • Số lượng nhà báo mở email chúng tôi gửi đến, trong đó nhà báo được chia theo ấn phẩm và quốc gia
 • Số lượng email được nhà báo mở ra và chuyển hóa thành số lượng bài viết

 

Đối thoại với Media OutReach ngày hôm nay

Hãy để Media OutReach giúp bạn đạt các mục tiêu truyền thông. Hãy gửi email tới hoặc nhấp chuột vào bên dưới. Bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 24 tiếng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY