Media OutReach là một công ty chuyên phát hành thông cáo báo chí trên toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đây là hãng phát hành duy nhất sở hữu mạng lưới phát hành trên 22 nước trong khu vực.

Media OutReach phát hành trực tiếp các thông cáo báo chí theo hình thức đa truyền thông, với nhiều ngôn ngữ tới các nhà báo đích, hướng đến mục tiêu tối ưu hóa khả năng thông cáo báo chí được nhà báo viết lại dưới dạng tin tức, từ đó xây dựng khả năng hiển thị trực tuyến cho các thông cáo báo chí của doanh nghiệp, nâng cao việc chia sẻ trên mạng xã hội và cung cấp các báo cáo đầy đủ thông tin để đo hiệu suất của dịch vụ phát hành.

Bắt đầu bây giờ

  • Tại châu Á – Thái Bình Dương, Media OutReach là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất. Họ có tỷ lệ truy cập rất cao và tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ truyền thông xin phỏng vấn sau các thông cáo báo chí đã phát hành, cũng như nhiều tin bài viết dựa trên cơ sở thông cáo báo chí của chúng tôi, đó là lý do tôi thấy rất vui khi hợp tác với họ.

    Khách hàng Trường Đại học Kinh doanh Hong Kong Trung Quốc (CUHK)

    Đọc câu chuyện thành công
  • Với tư cách là một công ty, họ là công ty phát hành thông cáo báo chí duy nhất không ngừng cải thiện chất lượng phát hành dưới hình thức danh sách các dữ liệu truyền thông và báo cáo.”

    Hãng PR Quan hệ công chúng/Quan hệ nhà đầu tư Creative Consulting Group

    Đọc câu chuyện thành công

Front page

Các báo cáo sau phát hành giàu thông tin dành cho các chuyên gia PR

Tại Media OutReach, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của các báo cáo chính xác và dễ tải xuống, từ đó tăng hiệu suất công việc của khách hàng. Media OutReach cung cấp hai báo cáo sau phát hành, trong đó cho biết số lượng tin tức và bài viết của các nhà báo (write-up) và số lượng các trang đăng tải nguyên văn thông cáo báo chí với các siêu dữ liệu để đánh giá chỉ số KPI và đo tỷ suất lợi nhuận so với vốn đầu tư. Các báo cáo của chúng tôi còn có vai trò lớn hơn nữa. Tại Media OutReach, chúng tôi tiên phong trong việc báo cáo về truyền thông và thông tin liên hệ của các nhà báo. Điều này cho biết cách thức các nhà báo tương tác với các thông cáo báo của doanh nghiệp ra sao, từ việc ban đầu mở thông cáo ra cho đến khi viết thành tin/bài.

ĐỌC THÊM CHI TIẾT VỀ BÁO CÁO CỦA CHÚNG TÔI

460+ đối tác truyền thông trực tuyến trên 22 quốc gia

100.000+ nhà báo Hưởng lợi ích từ dịch vụ phát hành thông cáo báo chí của chúng tôi

Xây dựng mối quan hệ truyền thông và có các tin/bài viết của các nhà báo

Media OutReach sở hữu riêng một cơ sỡ dữ liệu về truyền thông và các nhà báo. Hệ thống dữ liệu bao gồm hơn 100.000 nhà báo làm việc cho các tờ báo, tạp chí, ấn phẩm thương mại, truyền thông trực tuyến, các cổng thông tin, truyền hình và phát thanh, và cả các blogger. Sở trường và lĩnh vực viết của mỗi nhà báo đều được phân loại theo chuyên mục tin tức. Bằng cách này, Media OutReach có thể đưa các thông cáo của doanh nghiệp tới các nhà báo đích, từ đó tối ưu hóa các bài viết và xây dựng mối quan hệ truyền thông. Cơ sở dữ liệu truyền thông của chúng tôi được xây dựng và cập nhật bởi đội ngũ các nhà nghiên cứu truyền thông tại chính nước sở tại, họ là những người có kiến thức tinh thông về địa phương, từ đó giúp xây dựng được các tin tức chuyên sâu.

HÃY XEM DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Đối thoại với Media OutReach ngày hôm nay

Hãy để Media OutReach giúp bạn đạt các mục tiêu truyền thông. Hãy gửi email tới hoặc nhấp chuột vào bên dưới. Bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 24 tiếng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY