PingPong bổ nhiệm CEO phụ trách hoạt động kinh doanh quốc tếNEW YORK, HOA KỲ - Media OutReach - Ngày 13/07/2023 - Công ty PingPong Global Group, nhà cung cấp hàng đầu mảng dịch vụ tài chính và thanh toán xuyên biên giới cho doanh nghiệp SME và khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới, vừa bổ nhiệm ông David Messenger là Giám đốc điều hành (CEO) mảng doanh nghiệp toàn cầu. Với vai trò mới của mình, ông Messenger sẽ có những bước đi chiến lược đột phá giúp PingPong Payments hoàn thiện bộ giải pháp thanh toán toàn diện phù hợp với các doanh nghiệp muốn chinh phục thị trường toàn cầu, từ vừa và nhỏ cho đến doanh nghiệp thuộc top 1000 Fortune.

Ông Messenger đã có hơn 20 năm giữ vị trí quản lý cấp cao tại các công ty công nghệ, trong đó có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tái cấu trúc ngành thanh toán toàn cầu thông qua các vai trò điều hành khác nhau.

Ông David Messenger chia sẻ: "Tôi rất vinh hạnh khi trở thành một phần của PingPong Payments và dẫn dắt hoạt động kinh doanh toàn cầu của công ty, hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp vươn ra thế giới. PingPong Payments là công ty cung cấp giải pháp thanh toán toàn cầu được chứng nhận bởi các định chế tài chính lớn trên toàn cầu, với 8 năm phát triển PingPong Payments đã xây dựng một nền tảng công nghệ vững chắc và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để có thể phát triển nhanh chóng ở những khu vực then chốt trên thế giới. Tôi tin rằng PingPong Payments đang có những lợi thế tuyệt vời để tận dụng hai trong số những cơ hội tăng trưởng quan trọng nhất và mang tính lịch sử: Đầu tiên là công cuộc số hóa thần tốc của các hoạt động kinh doanh xuyên biên giới, thứ hai là cách thức mà các mối quan hệ hợp tác giữa các ngân hàng và doanh nghiệp fintech đang thay đổi cục diện ngành cung cấp dịch vụ tài chính. Tôi rất vui mừng và mong chờ được làm việc với đội ngũ lãnh đạo của PingPong để giúp công ty đạt được tầm nhìn đã đặt ra."

Ông Robert Chen, Giám đốc điều hành của PingPong Global Group chia sẻ: "Chúng tôi đã đạt được tăng trưởng vượt bậc tại các lĩnh vực kinh doanh và các thị trường trong những năm qua và đây là thời điểm thích hợp để David gia nhập PingPong. Chúng tôi đánh giá cao những bước đi tiên phong của David trong việc mở ra thị trường mới cho American Express và xây dựng doanh nghiệp thanh toán trực tuyến thông qua quan hệ đối tác. David là thực sự một người có tầm nhìn trong lĩnh vực của chúng tôi, là một trong những người đầu tiên xác định các tiềm năng mới ở châu Á và thực hiện các bước đi táo bạo để thúc đẩy sự phát triển của ngành fintech ở đây. Kinh nghiệm cùng thái độ sẵn sàng "cống hiến hết mình" của David rất phù hợp với văn hóa của PingPong và chính là mảnh ghép mà chúng tôi tìm kiếm. Chúng tôi rất trông đợi những thành quả tuyệt vời mà David sẽ mang lại cho khách hàng cũng như đội ngũ PingPong toàn cầu."

Trước đây, ông Messenger đã lãnh đạo LianLian Global với tư cách là Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch, đây là một công ty cung cấp mạng lưới thanh toán toàn cầu và các dịch vụ liên quan nhằm đơn giản hóa và cải thiện thương mại xuyên biên giới và hoạt động trên khắp Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Đông Nam Á.

Ông đã phụ trách mảng Kinh Doanh Trực Tuyến và Di động Toàn Cầu với tư cách là Phó Chủ tịch điều hành kiêm Tổng Giám đốc tại American Express, nhắm vào phân khúc khách hàng mới tại các thị trường mới, đồng thời xây dựng một nền tảng thương mại và thanh toán di động mới. Ông đã mở lối cho American Express thâm nhập thị trường Trung Quốc, hợp tác với LianLian vào năm 2010, đồng thời thiết lập các mối quan hệ đối tác quan trọng và thực hiện các bước chiến lược trong đầu tư/mua lại trên toàn cầu.

Ông David Messenger sáng lập đồng thời cũng là Giám đốc điều hành (CEO) của Mast Mobile, được Hearsay Systems mua lại vào năm 2017, bên cạnh đó ông còn là Giám đốc điều hành (COO) tại Virgin Mobile USA, lãnh đạo doanh nghiệp này IPO thành công và bán lại cho Sprint vào năm 2010. Trước đó, ông từng là quản lý và cố vấn tại Towers Watson và Price Waterhouse.

David tốt nghiệp với bằng cử nhân tại Đại học Wales College Cardiff và sẽ làm việc tại London trong vai trò mới của mình.Hashtag: #PingPongGlobalGroup

Công ty phát hành chịu trách nhiệm cho nội dung của thông báo này
NGUỒN:

PingPong Global Group

DANH MỤC:

Finance

ĐỌC TRONG:

English

ĐÃ XUẤT BẢN VÀO:

13 Jul 2023

Thông cáo báo chí trước đây

Talk to Media OutReach Newswire today

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ