ECOVACS ROBOTICS ra mắt Robot lau sàn thông minh tích hợp AI DEEBOT T10 OMNI với đốc sạc OMNI 8 trong 1, cung cấp giải pháp làm sạch tất cả trong mộtECOVACS đưa đốc sạc hút rác tự động OMNI từ các dòng sản phẩm chủ đạo đến DEEBOT T10 OMNI, giúp dòng DEEBOT mới tự động làm sạch sàn mà không cần đến can thiệp của con người.

HÀ NỘI, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 10/10/2022 - ECOVACS ROBOTICS ("ECOVACS"), công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực robot dịch vụ, vừa cho ra mắt DEEBOT T10 OMNI, thành viên mới của dòng robot hút bụi dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) - DEEBOT T10. DEEBOT T10 OMNI trang bị đốc sạch hút rác tự động toàn năng (all-in-one) OMNI Station, trong đó kết hợp chức năng và thiết kế ưu trội, mang lại sự tiện dụng chưa từng có cho người dùng. Hệ thống lau rung OZMO ™ Turbo 2.0 Mopping System với khả năng làm sạch vượt trội giúp nâng cao hơn nữa các tính năng tiên tiến vốn đã có của robot hút bụi, như công nghệ Nhận diện và Tránh vật thể dựa trên nền tảng công nghệ AI cao cấp AIVI 3.0. Các tính năng và khả năng ưu trội của DEEBOT T10 OMNI mang tới cho các hộ gia đình hiện đại một số lợi thế khó tìm được ở những dòng sản phẩm khác. Ngoài ra, sự tương tác giữa con người với bot nhờ chức năng Trợ lý giọng nói YIKO cũng là yếu tố để DEEBOT T10 OMNI trở thành người quản gia thông minh.

ECOVACS-image.jpg

Đốc sc hút rác t động OMNI "8 trong 1" độc đáo và nhiu chc năng làm sch mnh m hơn mang đến s tin li và li ích vượt tri cho người dùng

DEEBOT T10 OMNI có thể quản lý độc lập toàn bộ quy trình làm sạch sàn. Ngoài quét, hút bụi và lau sàn, mẫu mới nhất còn có tính năng rửa và làm khô các miếng lau và hút được nhiều bụi hơn bằng cách sử dụng đế sạc ban đầu mới. Những chức năng này khiến cho DEEBOT T10 OMNI trở thành máy hút bụi robot toàn diện, tất cả trong một, giúp giải phóng người dùng khỏi các công việc nội trợ.

OMNI cũng là đốc sạc đầu tiên trên thế giới tích hợp tính năng tự động thu gom bụi, làm sạch giẻ lau, nạp nước và làm khô bằng khí nóng. Ngoài ra, đốc sạc OMNI chứa một bể nước 4 lít tách nước sạch và nước thải. Hệ thống này tự động thu gom nước thải sau khi làm sạch tấm lau rồi đổ đầy nước sạch vào các bồn chứa nước của DEEBOT T10 OMNI.

Cũng giống như các thành viên khác trong Gia đình DEEBOT T10, DEEBOT T10 OMNI sở hữu nhiều công nghệ và tính năng tiên tiến mang đến trải nghiệm làm sạch cao cấp cho người dùng, trong đó là:

  • Công ngh AI nâng cao vi phiên bn AIVI 3.0: DEEBOT T10 OMNI tích hợp AIVI 3.0. Công nghệ AI với phiên bản nâng cấp này cải thiện độ chính xác trong nhận dạng khung hình đơn của vật thể lên đến 20% và tốc độ nhận dạng khung hình đơn của vật thể lên 20 lần. Với máy chụp 960P mở rộng Trường nhìn (FOV) lên 148,3 °, DEEBOT T10 OMNI xác định các chướng ngại vật trên mặt đất nhanh chóng hơn và tránh đi một cách hiệu quả hơn. Robot hút bụi không chỉ nhận dạng các vật cản trên sàn, đồ nội thất và vật liệu sàn khác nhau, mà còn được trang bị tính năng Nhận dạng hạt, giúp công cuộc làm sạch trở nên thông minh hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn đi kèm với chứng chỉ bảo mật và an toàn TÜV Rheinland cấp cho phần mềm và phần cứng. DEEBOT T10 OMNI có thể làm sạch các loại bề mặt và thảm khác nhau. Công nghệ AIVI 3.0 và cảm biến siêu âm giúp robot hút bụi nhận biết những loại thảm khác nhau. Khi làm sạch thảm (chỉ có ở chế độ tiêu chuẩn), DEEBOT T10 OMNI tự động thay đổi áp suất và tránh thảm khi lau. Các cảm biến chống rơi giúp vật dọn dẹp này không bị rơi qua cầu thang và ngưỡng cửa. Tính năng liên lạc và video thời gian thực giúp người dùng giám sát ngôi nhà của họ và giao tiếp với các thành viên khác trong gia đình.
  • Tr lý ging nói thông minh YIKO: DEEBOT T10 OMNI sở hữu tính năng Trợ lý giọng nói YIKO - trợ lý tương tác ngôn ngữ tự nhiên lần đầu tiên được tích hợp sẵn trong mảng robot dịch vụ tại nhà. Chức năng này kết hợp một số công nghệ tương tác bằng giọng nói dựa trên AI, trong đó có cả công nghệ tiếp nhận và hiểu ngữ nghĩa giọng nói của Google, nhằm cải thiện độ chính xác và thời gian phản hồi. Người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để tham gia, ra lệnh và tương tác với DEEBOT T10. Ba mic được đặt đúng vị trí cho phép người dùng kích hoạt DEEBOT bằng cách nói, "OK, YIKO." Ngoài ra, tính năng "OK YIKO, xây dựng bản đồ nhanh" còn giúp người dùng xây dựng một bản đồ làm sạch hoàn chỉnh. Trợ lý giọng nói YIKO AI biến trải nghiệm người dùng, biến DEEBOT T10 từ một công cụ dọn dẹp tuyệt vời thành một robot dịch vụ gia đình toàn diện.
  • Công ngh TrueMapping 2.0 xut sc vi tri nghim ng dng ECOVACS HOME: Tính năng TrueMapping 2.0 của DEEBOT T10 OMNI sử dụng cảm biến dToF tích hợp để định vị chính xác hơn. Công nghệ này cũng cho phép người dùng lưu bản đồ 2D và 3D trong Ứng dụng ECOVACS HOME trực quan trên thiết bị di động của mình. Người dùng có thể chuyển từ bản đồ 2D sang 3D; từ đó sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về ngôi nhà của họ. Qua hoạt động nghiên cứu và tìm hiểu môi trường sống, bản đồ mang lại hình ảnh môi trường gia đình chi tiết hơn và xác định được chính xác cấu trúc nhà, đồ nội thất và vật liệu nền. Người dùng cũng có thể sử dụng bản đồ 3D để nâng cao hiệu quả làm sạch xung quanh và phía dưới đồ nội thất.
  • H thng làm sch 4 giai đon mnh m mang li hiu qu làm sch 95%: Chổi quét hai bên máy nhanh chóng gom bụi trên mặt đất và quét sạch tới từng cm sàn nhà và nhanh chóng thu gom bụi trên mặt đất với công suất hút mạnh 5000 pa. Chổi chính ở vị trí lơ lửng giúp cho thiết bị ở gần sàn hơn mà không bị va chạm, làm hỏng sàn. Thiết kế tổng thể cho phép robot hút bụi thích ứng với các loại sàn khác nhau trong quá trình làm sạch sâu. Ngoài ra, Hệ thống lau rung OZMO ™ TURBO 2.0 với 180 vòng quay/ phút giúp loại bỏ mọi loại vết bẩn cứng đầu trên sàn. Đây là sản phẩm lý tưởng cho môi trường nhiều bụi bẩn, loại bỏ lông thú cưng hoặc có ích cho những người dị ứng với bụi. Với những công nghệ làm sạch mạnh mẽ này, DEEBOT T10 mang lại hiệu quả làm sạch 95%, vượt qua tiêu chuẩn vàng của các thông số thử nghiệm trong ngành.

Giá c
và thi gian lên k

DEEBOT T10 OMNI ngày hôm nay đã có mặt độc quyền ở cửa hàng chính thức của ECOVACS tại https://gigadigital.vn/. Giá bán lẻ đề xuất của DEEBOT T10 OMNI là 18.900.000. Vui lòng truy cập ecovacs.com để biết thêm thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi qua Facebook hoặc Instagram.

Hashtag: #ECOVACSROBOTICS

Công ty phát hành chịu trách nhiệm cho nội dung của thông báo này
Giới thiệu ECOVACS ROBOTICS
Giới thiệu ECOVACS ROBOTICS
Đổi mới từ ngày đầu tiên – Kiến tạo ngôi nhà thông minh

Với tầm nhìn mới "Nâng cấp công nghệ robot để phục vụ thế giới, từ đó tạo ra một hệ sinh thái toàn diện giữa con người và robot trong đời sống và sản xuất", ECOVACS ROBOTICS luôn quan tâm đến những giải pháp đổi mới nhằm nâng cao phong cách sống của bạn. Dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về các trường hợp sử dụng và trải nghiệm của người tiêu dùng, chúng tôi thiết kế và cho ra đời "robot phục vụ cho tất cả mọi người".

Với hơn 24 năm thiết kế và nghiên cứu tiên phong trong ngành, chúng tôi đã dẫn đầu thị trường trong bối cảnh những ngôi nhà ngày trở nên thông minh và hiện đại hơn. Chúng tôi đang xây dựng một thế giới mà trong đó ngôi nhà không yêu cầu quá nhiều thời gian và sự chăm sóc của chủ nhân, mà sẽ trở nên hoàn hảo và mạnh mẽ hơn, đồng thời giúp chủ nhân ngôi nhà có nhiều thời gian hơn để làm những gì yêu thích.
NGUỒN:

ECOVACS ROBOTICS

DANH MỤC:

Technology

ĐỌC TRONG:

English

ĐÃ XUẤT BẢN VÀO:

10 Oct 2022

Thông cáo báo chí trước đây

Chi tiết hơn

Đối thoại với Media OutReach hôm nay

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ