Liz Bauer ได้รับการเสนอชื่อให้ดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายประสบการณ์ เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของ CSG

ผู้บริหารบริษัทมุ่งดำเนินการเพื่อทำให้ประสบการณ์การดูแลลูกค้าและพนักงานมีความพิเศษยิ่งขึ้น

เดนเวอร์, สหรัฐอเมริกา - News Direct - 10 พฤษภาคม 2565 - CSG® (NASDAQ: CSGS) ประกาศในวันนี้ว่าได้แต่งตั้งให้ Liz Bauer เป็นรองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายประสบการณ์ ซึ่งเป็นบทบาทใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อเชื่อมโยงพลังของบุคลากรและวัฒนธรรมของ CSG พร้อมเป้าหมายในการช่วยลูกค้าแก้ปัญหาทางธุรกิจที่ยากที่สุด ความรับผิดชอบด้านการเป็นผู้นำที่เพิ่มขึ้นของ Bauer ขณะนี้จะประกอบไปด้วยประสบการณ์การดูแลพนักงานและลูกค้า การตลาด กระบวนการส่งเสริมการขาย และการสื่อสารของ CSG ในบทบาทใหม่นี้ Bauer จะช่วยเสริมสิ่งที่พนักงาน CSG ได้เปลี่ยนแปลง โดยที่พวกเขากำลังพยายามจินตนาการ ออกแบบ และกำหนดรูปแบบโลกที่ดีกว่าและพร้อมสำหรับอนาคตมากขึ้น

Brian Shepherd ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ CSG กล่าวว่า "Liz เป็นหนึ่งในผู้บริหารที่ดีที่สุด เชื่อมโยงมากที่สุด และมีอิทธิพลมากที่สุดที่ผมเคยร่วมงานด้วย การนำพลังและการเปลี่ยนแปลงที่สั่งสมมาของทีมงานระดับโลกที่มีความหลากหลายภายใต้การนำของเธอจะสามารถช่วยให้เราสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าและพนักงานของเรามากยิ่งขึ้น ในขณะที่เรายังคงดำเนินการตามกลยุทธ์การเติบโตที่โดดเด่นด้วยมูลค่า 2 พันล้านดอลลาร์ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังเน้นกลยุทธ์ผู้คนเป็นศูนย์กลางและการเติบโตอีกด้วย"

ด้วยประสบการณ์การทำงานกว่า 20 ปีที่ CSG อำนาจของ Bauer ได้ขยายและครอบคลุมไปยังกลยุทธ์การเติบโตของบริษัท วัฒนธรรมที่อิงตามค่านิยม นักลงทุนและนักวิเคราะห์สัมพันธ์ การตลาด และแนวทางธุรกิจที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก จากการเน้นผู้คนและวัฒนธรรม Bauer จะแนะแนวทางของสถานที่ทำงานด้านปรัชญาในอนาคตที่มีความยืดหยุ่นครั้งแรกของ CSG โดยเน้นไปที่การยกระดับวัฒนธรรมของ CSG อย่างต่อเนื่อง ทั้งความก้าวหน้าด้านความหลากหลาย ความเสมอภาค และการยอมรับความแตกต่าง และการพัฒนาและสนับสนุนพนักงานทั่วโลกทุกคน

Bauer กล่าวว่า "ความสำเร็จของ CSG เกิดขึ้นจากการทำสิ่งที่เหมาะสมสำหรับบุคลากรของเรา เพื่อให้พวกเขาสามารถทำในสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ประสบการณ์การดูแลลูกค้าสุดพิเศษเริ่มต้นจากพนักงาน นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเราจึงนำบุคลากรและทีมประสบการณ์การดูแลลูกค้ามาใกล้ชิดกันมากขึ้น ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นผู้นำทีมที่มีความสามารถเหล่านี้ พร้อมกับยกระดับประสบการณ์อันน่าทึ่งทั้งหมดที่ CSG ภูมิใจนำเสนอให้กับแบรนด์ที่ดีที่สุดมากมายสำหรับอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ที่มีการเติบโตสูงทั่วโลก"

นอกจากการทำงานให้กับ CSG แล้ว Bauer ยังเป็นสมาชิกปัจจุบันและเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้ง TM Forum Diversity & Inclusion Council และเป็นสมาชิกของชุมชน World 50 CXO เธอดำรงตำแหน่งเป็นคณะกรรมการของสถาบันนักลงทุนสัมพันธ์แห่งชาติ คณะกรรมการก่อตั้งโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาเวสต์เดนเวอร์ และเคยเป็นประธาน Rocky Mountain WICT Gala

เกี่ยวกับ CSG
CSG เป็นผู้นำโซลูชันด้านนวัตกรรมการมีส่วนร่วมกับลูกค้า การจัดการรายได้ และการชำระเงิน ที่ทำให้ลูกค้าธรรมดาทั่วไปได้รับประสบการณ์สุดพิเศษ สถาปัตยกรรมที่เน้นระบบคลาวด์เป็นหลักและแนวคิดที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ทั่วโลกเปิดตัวบริการทางดิจิทัลใหม่ ๆ ขยายเข้าสู่ตลาดใหม่ ๆ และสร้างประสบการณ์ที่ไม่หยุดนิ่งที่ดึงดูดลูกค้าใหม่ ๆ และสร้างความภักดีต่อแบรนด์ เป็นเวลากว่า 40 ปีแล้วที่เทคโนโลยีและบุคลากรของ CSG ได้ช่วยให้แบรนด์ที่เป็นที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกบางแห่งสามารถแก้ปัญหาความท้าทายทางธุรกิจที่ยากที่สุดของพวกเขา และพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการทางเศรษฐกิจดิจิทัลในปัจจุบันด้วยโซลูชันที่พร้อมสำหรับอนาคตที่ขับเคลื่อนประสบการณ์อันยอดเยี่ยมของลูกค้า ด้วยพนักงาน 5,000 คนในกว่า 20 ประเทศ CSG เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีที่น่าเชื่อถือสำหรับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกในด้านโทรคมนาคม การค้าปลีก บริการทางการเงิน และการดูแลสุขภาพ โซลูชันของเรามอบผลลัพธ์ในโลกแห่งความเป็นจริงให้กับลูกค้ามากกว่า 900 รายในกว่า 120 ประเทศ

เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ และเชื่อมต่อกับเราได้ทาง และ

Copyright © 2022 CSG Systems International, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือ ("CSG") สงวนสิทธิ์ทุกประการ CSG® เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CSG Systems International, Inc. เครื่องหมายการค้าที่เป็นของบุคคลที่สาม สัญลักษณ์ของบริการ และ/หรือชื่อผลิตภัณฑ์ทั้งหมดซึ่งมีการอ้างอิงถึงในเอกสารนี้เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องและได้รับการสงวนสิทธิ์ทุกประการ

CSG

Business

11 May 2022

#Business #Human Resource

26 September 2022

CSG Hailed as One of India’s Best Workplaces for Women 2022

Đối thoại với Media OutReach hôm nay