Bybit Mở Rộng Giao Dịch Tiền Điện Tử Tại Nam Phi Với Các Sản Phẩm Phái Sinh & Dịch Vụ Fiat On-ramp MớiDUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT - Media OutReach - Ngày 19/10/2023 - Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã chính thức công bố các sản phẩm Phái Sinh tại Nam Phi bên cạnh dịch vụ fiat on-ramp mới. Bybit sẽ tung ra các sản phẩm này tại Nam Phi với tư cách là đại diện pháp lý của Money Doc (Proprietary) Limited, nhà cung cấp dịch vụ tài chính được ủy quyền (FSP số 52081), được đăng ký theo mã số công ty Nam Phi là 2019/466808/07.

Ngoài hoạt động marketing đảm bảo tính tuân thủ cho các sản phẩm giao dịch Phái Sinh ở nước ngoài, Bybit đang giới thiệu một dịch vụ fiat on-ramp (nhận tiền điện tử từ tiền pháp định) mới cho đồng Rand Nam Phi (ZAR). Tính năng này cho phép người dùng gửi Rand một cách thuận tiện thông qua chuyển khoản ngân hàng (EFT), bao gồm tùy chọn chuyển khoản tức thì, cung cấp cho họ quyền truy cập dễ dàng và chi phí thấp để mua và bán tiền điện tử. Cải tiến này sẽ cho phép rất nhiều nhà giao dịch và người dùng tiền điện tử tại Nam Phi tận dụng các công cụ giao dịch và thanh khoản hàng đầu thị trường của Bybit một cách tuân thủ.

Joshua Yau, Giám Đốc khu vực Châu Phi của Bybit, bày tỏ sự hào hứng về hoạt động mở rộng thị trường này và cho biết: "Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Bybit bởi chúng tôi mang đến khả năng tiếp cận các sản phẩm hàng đầu toàn cầu cho cộng đồng đam mê tiền điện tử tại Nam Phi phù hợp với các yêu cầu pháp lý. Điều này cũng là một bước đi quan trọng trong nỗ lực tuân thủ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm giao dịch an toàn và liền mạch, các công cụ giao dịch đầu ngành và quyền truy cập tiết kiệm chi phí nhằm trao quyền cho người dùng của chúng tôi."

Ben Zhou, Đồng Sáng Lập kiêm CEO của Bybit, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về động thái chiến lược này: "Việc mở rộng sang Nam Phi của chúng tôi khẳng định sứ mệnh của Bybit là giúp tất cả mọi người có thể tiếp cận giao dịch tiền điện tử và tuân thủ các quy định của địa phương. Chúng tôi tin vào sức mạnh của công nghệ blockchain để cách mạng hóa tài chính và hoạt động mở rộng này thể hiện một bước nữa để đạt được tầm nhìn đó."

Sự mở rộng của Bybit tại Nam Phi phản ánh cam kết của công ty về khả năng tiếp cận toàn cầu và sự cống hiến của công ty trong việc giải phóng toàn bộ tiềm năng của những người tin tưởng vào tiền điện tử, tìm cách thăng cấp thông qua Web3 bằng các công cụ thế hệ tiếp theo, sự hỗ trợ và cơ hội.

"Bybit Fintech FZE tung ra các sản phẩm phái sinh tại thị trường Nam Phi nhân danh Money Doc (Proprietary) Limited, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính được ủy quyền (FSP số 52081). Bybit Fintech FZE là Đại diện pháp lý của Money Doc (Proprietary) Limited."Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

Công ty phát hành chịu trách nhiệm cho nội dung của thông báo này
Về Bybit
Về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu được thành lập vào năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, là nơi các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng 24/7 và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit là đối tác đáng tự hào của các nhà sản xuất và tay đua đương kim vô địch của Giải đua Công thức 1: Đội đua Oracle Red Bull Racing.

Để yêu cầu truyền thông, vui lòng liên hệ: Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: Để cập nhật, vui lòng theo dõi:

NGUỒN:

Bybit

DANH MỤC:

CryptoCurrencies

ĐÃ XUẤT BẢN VÀO:

19 Oct 2023

Thông cáo báo chí trước đây

Chi tiết hơn

Talk to Media OutReach Newswire today

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ