Blued, ứng dụng hẹn hò cho cộng đồng LGBTQ+ trình làng bản quốc tế nâng cấp trở thành cộng đồng trực tuyến HeeSay

HÀ NỘI, VIỆT NAM - Media OutReach Newswire - Ngày 4 tháng 1 năm 2024 - Blued, ứng dụng mạng xã hội tiên phong dành cho cộng đồng LGBTQ+ đã nâng cấp phiên bản quốc tế thành nền tảng cộng đồng trực tuyến mang tên HeeSay.

Caption

Bên cạnh tính năng gốc là hẹn hò và "mai mối", HeeSay còn cung cấp một số các "sân chơi" xã hội khác như đăng tải trạng thái người dùng, livestream, và trò chuyện (voice chat) để khuyến khích cộng đồng LGBTQ+ kết nối, chia sẻ với nhau cũng như tạo nên một cộng đồng đa dạng và cởi mở hơn.

Phát biểu về ý định đằng sau hoạt động nâng cấp thương hiệu, người đại diện của HeeSay cho biết các quan sát người dùng trên thị trường toàn cầu cho thấy rằng khi giao tiếp xã hội, cộng đồng LGBTQ+ cần có một nền tảng để họ có thể bày tỏ ý kiến, chia sẻ câu chuyện và tham gia vào các hoạt động giải trí. Nền tảng này được thiết kế nhằm mục đích tăng cường cảm giác thân thuộc cho người dùng.

Người đại diện này còn cho rằng: "Cộng đồng này không chỉ giúp bạn tìm thấy tình yêu đích thực mà còn kết nối được những người bạn tâm đầu ý hợp và là nơi để bạn truyền cảm hứng, mang câu chuyện của chính mình đến với cộng đồng LGBTQ+".

Ông cũng tiết lộ rằng trong tương lai, HeeSay sẽ triển khai nhiều hoạt động theo chủ đề hơn tại nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu dựa trên các tính năng này. Những hoạt động này hướng đến mục tiêu thu hút những nhà sáng tạo nhiệt huyết của cộng đồng LGBTQ+ dám thể hiện bản thân, từ đó tạo ra một cộng đồng nội dung trực tuyến độc quyền dành cho cộng đồng LGBTQ+".

Hashtag: #LGBTQ+

HeeSay