เปิดให้จองบูธในงาน Medical Taiwan 2023

ไทเป ไต้หวัน - Media OutReach - 7 ธันวาคม 2022 - ตามข้อมูลของบริษัทวิจัย BMI Research พบว่าอุปกรณ์ทางการแพทย์ในตลาดโลกมีมูลค่า 454.3 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2021 เพิ่มขึ้น 6.3% จากปี 2020 และคาดว่าจะสูงถึง 535.2 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2024 ด้วยการคำนวณอัตราการเติบโตรายปีแบบผสม (CAGR) ประมาณ 5.6% จากปี 2021 ถึง 2024

Picture-4-.jpg

Medical Taiwan หนึ่งในงานแสดงสินค้ารูปแบบ B2B ที่จัดโดยสภาส่งเสริมการค้าและการส่งออกแห่งไต้หวัน (TAITRA) ที่จะจัดขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการไทเปหนานกัง ฮอลล์ 2 ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายนถึง 10 มิถุนายน 2023 โดยจะมุ่งเน้นไปที่อุปกรณ์ช่วยเหลือระดับมืออาชีพ การดูแลสุขภาพดิจิทัล เครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ อะไหล่และวัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์ วัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์ และการบริการทางการแพทย์ สำหรับผู้ผลิตอุปกรณ์การแพทย์ทั้งในและต่างประเทศ ถือเป็นแพลตฟอร์มธุรกิจและการตลาดชั้นนำระดับโลก

พื้นที่ "สุขภาพดิจิทัล" รูปแบบใหม่ช่วยพัฒนาเทคโนโลยีทางการแพทย์และสุขภาพ

ห่วงโซ่อุตสาหกรรมการผลิตเกี่ยวกับสายตา เทคโนโลยีสารสนเทศ และความแม่นยำที่แข็งแกร่งช่วยเสริมเครือข่ายทางการแพทย์ที่มั่นคงของไต้หวัน ด้วยเหตุนี้ ไต้หวันจึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับภาคส่วนด้านสุขภาพดิจิทัลในการหาพันธมิตรด้านเทคโนโลยี การทดสอบรูปแบบเชิงพาณิชย์ และสร้างเครือข่ายข้ามอุตสาหกรรม

Medical Taiwan จะเปิดตัวพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ "สุขภาพดิจิทัล" รูปแบบใหม่ ซึ่งจะรวบรวมบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์สวมใส่ เทคโนโลยีสุขภาพเคลื่อนที่เฉพาะบุคคล อุปกรณ์ตรวจวัดสุขภาพ การกีฬาอัจฉริยะ การดูแลระยะยาวอัจฉริยะ เทคโนโลยีข้อมูลด้านสุขภาพ และเทคโนโลยีด้านการสื่อสาร โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกำหนดเป้าหมายไปยังตลาดการตรวจสุขภาพที่แม่นยำระดับนานาชาติและตลาดการตรวจติดตามสุขภาพเฉพาะบุคคล และเพื่อช่วยให้ผู้แสดงสินค้าใช้ประโยชน์จากโอกาสทางธุรกิจระหว่างประเทศ

ห่วงโซ่อุตสาหกรรมที่สมบูรณ์และกิจกรรมสำคัญของการแพทย์ไต้หวันคว้าโอกาสทางธุรกิจในอนาคต

เพื่อสร้างห่วงโซ่อุปทานที่ครอบคลุมสำหรับวัสดุทางการแพทย์ งาน Medical Taiwan 2023 จะจัดพื้นที่จัดแสดงแปดส่วน ได้แก่ อุปกรณ์โรงพยาบาล/คลินิก อุปกรณ์ใช้แล้วทิ้งและวัสดุสิ้นเปลือง/สิ่งทอ การดูแลผู้สูงอายุ การดูแลสุขภาพและความงาม การแพทย์อัจฉริยะ สุขภาพดิจิทัล การผลิตและส่วนประกอบ และสตาร์ทอัพ งานต่าง ๆ อย่างเช่น "การประชุมจัดซื้อจัดจ้างแบบตัวต่อตัว" "ฟอรัมอุตสาหกรรม" และ "การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่" จะจัดขึ้นในระหว่างการจัดนิทรรศการ

ในปี 2019 ผู้ซื้อชาวต่างชาติ 10 อันดับแรกมาจากจีน ญี่ปุ่น เวียดนาม ไทย สหรัฐอเมริกา เกาหลี มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ และออสเตรเลีย และเมื่อพรมแดนได้รับการเปิดอีกครั้งคาดว่าจะมีผู้ซื้อระดับสูงกลับมาเยี่ยมชมการแสดงสินค้านี้ นอกจากนี้ TAITRA จะยังคงส่งเสริมนิทรรศการและขยายคำเชิญผู้ซื้อผ่านเครือข่ายทั่วโลกที่มีสำนักงานในต่างประเทศมากกว่า 60 แห่งเพื่อกระตุ้นความสัมพันธ์ทางการค้าทั่วโลก ซึ่งขณะนี้เปิดรับจองพื้นที่บูธในงาน Medical Taiwan 2023 สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการสำหรับข้อมูลนิทรรศการเพิ่มเติมได้ที่ (www.medicaltaiwan.com.tw)

Hashtag: #MedicalTaiwan2023

Taiwan External Trade Development Council

Event & Exhibition

English, Indonesian, Vietnamese

07 Dec 2022