Cục Du lịch thành phố Đài Nam đã sẵn sàng cho sự phục hồi của Du lịch ở Đài Nam – Hình ảnh Bá Gia Giang xuất hiện tại Việt Nam với kỳ vọng thu hút nhiều khách du lịch hơn đến với Đài NamĐài Nam, Đài Loan - Media OutReach – Ngày 04/10/2022 - Báo cáo toàn cầu của TripBarometer cho thấy rằng 57% du khách quan tâm nhiều hơn đến lịch sử và văn hóa địa phương, 42% khách du lịch châu Á ưa thích những quốc gia mang đậm bản sắc và nhân văn, chẳng hạn như Kyoto, Chiang Mai và Đài Nam.

Đài Nam nằm ở phía Nam của Đài Loan. Đây là nơi khởi đầu cho mọi thứ ở vùng đất này với lịch sử và văn hóa lâu đời. Thành phố còn được Michelin đặt tên là "thủ đô ẩm thực". Đài Nam chỉ cách Sân bay Quốc tế Đào Viên 80 phút di chuyển bằng tàu cao tốc và cách Sân bay Quốc tế Cao Hùng chỉ 50 phút lái xe.

Quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam
Quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam

Đài Nam là thành phố duy nhất còn lưu giữ nghi lễ tôn giáo "Bá Gia Giang" hơn 400 năm tuổi với mục đích xua đuổi tà ma và ban phước cho mọi người. Khi COVID-19 hoành hành trên khắp thế giới, hình ảnh "Bá Gia Giang" của Đài Nam xuất hiện ở các quốc gia khác như một phước lành.

Thị trưởng Đài Nam Huang Wei-che cho rằng nơi đây là thủ phủ của du lịch, nên thành phố đã tích cực cải tiến để phù hợp hơn với du lịch quốc tế. Ngay cả trước tác động của COVID-19, Đài Nam vẫn là một trong số ít những thành phố triển khai các hoạt động nâng cấp chất lượng ngành du lịch. Kuo Chen-hui, Giám đốc Cục Du lịch thành phố Đài Nam, cho biết rằng Đài Loan đã cho phép sử dụng thị thực công vụ và đang thúc đẩy để sớm cấp thị thực du lịch. Để đẩy nhanh công tác du lịch tại thành phố, Chính quyền Thành phố Đài Nam không chỉ nỗ lực quảng bá du lịch trực tuyến mà còn hợp tác với các thành phố lớn của những quốc gia Châu Á khác để quảng bá Đài Nam - thành phố xinh đẹp đang mở cửa biên giới trở lại để chào đón khách du lịch. Ngoài bộ phim "Một ngày nào đó" được quay tại Đài Nam, hình ảnh "Bá Gia Giang" đầy màu sắc cũng mang đến nhiều lựa chọn khác ngoài Đài Bắc và Cao Hùng. Hãy đến và trải nghiệm nền văn hóa cùng nét quyến rũ của Đài Nam trong âm hưởng của những năm 1990!

Hashtag: #TainanCityGovernment

Công ty phát hành chịu trách nhiệm cho nội dung của thông báo này
NGUỒN:

Tainan City Government

DANH MỤC:

Travel & Leisure

ĐỌC TRONG:

English

ĐÃ XUẤT BẢN VÀO:

04 Oct 2022

Thông cáo báo chí trước đây

Chi tiết hơn

Đối thoại với Media OutReach hôm nay

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ