HTX Ventures tiết lộ báo cáo về chủ đề Nâng cấp Ethereum DencunSINGAPORE - Media OutReach Newswire - Ngày 28 tháng 3 năm 2024 - HTX Ventures đã tiết lộ một báo cáo phân tích những tác động tức thời được quan sát trong tuần ngay sau sự kiện nâng cấp Dencun vào ngày 13 tháng 3 năm 2024, tập trung giảm chi phí, hiệu suất mạng lưới và các tác động rộng hơn cho hệ sinh thái Ethereum.

HTX Ventures là chi nhánh đầu tư toàn cầu của HTX, tận dụng phương pháp tiếp cận tích hợp, trong đó kết hợp đầu tư, ươm tạo và nghiên cứu để tìm ra những đội ngũ đặc biệt và đầy triển vọng nhất trên toàn thế giới. Cho đến nay, HTX Ventures đã tài trợ cho hơn 200 dự án trải rộng trên nhiều lĩnh vực blockchain, với một số dự án chất lượng cao đã được niêm yết để giao dịch trên HTX.

Giảm chi phí và hiệu quả mạng lưới

Bản nâng cấp Dencun đã giới thiệu đề xuất Ethereum, triển khai những blob dữ liệu – sự phát triển nhằm giải quyết vấn đề liên quan đến mức giá cao và thời gian xử lý chậm của Ethereum. Mặc dù tác động đầy đủ đến việc giảm chi phí vẫn chưa được thực hiện hoàn toàn do tích hợp kỹ thuật vào các giải pháp cuộn lại, nhưng những tác động ban đầu đối với phí gas Lớp 2 cho thấy những cải thiện đáng kể:

1. Giảm chi phí đăng dữ liệu

2. Giảm phí đáng kể trên các giải pháp L2

Triển vọng tương lai và Danksharding

Danksharding vẫn là một yếu tố chủ chốt trong lộ trình nâng cấp của Ethereum, hứa hẹn những cải tiến hơn nữa về dung lượng và hiệu suất mạng lưới. Các cải tiến theo kế hoạch bao gồm tăng số lượng bộ nhớ blob trên mỗi khối và khám phá những giải pháp nâng cao tính khả dụng của dữ liệu (DA) như PeerDAS. Đồng thời, nghiên cứu về khả năng kháng MEV, Verkle Trees và các nỗ lực tối ưu hóa hệ thống để giúp Ethereum trở thành một hệ sinh thái hiệu quả và thân thiện hơn với người dùng.

Những bước đi tiếp theo và góc nhìn của HTX Ventures

Với tư cách là các bên liên quan đến sự phát triển của Ethereum, HTX Ventures rất vui về tiềm năng mà những phát triển này mang lại. Với trọng tâm của bản nâng cấp Dencun là hiệu quả giảm chi phí, khả năng mở rộng, tính bảo mật và khả năng sử dụng không chỉ giúp tạo ra một hệ sinh thái toàn diện hơn mà còn mở đường cho các ứng dụng sáng tạo và phức tạp trong trò chơi, SocialFi, DeFi, khả năng tương tác chuỗi chéo và hơn thế nữa.

Xu hướng mới nổi và bối cảnh cạnh tranh

Sự cạnh tranh ngày càng gia tăng giữa các giải pháp L2 nhấn mạnh tầm quan trọng của sự tham gia từ cộng đồng, nâng cao cơ sở hạ tầng và chiến lược tăng trưởng toàn diện tích hợp các nỗ lực phát triển kinh doanh, bán hàng và tiếp thị.

Quy tắc của Eigenlayer trên Ethereum

Sự ra đời của Eigenlayer đã mở rộng đáng kể hệ sinh thái Ethereum bằng cách tích hợp nhiều giao thức, tăng cường tính linh hoạt và đa dạng của hệ sinh thái, tạo ra một môi trường linh hoạt hơn.

Kết luận

HTX Ventures vẫn cam kết hỗ trợ trên hành trình Ethereum, cung cấp sự hỗ trợ toàn diện cho các dự án dẫn đầu trong đổi mới dữ liệu phi tập trung. Bằng cách thúc đẩy các công nghệ tiên tiến, chúng tôi mong muốn đóng góp vào sự thành công lâu dài và mở rộng hệ sinh thái Ethereum.Hashtag: #HTXVentures

Công ty phát hành chịu trách nhiệm cho nội dung của thông báo này
Giới thiệu về HTX Ventures
Giới thiệu về HTX Ventures
HTX Ventures là chi nhánh đầu tư toàn cầu của HTX, tận dụng phương pháp tiếp cận tích hợp kết hợp đầu tư, ươm tạo và nghiên cứu để tìm ra những đội ngũ hàng đầu trên toàn thế giới. Với kinh nghiệm tiên phong hàng thập kỷ, tổ chức này tập trung khám phá các công nghệ tiên tiến và mô hình kinh doanh trong lĩnh vực này. HTX Ventures hỗ trợ các dự án blockchain bằng nguồn tài chính, nguồn lực và hướng dẫn chiến lược, hỗ trợ hơn 200 sáng kiến trên nhiều lĩnh vực khác nhau, một số trong số đó hiện đã được niêm yết trên sàn giao dịch HTX. Là nhà đầu tư hàng đầu của Quỹ của các quỹ (FOF), hợp tác với các quỹ blockchain hàng đầu trên thế giới như Bankeless, IVC, Shima và Animoca để phát triển hệ sinh thái blockchain.

NGUỒN:

HTX Ventures

DANH MỤC:

Digital Currency

ĐỌC TRONG:

English

ĐÃ XUẤT BẢN VÀO:

28 Mar 2024

Thông cáo báo chí trước đây

Talk to Media OutReach Newswire today

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ