Asian Banker trao cho RCBC và GBG Giải thưởng Triển khai Công nghệ Chống Rủi ro Gian lận tốt nhất 2022SINGAPORE - Media OutReach - Ngày 11/8/2022 - Asian Banker (Lãnh đạo các Ngân hàng Châu Á) đã công bố Tập đoàn Ngân hang Thương mại Rizal (Rizal Commercial Banking Corporation (RCB) cùng với đối tác công nghệ - GBG (AIM: GBG) - các chuyên gia trong lĩnh vực định vị kỹ thuật số, xác minh danh tính và phần mềm chống gian lận, là các đơn vị giành được Giải thưởng Triển khai Công nghệ Rủi ro 2022 cho hạng mục Triển khai Công nghệ Chống Rủi ro Gian lận Tốt nhất.

Giải thưởng Triển khai Công nghệ chống rủi ro năm nay được thiết kế để ghi nhận những thành tựu hàng năm và xác định các phương pháp mới nổi tốt nhất trong hoạt động triển khai công nghệ trên toàn các chức năng và hoạt động quản lý rủi ro. Asian Banker thực hiện chương trình trao giải này trong khuôn khổ Giải thưởng Đổi mới Công nghệ Tài chính nhằm công nhận những thành tựu xuất sắc và các phương pháp tốt nhất trong việc triển khai công nghệ rủi ro của các tổ chức tài chính và các đối tác CNTT của họ ở Châu Á Thái Bình Dương (APAC), Trung Đông và Châu Phi.

Dev Dhiman, Giám đốc Điều hành khu vực APAC, cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự và cám ơn Asian Banker đã ghi nhận sự hợp tác của chúng tôi với RCBC trong hạng mục Triển khai Công nghệ Chống Rủi ro Gian lận Tốt nhất tại Châu Á Thái Bình Dương. Đây là thành tích công việc lớn nhất mà chúng tôi đã thực hiện được trong hơn 30 năm qua, trong đó GBG đã phục vụ hơn 20.000 khách hàng trên 70 quốc gia, bao gồm các ngân hàng và các công ty công nghệ tài chính fintech hàng đầu trong khu vực.

"Trong lĩnh vực Quản lý Rủi ro Doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực sự vượt trội trong hoạt động hỗ trợ các khách hàng như RCBC đạt được mức độ bảo mật và kiểm soát cao nhất cũng như đảm bảo tuân thủ trong bối cảnh luật pháp ngày càng phức tạp. Tôi muốn cảm ơn RCBC đã chỉ định GBG làm đối tác công nghệ rủi ro doanh nghiệp, cũng như đội ngũ nhân viên của tôi vì những năng lực và nỗ lực xuất sắc của họ, từ phát triển và lập kế hoạch đến triển khai thành công. Tôi vô cùng tự hào về những kết quả tích cực mà chúng tôi đã giúp RCBC đạt được với thành tích cao nhất là giải thưởng này từ Asian Banker."

Ông Dev cho biết thêm: "Giải thưởng này là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp kích hoạt nhanh chóng phòng chống rủi ro và gian lận trong thời gian thực để giúp quản lý các tội phạm tài chính mới nổi hiệu quả hơn. GBG đã nâng cấp và hiện đại hóa bộ giải pháp toàn diện (end-to-end) để đảm bảo các khách hàng và đối tác như RCBC được hỗ trợ một cách nhanh chóng và linh động để cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt hơn và an toàn hơn. "

Trong thời gian đại dịch, RCBC đã tận dụng cơ hội để tăng cường danh mục Công nghệ Rủi ro Doanh nghiệp nhằm đảm bảo đạt hiệu quả cao hơn trong các quy trình, đồng thời đảm bảo tiếp tục dẫn đầu trong hoạt động giảm thiểu bất kể và tất cả các mối đe dọa một cách kịp thời, bao gồm khả năng xác định các hình thức đáng ngờ và giám sát các giao dịch trong thời gian thực. Đội ngũ nhân viên chống rủi ro và tuân thủ cũng mong muốn có một nền tảng doanh nghiệp duy nhất kết hợp giám sát giao dịch gian lận và chống rửa tiền (anti-money laundering - AML). Ngoài ra, RCBC cần giảm thiểu hiệu quả hơn các loại tội phạm tài chính COVID-19, chẳng hạn như con la tiền (mules), chuyển qua tài khoản, lừa đảo, truy cập tài khoản trái phép, cũng như các tội phạm tài chính khác như tài trợ khủng bố, bóc lột trẻ em trên mạng và các loại hình rửa tiền khác.

Với GBG đồng hành, RCBC có thể triển khai giám sát thời gian thực bằng các công cụ học máy bên cạnh việc hợp nhất hệ thống của họ thành một nền tảng duy nhất để cải thiện hiệu quả và cung cấp cái nhìn tổng thể về việc quản lý gian lận. RCBC cũng tích hợp khả năng này với các giao dịch ATM và thẻ để theo dõi gian lận trong thời gian gần thực.

Nilo Zantua, Phó Chủ tịch Cao cấp kiêm Giám đốc điều hành Công nghệ của RCBC phát biểu: "Tôi muốn cảm ơn đối tác GBG của chúng tôi đã giúp chúng tôi triển khai các năng lực của công nghệ gian lận, thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của công ty. Sự hợp tác của chúng tôi với GBG đã chuyển đổi hệ thống quản lý rủi ro gian lận của chúng tôi và cung cấp khả năng giám sát thời gian thực để phát hiện các giao dịch đáng ngờ và gian lận từ các kênh kỹ thuật số của chúng tôi và tự động hóa các biện pháp phản ứng 24/7. Trên thực tế, chúng tôi đã thấy sự cải thiện đáng kể và tỷ lệ phát hiện gian lận đã tăng lên 3 lần. Điều này không chỉ làm giảm nguy cơ gian lận và AML của chúng tôi, mà với tư cách là một tổ chức, năng lực chúng tôi cũng mang đến sự đảm bảo cho khách hàng và đối tác của mình, khi mà các tác nhân đe dọa đang tạo ra những cách thức ngày càng mới và tinh vi để thực hiện tội phạm gian lận tài chính đối với các doanh nghiệp ngày nay."

Để biết thêm thông tin về các giải pháp của GBG tại Châu Á Thái Bình Dương, vui lòng nhấp vào đây.
Để xem thêm về các giải thưởng và thành tựu gần đây của GBG, vui lòng ghé thăm chúng tôi tại đây.
Để đọc thêm các thông cáo gần đây của chúng tôi, vui lòng nhấp vào đây.

Hashtag: #GBG

Công ty phát hành chịu trách nhiệm cho nội dung của thông báo này
Giới thiệu về GBG
Giới thiệu về GBG
Chúng tôi là các chuyên gia về định vị kỹ thuật số, nhận dạng và quản lý rủi ro gian lận và tuân thủ. Công ty gúp các tổ chức trên toàn cầu loại bỏ những rào cản và gian lận trong các hoạt động trải nghiệm kỹ thuật số. GBG phát triển và cung cấp phần mềm nhận dạng kỹ thuật số, xác minh địa chỉ, ngăn chặn gian lận và tuân thủ cho các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Thông qua sự kết hợp của công nghệ mới nhất, dữ liệu chính xác nhất và chuyên môn vượt trội của chúng tôi, GBG giúp các tổ chức từ khởi nghiệp đến các thương hiệu công nghệ và tiêu dùng lớn nhất trên thế giới mang đến trải nghiệm toàn vẹn, giúp khách hàng của họ có thể giao dịch trực tuyến một cách tự tin hơn.

Để biết thêm thông tin về cách thức chúng tôi giúp khách hàng thiết lập sự tin tưởng với khách hàng của họ ra sao, vui lòng truy cập , theo dõi chúng tôi trên tài khoản Twitter @gbgplc hoặc

NGUỒN:

GBG

DANH MỤC:

Technology

ĐỌC TRONG:

English, Thai

ĐÃ XUẤT BẢN VÀO:

11 Aug 2022

Thông cáo báo chí trước đây

Chi tiết hơn

Đối thoại với Media OutReach hôm nay

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ