Đếm ngược để chào đón dự án mới đáng mong đợi: Tia Lee ra mắt loạt phim hoạt hình "Goodbye Princess" đầu tay vào ngày maiĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HONG KONG - Media OutReach - Ngày 10/11/2022 - Tia Lee, biểu tượng thời trang châu Á, ca sĩ nhạc pop, nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình, đã đăng một loạt ảnh đồ họa biểu thị việc đếm ngược ba ngày liên tiếp kể từ khi cô ấy xóa toàn bộ ảnh trên Instagram vào ngày 6 tháng 11. Những bức ảnh thể hiện giữa màu xanh đại dương có một cô gái đang chìm xuống đáy biển.

Caption

Trong khi dự án mới của Tia vẫn còn là một bí mật thì một gợi ý khác đã tình cờ được tiết lộ vào ngày hôm nay: Một đoạn teaser hoạt hình dài 17 giây với dòng chữ "Coming Soon" (sắp trình chiếu) được đăng trên Instagram của cô, cùng một tấm áp phích đầy tính điện ảnh giới thiệu seri phim hoạt hình đầu tiên của Tia. Với vai trò là màn giới thiệu mở đầu cho bài hát mới "GOODBYE PRINCESS" của Tia, series phim hoạt hình bao gồm sáu tập, kể lại toàn bộ hành trình của Tia cho đến khi cô bước sang một chương mới trong cuộc đời, và bài hát mới sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Tập phim hoạt hình đầu tiên có tựa đề "Falling in the Deep" sẽ được phát hành trên các nền tảng mạng xã hội của Tia vào ngày 12 tháng 11 năm 2022. Vui lòng theo dõi để biết thêm thông tin.

Phần giới thiệu của bộ phim hoạt hình cũng đã có sẵn trên Kênh YouTube chính thức của Tia Lee:
https://youtu.be/32aLDaBUPl4

Các kênh chính thức của Tia Lee:
Instagram @leeyufen: https://www.instagram.com/leeyufen/
YouTube: https://www.youtube.com/@tialeeofficial/
Facebook: https://www.facebook.com/leeyufentialee/
Weibo: https://weibo.com/u/1396928042/Hashtag: #TiaLee

Công ty phát hành chịu trách nhiệm cho nội dung của thông báo này
Giới thiệu về Tia Lee:
Tia Lee (李毓芬), sinh ra tại Đài Bắc, là một ca sĩ nhạc pop châu Á, nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình, người mẫu và là cựu thành viên của ban nhạc nữ Dream Girls. Bên cạnh vai trò diễn xuất và sự nghiệp âm nhạc, Tia còn thường xuyên xuất hiện tại các show trình diễn thời trang lớn. Là một biểu tượng thời trang và luôn là người bắt kịp xu hướng, Tia đã xuất hiện trên các trang bìa của các tạp chí thời trang, làm đẹp và phong cách sống như Vogue, Elle, Marie Claire, đồng thời chia sẻ các mẹo làm đẹp và thời trang của mình thông qua một số kênh truyền thông xã hội của Vogue.

NGUỒN:

Redhill Asia

DANH MỤC:

Entertainment

ĐÃ XUẤT BẢN VÀO:

10 Nov 2022

Thông cáo báo chí trước đây

Chi tiết hơn

Talk to Media OutReach Newswire today

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ