งานวิ่งเสมือนจริงประจำปี 2564 ที่จัดโดย เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มีผู้ร่วมกิจกรรมกว่า 25,000 คน ที่มาสร้างสถิติระยะทางวิ่งเกือบ 1.6 ล้านกิโลเมตร เทียบเท่ากับการวิ่งรอบโลก 40 รอบ

เขตบริหารพิเศษฮ่องกง - Media OutReach - 6 ธันวาคม 2564 - เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทด้านโภชนาการชั้นนำของโลก ปิดฉากงานวิ่งเสมือนจริงประจำปี 2564 ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกด้วยการทำลายสถิติ โดยกิจกรรม Herbalife Nutrition Virtual Run ประจำปี 2564 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 ถึง 31 ตุลาคม มีประชาชนทั่วไปกว่า 25,000 คนที่เอาชนะความเฉื่อยชาและลุกขึ้นมาวิ่งไปพร้อมกับสมาชิกและพนักงานของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เป็นระยะทางรวมกว่า 1.57 ล้านกิโลเมตร

ไม่เฉพาะจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมวิ่งเสมือนจริงประจำปี 2564 เท่านั้นที่เกินกว่าจำนวนผู้เข้าร่วมปีก่อนหน้าถึงเกือบ 50% แต่ระยะทางวิ่งสะสมทั้งหมดจากผู้ร่วมกิจกรรมยังสูงเกือบสามเท่าของระยะทางวิ่งในปีที่แล้ว ซึ่งเทียบได้กับการวิ่งอ้อมโลกเกือบ 40 รอบ สำหรับระยะทางรวมที่นักวิ่งประเภทบุคคลทำได้สูงสุดในช่วงที่กำหนดอยู่ที่ 1,728 กิโลเมตร และประเภททีมอยู่ที่ 8,298 กิโลเมตร

Stephen Conchie รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้จัดการแห่งเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "ปีนี้ เราตั้งเป้าหมายให้ท้าทายมากขึ้นเพื่อกระตุ้นให้ผู้ร่วมกิจกรรมก้าวสู่การใช้ชีวิตที่ดีต่อสุขภาพและกระฉับกระเฉงกว่าเดิมให้เร็วขึ้น และเราตื่นเต้นที่ได้เห็นบรรดาผู้ร่วมกิจกรรมเปลี่ยนความท้าทายนั้นให้เป็นผลลัพธ์อันน่าประทับใจ! นี่คือตัวบ่งชี้สนับสนุนที่ชัดเจนถึงความปรารถนาของผู้คนที่ต้องการเอาชนะพฤติกรรมด้านสุขภาพอันไม่พึงประสงค์ซึ่งเกิดจากความท้าทายในปัจจุบัน เราหวังว่าลูกค้าในเอเชียแปซิฟิกจะยังคงออกกำลังกายอย่างเป็นประจำและไม่ทิ้งพฤติกรรมด้านโภชนาการที่ดี เพื่อดูแลทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิตให้ดีและใช้ชีวิตในแบบที่ดีต่ออสุขภาพมากยิ่งขึ้น"

กิจกรรมวิ่งเสมือนจริงประจำปี 2564 โดย เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เป็นกิจกรรมไฮไลต์ของแคมเปญ Get Moving With Good Nutrition ซึ่งเป็นโครงการประจำปีที่จัดโดย เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เพื่อช่วยลูกค้าในเอเชียแปซิฟิกหยุดพฤติกรรมที่ไม่ดีต่อสุขภาพ สร้างพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่กระฉับกระเฉงเพื่อสุขภาพ และให้การสนับสนุนชุมชนที่ส่งเสริมกิจกรรมสู่การใช้ชีวิตที่ดีต่อสุขภาพ

กิจกรรมวิ่งเสมือนจริงประจำปี 2564 โดย เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ยังระดมเงินได้กว่า 103,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อนำไปสนับสนุนมูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ด้วยการจัดหาโภชนาการที่ดีให้กับเด็กที่ขาดแคลนในเอเชียแปซิฟิกผ่านโครงการสำคัญอย่าง คาซา เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น

เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เป็นบริษัทระดับโลกที่ช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ดีและมอบโอกาสทางธุรกิจที่เชื่อถือได้แก่สมาชิกอิสระของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองทางวิทยาศาสตร์ให้กว่า 90 ประเทศทั่วโลกผ่านสมาชิกผู้จำหน่ายอิสระที่พร้อมให้คำแนะนำเฉพาะบุคคล รวมถึงแนวทางการสนับสนุนชุมชนเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคได้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงยิ่งขึ้น ด้วยแคมเปญระดับโลกของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ที่รณรงค์ขจัดปัญหาความหิวโหยให้หมดไป เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จึงมุ่งมั่นอุทิศตนเพื่อส่งมอบโภชนาการและให้ความรู้ที่เกี่ยวข้องแก่ชุมชนต่าง ๆ ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ IAmHerbalifeNutrition.com

Herbalife Nutrition

Healthcare