Hollyland เปิดตัวระบบรับ-ส่งสัญญาณไร้สายและมอนิเตอร์แสดงผลรุ่นใหม่ที่งาน IBC 2022

ร่วมเข้าชมการสาธิตผลิตภัณฑ์จริง Mars M1 และ Mars 4K ที่กรุงอัมสเตอร์ดัม

กรุงเซินเจิ้น, สาธารณรัฐประชาชนจีน - Media OutReach - วันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2565 - Hollyland ประกาศเปิดตัวและจัดแสดงอุปกรณ์ระบบส่งสัญญาณวิดีโอไร้สายรุ่นใหม่ Mars 4K UHD และอุปกรณ์มอนิเตอร์รับสัญญาณรุ่น Mars M1 ในงาน IBC 2022 ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงอัมสเตอร์ดัม ตั้งแต่วันที่ 9-12 กันยายน พ.ศ. 2565 อุปกรณ์มอนิเตอร์รับสัญญาณรุ่น Mars M1 ช่วยให้คุณลดการใช้อุปกรณ์น้อยลง แต่ได้ประสิทธิภาพที่มากขึ้น เพราะตัวอุปกรณ์นี้ สามารถทำหน้าที่เป็นทั้งตัวส่งสัญญาณ ตัวรับสัญญาณ และอุปกรณ์แสดงผลไร้สายแบบครบวงจรในหนึ่งเดียว และในงาน IBC 2022 นี้ Hollyland ยังได้นำเอาอุปกรณ์ส่งสัญญาณวิดีโอไร้สายรุ่น Mars 4K ใหม่ ซึ่งมีประสิทธิภาพการทำงานสูง และอัพเกรดประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ผู้ใช้จะได้รับในราคาที่เหมาะสม มาจัดแสดงอีกด้วย

"สำหรับเนื้อหาหลักของ Hollyland ในปีนี้ คือการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีการใช้งานที่ง่ายดาย เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นแก่ผู้ใช้ และสำหรับ Mars 4K และ Mars M1 ก็คือผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาได้ตรงกับความต้องการ ด้วยระบบที่ใช้อุปกรณ์น้อยชิ้น แต่สามารถสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมให้แก่ผู้ใช้ รวมทั้งมีความง่ายในการติดตั้ง และมีความยืดหยุ่นสูงในการทำงาน ในส่วนของ Hollyland นั้นเราได้ให้ความสำคัญกับแนวคิดในการทำให้การถ่ายภาพแบบมืออาชีพสามารถเข้าถึงได้จากทุกคนและทุกที่ ด้วยการพัฒนาและออกแบบอุปกรณ์ต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน ในขณะเดียวกันก็ทำให้มันมีน้ำหนักเบาลงอีกด้วย" คุณ Chris ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Hollyland กล่าว

อุปกรณ์ส่งสัญญาณวิดีโอไร้สาย Mars 4K

Mars 4K จาก Hollyland รองรับการส่งสัญญาณวิดีโอระดับ 4K UHD ที่ 30fps สำหรับนักถ่ายวิดีโอที่มองหาอุปกรณ์การถ่ายที่มีความละเอียดสูง มีช่องต่อสัญญาณ HDMI รองรับสูงสุด 3840x2160 30p และยังใช้งานร่วมกับระบบ 1080p และ 720p ได้อีกด้วย Mars 4K ยังรองรับอินพุตจาก SDI ที่มีอัตราเฟรมเรตละเอียดระดับจุดทศนิยมได้ เช่น 23.98, 29.97, 59.94 เป็นต้น และมีเอาต์พุตของตัวรับสัญญาณผ่าน HDMI และ SDI นอกจากนี้ ชิปตัวแปลงสัญญาณแบบดูอัลคอร์ได้อัปเกรดให้รองรับอัตราการส่งข้อมูลในระดับตั้งแต่ 8 Mbps ถึง 20 Mbps โดยค่าเริ่มต้นคือ 12 Mbps ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้มีช่วงความยาว LOS อยู่ที่ 450 ฟุต (150 ม.) และค่า Latency แค่ 0.06 วินาทีเท่านั้น

Mars 4K มีคุณสมบัติทนต่อการกัดกร่อนและการสึกหรอที่มากกว่า จึงมีความความทนทานในการใช้งานนอกสถานที่มากกว่า นอกจากนี้ยังได้ออกแบบเสาอากาศสั้นทรงหัวกระสุนยาวที่ถอดประกอบและติดตั้งได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้การใช้งานได้อย่างราบรื่น ไม่มีสะดุด อีกทั้งยังรองรับแหล่งจ่ายไฟได้ทั้งแบบ DC, แบตเตอรี่ และชาร์จผ่านพอร์ต USB-C ได้อีกด้วย

Mars M1 จอมอนิเตอร์รับสัญญาณแบบไร้สาย

Mars M1 เป็นเครื่องรับส่งสัญญาณแบบออลอินวันที่มีค่า Latency ต่ำ หน้าจอแอลซีดีแบบสัมผัสขนาด 5.5 นิ้วมีความสว่างสดใส รองรับย่านสีมาตรฐาน Rec. 709 , มีระบบปรับค่าสีระดับมืออาชีพ, มีระบบปรับอุณหภูมิสี และมาพร้อมค่าพรีเซ็ต 3D-LUT ถึงห้าแบบ ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้มีช่วงความยาว LOS 450 ฟุต (150 ม.) และค่า Latency อยู่ที่ 0.08 วินาที พร้อมทั้งมีจอสีแบบแอลซีดีและการออกแบบ UI ใหม่ที่ใช้งานง่ายดายมากขึ้น

นอกจากนี้ Mars M1 ยังรองรับอินพุตและเอาต์พุตมาตรฐาน HDMI 4K/30fps, รองรับอินพุต SDI และแหล่งจ่ายไฟ DC สำหรับอุปกรณ์เสริมภายนอก รวมถึงอินเทอร์เฟซ USB-C สำหรับการเชื่อมต่อที่เข้ากันได้กับอุปกรณ์ใหม่ๆ อีกทั้งยังมีฟังก์ชันเสริมเพิ่มเติมมากมาย อาทิ ระบบซูม 4 เท่า, ระบบช่วยโฟกัส, ระบบช่วยปรับรูรับแสงและระบบการอ่านคลื่นค่าความสว่าง เป็นต้น อุปกรณ์ Mars M1 สามารถใช้ได้กับ Mars 4K, Mars 300 Pro, Mars 400s Pro ของ Hollyland และซีรีส์ Mars Pro/4k ที่กำลังจะเปิดตัวในอนาคตอีกด้วย

ราคาและการวางจำหน่าย

การวางจำหน่าย : Mars 4K และ Mars M1
Mars 4K 1TX และ 1RX: 699 เหรียญสหรัฐ
Mars M1: 549 เหรียญสหรัฐ

Hashtag: #Hollyland

เกี่ยวกับ HOLLYLAND TECHNOLOGY
Shenzhen Hollyland Technology Co., Ltd. (' Hollyland ' หรือ ' Hollyland Technology') คือบริษัทเทคโนโลยีระดับโลก ด้านอุปกรณ์รับ-ส่งสัญญาณเสียง ภาพ และโซลูชั่นอินเตอร์คอมแบบไร้สายสำหรับมืออาชีพ ตั้งแต่ปี 2013 ปัจจุบัน Hollyland ได้กลายมาเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการแข่งขันในเทคโนโลยีโซลูชั่นอุปกรณ์ไร้สายระดับโลก บริษัทฯ จึงมีความ

ผลิตภัณฑ์ของ Hollyland มีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิ วงการภาพยนตร์ วงการโทรทัศน์ การผลิตวิดีโอ ระบบออกอากาศ การสตรีมและถ่ายทอดสด งานนิทรรศการ สื่อออกอากาศ เบื้องหลังการผลิต งานกิจกรรมทั่วไป โรงละคร ศาสนสถาน บ้านเช่า และอื่นๆ อีกมากมาย ผลิตภัณฑ์ของเราตอบรับความต้องการในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ด้านการผลิตและการสื่อสารที่มีขนาดและความซับซ้อนที่แตกต่างกันได้ทุกรูปแบบ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ , , และ .

Hollyland Technology

Technology