Bảo tàng Madame Tussauds Singapore kỷ niệm sự trở lại của Cristiano Ronaldo với đội bóng Manchester UnitedSINGAPORE – Media OutReach – Ngày 13 tháng 9 năm 2021 – Để kỷ niệm việc siêu cầu thủ Cristiano Ronaldo trở lại Manchester United, một trong những đội bóng đá hàng đầu của Giải Ngoại hạng Anh sau 12 năm, Bảo tàng Madame Tussauds Singapore đã đặt áo đấu của Manchester United lên tượng sáp của danh thủ này tại bảo tàng. Tất cả mọi người trong câu lạc bộ đều mong chờ được chào đón Cristiano Ronaldo trở lại Manchester United, và Madame Tussauds Singapore cũng hào hứng không kém khi chào mừng sự trở lại của danh thủ nổi tiếng này với người hâm mộ trên toàn thế giới.

Cristiano Ronaldo đã giành được gần 30 danh hiệu lớn trong sự nghiệp của mình, bao gồm 5 chức vô địch UEFA Champions League, 4 chức vô địch Giải FIFA Club World Cup, 7 lần vô địch giải đấu ở Anh, Tây Ban Nha và Italia và chức vô địch châu Âu cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, quê hương của mình. Siêu cầu thủ này đã ghi được 118 bàn thắng trong 292 lần ra sân thi đấu trong giai đoạn đầu tiên khoác áo Manchester United.

Ông Alex Ward, Tổng giám đốc của Bảo tàng Madame Tussauds Singapore cho biết: “Việc Cristiano Ronaldo trở lại Manchester United đã thu hút sự quan tâm không chỉ trên mạng xã hội, mà còn ở tất cả các cấp độ của câu lạc bộ. Anh ấy là một trong những tượng sáp được yêu thích nhất và chúng tôi rất vui mừng được đưa tin này đến với người hâm mộ của anh ấy. Họ được mời đến gần và tận mắt thấy siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại trong trang phục của Manchester United”.

Hãy đến và chơi bóng với các huyền thoại thể thao yêu thích của bạn với Phiếu thưởng SingapoRediscovers. Tận hưởng vé vào đảo Sentosa miễn phí cho đến cuối tháng 9 này.

Bảo tàng Madame Tussauds Singapore: 

Twitter: @MTsSingapore

Instagram: @MTsSingapore

Facebook: @MadameTussaudsSingapore
Hashtag: #MadameTussaudsSG

Thông tin về Bảo tàng Madame Tussauds

Hiện tại, có tổng cộng 23 Bảo tàng Madame Tussauds trên toàn thế giới. Những bảo tàng này trưng bày tượng sáp của những nhân vật nổi tiếng, ngôi sao thể thao, điện ảnh, thành viên tiêu biểu của gia đình hoàng gia và các chính trị gia tầm cỡ thế giới. Bảo tàng Madame Tussauds đầu tiên ra đời vào năm 1835 tại London (Vương quốc Anh).

Hiện tại, để làm một tượng sáp trưng bày ở Bảo tàng Madame Tussauds mất tối thiểu ba tháng và chi phí bình quân hơn 300.000 dollar Singapore.

NGUỒN:

DANH MỤC:

ĐỌC TRONG:

English, Indonesian

ĐÃ XUẤT BẢN VÀO:

13 Sep 2021

Đối thoại với Media OutReach hôm nay

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ