Bất chấp COVID-19, Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Đài Loan năm 2021 đã được tổ chức từ ngày 14/8 đến 12/9ĐÀI ĐÔNG (TAITUNG), ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 10 tháng 9 năm 2021 – Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Đài Loan năm 2021 đã bước sang năm thứ 11. Trong 10 năm qua, hơn 7,5 triệu người đã tham dự lễ hội. Điều này đã giúp hình thành nên “Nền kinh tế khinh khí cầu” và mang lại 20 tỷ Đài tệ từ kinh doanh cho Đài Đông.

Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Đài Loan năm 2021 đã vượt qua đại dịch COVID-19. Sự kiện đã diễn ra tại Cao nguyên Luye (Đài Đông) từ ngày 14/8 đến 9/12.

Khinh khí cầu đã mang lại sức sống và sự chú ý quốc tế cho Đài Đông. Kênh Du lịch (Travel Channel) đã đánh giá Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Đài Loan là một trong 12 lễ hội khinh khí cầu hàng đầu thế giới. Khu vực Đài Đông cũng đứng đầu về số lượng khách đặt phòng trên danh sách Các khu vực được chào đón nhiều nhất trên Trái đất năm 2021 của Booking. com. Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Đài Loan đã vượt qua những mong đợi tham vọng nhất của Đài Đông. Hiện tại, sự kiện này đã trở thành phương tiện tốt nhất của Đài Đông để quảng bá hình ảnh của mình ra thế giới bên ngoài.

Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Đài Loan năm 2021 đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Song bất chấp những khó khăn, trở ngại, cuối cùng, Ban tổ chức Lễ hội thuộc Chính quyền khu vực Đài Đông đã quyết đinh tổ chức sự kiện tại Cao nguyên Luye từ ngày 14/8 đến 9/12 mà không có sự tham gia của các đội nước ngoài. Trong hoàn cảnh như vậy, ba đội khinh khí cầu mới đã được giới thiệu và thu hút sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ đến từ khắp nơi trên thế giới qua hình thức trực tiếp và trực tuyến (online).

Ba khinh khí cầu mới bao gồm khinh khí cầu Hello Kitty duy nhất trên thế giới mặc trang phục Bunun màu xanh truyền thống; khinh khí cầu cao 19,2 mét được mô phỏng theo Bravo, một con gấu đen Formosan – linh vật dễ thương nhất của Đài Bắc và khinh khí cầu Dawn do nhà thiết kế thời trang Đài Loan Sabra Andre thiết kế.

Đối với những người không thể trực tiếp đến sự kiện, Chính quyền Đài Đông đang sử dụng công nghệ hình ảnh 360 độ để khởi động “Truyền hình trực tiếp 360” trực tuyến. Mọi người từ khắp nơi trên thế giớiđều có thể truy cập trang web chính thức của Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Đài Loan năm 2021 hoặc tải xuống Ứng dụng Du lịch Đài Đông. Điều này cho phép du khách có thể trải nghiệm Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Đài Loan dù họ ở đâu.

Thông tin chính thức về Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Đài Loan (The Taiwan International Balloon Festival)

Trang Web chính thức : http://balloontaiwan.taitung.gov.tw/

Facebook: https://www.facebook.com/balloontaiwan/

Instagram: taiwanballoonfestival

Thông tin về Du lịch Đài Đông

Trang Web chính thức của Du lịch Đài Đông: https://tour.taitung.gov.tw/zh-tw

Trang Facebook của Du lịch Đài Đông: https://www.facebook.com/taitung.tourism

Wechat: easterntaiwan

Ứng dụng Du lịch Đài Đông: Android https://reurl.cc/WE6lXy / iOS https://reurl.cc/MZpqZ4

4K Live Camera của Đài Đông: https://tour.taitung.gov.tw/zh-tw/media/live-camera/list

NGUỒN:

DANH MỤC:

ĐỌC TRONG:

English, Indonesian

ĐÃ XUẤT BẢN VÀO:

10 Sep 2021

Đối thoại với Media OutReach hôm nay

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ