Ông Darren Mercer, CEO của MICT quảng bá cho nền tảng đầu tư số Magpie Invest sắp ra mắt ngay tại New YorkĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 10 tháng 9 năm 2021 – Ông Darren Mercer, Giám đốc điều hành (CEO) của MICT Inc. (công ty niêm yết tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ) và là Chủ tịch không điều hành của Magpie Securities đã phát hành một video phỏng vấn về lễ kỷ niệm trước khi thành lập Magpie Invest (một nền tảng đầu tư kỹ thuật số hoàn toàn mới sắp được ra mắt tại Hồng Kông) tại Quảng trường Thời đại New York, nơi ông đang đứng bên dưới một bảng quảng cáo cao 150 foot (tương đương 45,7 mét) có hình Magpie Securities. Magpie Securities là một bộ phận của MICT Inc.

Ông Darren Mercer, CEO của MICT Inc. và là Chủ tịch không điều hành của Magpie Securities tích cực quảng bá cho màn ra mắt sắp tới của nền tảng đầu tư số Magpie Invest ngay tại trung tâm New York (Mỹ)

Ông Darren Mercer phát biểu: “Hôm nay là một ngày rất thú vị đối với chúng tôi. Với sự hỗ trợ của bảng quảng cáo đầy ấn tượng này, chúng tôi trịnh trọng thông báo rằng, Magpie Securities do MICT sở hữu hoàn toàn, sẽ sớm ra mắt một nền tảng đầu tư di động mới tuyệt vời tại Hồng Kông được gọi là Magpie Invest. Sự kiện này sẽ mở ra những chân trời mới về cơ hội đầu tư trên phạm vi toàn cầu cho Hồng Kông”.

Phiên bản đầy đủ của video phỏng vấn ông Darren Mercer có tại: https://bit.ly/3A1WACC

Thông tin về MICT Inc.

Được thành lập vào năm 2002, MICT là công ty fintech toàn cầu được niêm yết tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ. Công ty có 3 nền tảng giao dịch hoạt động tại một số thị trường tăng trưởng cao – đó là nền tảng môi giới bảo hiểm, nền tảng giao dịch hàng hóa và hiện tại với Magpie Invest, một nền tảng giao dịch chứng khoán bằng kỹ thuật số.

#MICT

NGUỒN:

DANH MỤC:

ĐÃ XUẤT BẢN VÀO:

10 Sep 2021

Đối thoại với Media OutReach hôm nay

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ