Nhân 90 năm hoạt động tại Singapore, AIA giới thiệu chuỗi sự kiện “AIA Live” online giúp nâng cao sức khỏeSINGAPORE – Media OutReach – Ngày 10 tháng 9 năm 2021 – AIA Singapore vừa công bố sự trở lại của AIA Live 2021 – sự kiện chăm sóc y tế và nâng cao sức khỏe toàn diện trực tuyến lớn nhất khu vực – bắt đầu từ ngày 12 tháng 9 năm 2021 với Đại sứ toàn cầu của AIA David Beckham và các đại sứ khác đến từ khu vực. Sau sự kiện trực tuyến ở tầm khu vực, Singapore cũng sẽ tổ chức chuỗi sự kiện AIA Live của riêng mình tại Singapore vào tháng 10 tới, hứa hẹn một loạt các sự kiện ảo thú vị, hấp dẫn và bất ngờ mở rộng để giúp người dân Singapore giữ gìn và nâng cao sức khỏe.

Điều này phản ánh cam kết lâu dài của AIA trong việc giúp các cá nhân và gia đình ở Singapore có Cuộc sống Khỏe mạnh hơn, Thọ hơn, Tốt đẹp hơn cùng nhau.

Khi AIA Singapore đánh dấu cột mốc 90 năm hoạt động tại Quốc đảo này trong năm nay, với cam kết dài hạn mới và đầu tư vào Môi trường, Xã hội và Quản trị (Environmental, Social, and Governance -ESG), AIA sẽ thực hiện lời hứa thương hiệu với mục đích đổi mới vì nó có những đóng góp tích cực không chỉ cho sức khỏe của người dân Singapore, mà còn là sức khỏe của cộng đồng và môi trường rộng lớn hơn.

Bà Melita Teo, Giám đốc phụ trách Bộ phận Khách hàng và Kỹ thuật số của AIA Singapore, cho biết: “Đối mặt với đại dịch COVID-19, chúng tôi đã trao quyền cho khách hàng của mình để chấp nhận các tiêu chuẩn mới và cùng nhau sống khỏe mạnh hơn. Sáng kiến ​​mới nhất này sẽ thúc đẩy người Singapore tiếp tục hành trình này và làm nhiều hơn nữa để đạt được các mục tiêu về sức khỏe tổng thể của họ, ngay cả khi đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trong cuộc sống của chúng ta. Chúng tôi cũng sẽ mời gia đình các đại sứ AIA cùng tham gia chuyến đi, để chúng tôi có thể tạo ra tác động lớn hơn đến đời sống chung của người dân Singapore theo một cách thú vị và hấp dẫn”.

AIA Live 2021 – Dành riêng cho Singapore

Những người có ảnh hưởng địa phương như Benjamin Kheng và Andrew Marko, cùng với các khách mời đặc biệt là Đại sứ toàn cầu của AIA David Beckham và các cầu thủ bóng đá từ Giải Bóng đá Ngoại hạng Singapore (Singapore Premier League), mời người Singapore tham gia cùng họ cho sự kiện AIA Live đầu tiên tại Singapore vào Thứ Năm, ngày 7 tháng 10 năm nay, từ 17 giờ đến 18 giờ chiều (theo giờ Singapore).

Cùng với Ngày Sức khỏe Tâm thần Thế giới, sự kiện đầu tiên này sẽ giới thiệu lớp học Thái cực quyền để nâng cao khả năng tập trung, xây dựng khả năng phục hồi cảm xúc, ngủ ngon hơn và quan trọng nhất là nâng cao sức khỏe tổng thể để chống lại sự mệt mỏi, uể oải mà mọi người cảm thấy do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Ngoài việc cùng nhau học môn võ thuật lâu đời của Trung Quốc này, người hâm mộ cũng sẽ có cơ hội một lần trong đời để được David Beckham giải đáp những thắc mắc của họ trong sự kiện về cách anh ấy giữ cho bản thân khỏe mạnh và vui vẻ trong những thời khắc đầy thử thách.

Cầu thủ bóng đá nổi tiếng David Beckham, Đại sứ toàn cầu của AIA, chia sẻ: “Thật tuyệt vời khi sự kiện trực tuyến về sức khỏe và nâng cao sức khỏe toàn diện AIA Live đã trở lại, vì tất cả chúng ta vẫn đang thích nghi với thế giới mà chúng ta đang sống. Điều quan trọng là phải tiếp tục thảo luận về những cách khác nhau mà tất cả chúng ta có thể tồn tại một cách tích cực và chia sẻ các mẹo về những thay đổi nhỏ mà chúng tôi có thể thực hiện để cải thiện sức khỏe và thể trạng của mình. Tôi rất vui mừng khi được tham gia cùng nhiều diễn giả tuyệt vời và là một phần của sự kiện này”.

Để đăng ký tham gia sự kiện AIA Live đầu tiên tại Singapore và có cơ hội được ngôi sao lớn trả lời câu hỏi của bạn và giành được những món quà có chữ ký độc quyền, hãy truy cập: http://bit.ly/AIALIVESG21. Quá trình gửi câu hỏi và đăng ký sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 4 tháng 10 năm 2021 (vào lúc 23 giờ 59 phút).

Thông tin chi tiết về sự kiện AIA Live in Singapore lần thứ hai sẽ được công bố trong vòng vài tuần tới. #AIALiveinSG #AIASG #HealthierLongerBetterLives.

Sống khỏe hơn, sống tốt hơn suốt cả tháng với AIA Singapore

Bên cạnh chuỗi sự kiện AIA Live 2021, Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới AIA cũng sẽ tổ chức Live 10.10 với Sức sống – một ngày được tuyển chọn đặc biệt gồm 10 hoạt động vào ngày 10 tháng 10 năm 2021 để giúp các cá nhân và gia đình ở Singapore Di chuyển, Thư giãn và Sống khỏe cùng Sức sống. Hãy theo dõi không gian này: Live 10.10 with Vitality (tạm dịch: Sự kiện trực tiếp ngày 10/10 với Sức sống) để biết thêm thông tin cập nhật vào ngày 15 tháng 9 tới.

Có thể theo dõi AIA Singapore trên Facebook (@ Singapore.AIA) và Instagram (@AIASingapore) để cập nhật tất cả các sự kiện AIA Singapore và AIA Vitality sắp tới cũng như tiết lộ về ngôi sao khách mời mới thú vị.

Thông tin cơ bản về AIA Live

AIA Live được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2020 như một sự kiện sức khỏe và chăm sóc sức khỏe toàn diện trực tuyến trong khu vực với 13 thị trường. Sự kiện đầu tiên do Đại sứ Toàn cầu của AIA David Beckham chủ trì và có hơn 30 phiên độc đáo, cung cấp nội dung về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe toàn diện cũng như những khoảnh khắc nhẹ nhàng của âm nhạc và hài kịch xoay quanh các chủ đề chính về sức khỏe tinh thần, tập thể dục, hoạt động và nghỉ ngơi, dinh dưỡng và phát triển cá nhân.

Phần thứ hai của AIA Live vào năm 2021 sẽ được mở rộng để bao gồm nhiều phiên họpmang tính khu vực và địa phương hơn để giúp mọi người luôn có động lực trong hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện của họ trong suốt cả năm.

Thông tin cơ bản về quan hệ đối tác của AIA với David Beckham

AIA đã hợp tác với David Beckham từ năm 2017. Với tư cách là Đại sứ toàn cầu của AIA, David Beckham đã và đang tham gia với thanh niên, gia đình và cộng đồng ở Singapore và khắp châu Á để thúc đẩy lối sống tích cực và nuôi dưỡng các giá trị của tinh thần đồng đội và kỷ luật thông qua thể thao.

Thông tin về AIA

AIA Group Limited và các công ty con (gọi chung là “AIA” hoặc “Tập đoàn”) bao gồm tập đoàn bảo hiểm nhân thọ đại chúng lớn nhất châu Á. AIA Group có mặt ở 18 thị trường ở châu Á – Thái Bình Dương – các chi nhánh và công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn ở Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc đại lục, Hàn Quốc, Philippines, Australia, Indonesia, Đài Loan, Việt Nam, New Zealand, Macau, Brunei, Campuchia, Myanmar; một công ty liên doanh ở Ấn Độ (AIA nắm 49% cổ phần).

Doanh nghiệp ban đầu (mà nay là AIA) được thành lập lần đầu tiên tại Thượng Hải cách đây một thế kỷ vào năm 1919. Đây là công ty dẫn đầu thị trường ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương (trừ Nhật Bản) dựa trên phí bảo hiểm nhân thọ và giữ vị trí hàng đầu trên phần lớn thị trường. AIA có tổng tài sản là 330 tỷ USD, vào thời điểm ngày 30 tháng 6 năm 2021.

AIA đáp ứng nhu cầu tiết kiệm và bảo vệ dài hạn của các cá nhân bằng cách cung cấp hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế và các kế hoạch tiết kiệm. Tập đoàn cũng cung cấp lợi ích nhân viên, đời sống tín dụng và dịch vụ lương hưu cho khách hàng doanh nghiệp. Thông qua mạng lưới đại lý, đối tác và nhân viên rộng khắp châu Á – Thái Bình Dương, AIA phục vụ những người nắm giữ hơn 39 triệu hợp đồng cá nhân và hơn 16 triệu thành viên tham gia các chương trình bảo hiểm nhóm.

AIA Group Limited có cổ phiếu niêm yết tại Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1299.

#AIA

NGUỒN:

DANH MỤC:

ĐỌC TRONG:

English, Indonesian

ĐÃ XUẤT BẢN VÀO:

10 Sep 2021

Đối thoại với Media OutReach hôm nay

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ